For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride
Vẽ em bằng màu nỗi nhớ

Vẽ em bằng màu nỗi nhớ

92.6K Reads 543 Votes 45 Part Story
Lê Vũ Trọng Nghĩa By forbidden_angel94 Completed

Mình chuyển đến nơi ở mới và vô tình gặp lại người anh cùng quê ngày xưa. Anh em tay bắt mặt mừng, rồi có về nhà anh ở chơi một thời gian. Thời gian ở đây thì mình có xem được quyển hồi ký của anh và tâm sự khá nhiều về những chuyện xãy ra trong quyển hồi ký này.Cầm trên tay quyển hồi ký, mình lật từng trang và đọc say sưa. Có những lúc bồn chồn, những lúc nghẹn ngào, bực tức…v..v… Toàn bộ cung bậc cảm xúc, đôi lúc lại nhìn thấy chính bản thân mình trong quyển hồi ký. Sau nhiều ngày đọc toàn bộ nó, mình đã quyết định xin phép anh để được chia sẽ lại cho mọi người đọc với điều kiện là thay đổi một số tên nhân vật để tránh gây phiền phức cho họ trong cuộc sống hiện tại.

Quyển hồi ký như những mảnh ký ức rời rạc và không theo một thứ tự nào, nếu dùng post trực tiếp ở đây thì chắc sẽ không ai hiểu. Một phần vì anh viết chỉ đơn giản để cho bản thân anh đọc. Vì mình cũng từng có thời gian quen biết anh ngày xưa nên cũng biết ít nhiều về câu chuyện của anh. Nay mình xin phép được liên kết những mảnh ký ức này lại, thêm lời dẫn truyện và miêu tả, cố gắng hết sức để khắc họa lại câu chuyện này một cách chân thật nhất cho mọi người.

Cuối cùng là cảm ơn anh đã cho mình sử dụng quyển hồi ký này để viết lại truyện mang tên “Vẽ Em Bằng Màu Nỗi Nhớ” và mình cũng khá vui khi là một nhân vật nhỏ xuất hiện trong quyển hồi ký này.
------------------
Tác giả: TthanPham

conhocyeumeo conhocyeumeo Aug 24, 2017
Nếu Miu không đẹp chắc chả có chuyện để kể.
BakaKimi BakaKimi May 19, 2017
Mở đầu hơi khác với bộ tôi từng đọc thì phải, ko cùng 1 tác giả viết à
Miupaca1225 Miupaca1225 Jun 07
Đọc đến đây giật mình tại t cũng tên Miu :)))