For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride
Thiên Thần Bóng Tối Phần 1 [Full]

Thiên Thần Bóng Tối Phần 1 [Full]

250K Reads 6K Votes 48 Part Story
Chi Chan By ChjChan Updated Sep 04, 2015

Tác giả: Chi Chan
Tình trạng: Đã xuất bản, tái bản lần 1. 

Giới thiệu truyện:

Hải Băng- một cô gái băng lãnh, khó hiểu. Một đôi mắt màu nâu khói trong veo. Một gương mặt thuần khiết và đầy hấp lực. Một trái tim mà nước mắt đã làm đóng thành băng. Say! Ngay từ cái nhìn đầu tiên! 
Ba chàng thiếu gia, con trai của một ông trùm mafia khét tiếng:

Lâm Chấn Khang: Kẻ độc đoán, tham vọng và hám sắc. Ngoài quyền lực, danh vọng và bản thân, đàn bà chỉ là thứ tiêu khiển. 

Lâm Chấn Phong: Một trái tim đã hóa sắt đá! Một linh hồn trong bóng tối! Một bộ óc hàng thiên tài! Nhưng đằng sau vẻ cô độc là một kí ức đau thương. Đằng sau đôi mắt màu cafe lạnh … là một tâm hồn khát khao được “sống”, được yêu thương.

 Lâm Chấn Nam: Một trái tim ấp áp giữa cuộc sống khốc liệt. Chỉ có một con đường để chọn lựa! Bất lực khi không thể quay đầu! Một tình yêu dịu dàng, chở che và vị tha, nhưng lòng tin không được chấp nhận trong thế giới của tranh giành, của tham vọng, và của máu!

 Ba con người, ba tính cách, ba số phận. Nhưng sinh ra đều được trao cho một mục đích để đoạt lấy: Vị trí thừa kế băng đảng mafia của cha! Điều kiện đặt ra là: “ Ta tin chắc rằng sau này con bé sẽ trở thành cô gái mà bất cứ một thằng đàn ông nào cũng có thể “say” ngay từ cái nhìn đầu tiên! Ta sẽ để nó ở lại đây với các con! Lúc nó tròn 17 tuổi, ai trong các con có thể...tự tay giết con bé, sẽ trở thành người thừa kế của ta!” 

Tình yêu, Quyền lực và Thù hận. Những mâu thuẫn sẽ đưa họ đến đâu? Sau giông tố, nắng sẽ lên hay sau giống tố là m

 • hắcbang
 • langman
 • ngontinh
 • tinhcam
DoubleNguyen DoubleNguyen Aug 12, 2017
Đọc truyện này thì đúng là câu từ viết hay, nhưng ghét nữ 9 như quỷ. Giả tạo vl, đọc càng về sau càng thấy gét. Suốt ngày biết ăn, ngủ, chơi rồi mệt... trả thù mà toàn lm mấy ng thương nó tổn hại k à.
quynhgau2001 quynhgau2001 Jul 08, 2017
Đáng nhẽ là phải phòng 101 chứ hatj sạn to bự 😑😑
KN_GTOP KN_GTOP Mar 04
Chi tiết cường điệu quá đáng :) chả có ai là người hậu bị chủ nhân gọi dậy mà hống hách như vậy đc :) xàm vcl
duongthanh180694 duongthanh180694 May 02, 2016
Một cô gái lớp mười đã viết được truyện như thế này thì quá tuyệt,đang nghi ngờ Hải Vy trong ngoại truyện 3 có phải là bạn ko đấy,vì truyện viết rất khoa học và cảm xúc,suy nghĩ lại vô cùng người lớn
ChuMinh618 ChuMinh618 Feb 14, 2017
Mình đọc truyện từ năm học lớp 10 hay 11 gì đó, hồi ý phải đợi tác giả từng ngày từng tuần ra chap mới :( thức đêm để đọc, bây h đc 21 tuổi r đọc lại thấy hay hơn nhiều và cảm thấy xao xuyến đến lạ :(
Ayumi_amamiya Ayumi_amamiya May 31, 2016
Nhẩm tính lại thì chị lớn hơn em 6 năm, cơ mà sao lại viết hay đến thế cơ chứ! Nhẹ nhàng, ko quá phức tạp. U ám nhưng ko đáng sợ.
               mà sao Chấn Nam lại......hix....T^T