3. Cắt miếng hắc ám quân chủ (nhị)

15 1 0
                         


Đợi đến Lucius ra khỏi phòng tắm nhìn thấy chính là như vậy một bộ cảnh tượng. Bởi vì tổn hại linh hồn duyên cớ, không chỉ trí nhớ mà cả hắc ma vương bên ngoài hình tượng cũng có rất lớn thay đổi. Cụ thể nhất chính là hắn từ một thành niên nam nhân bề ngoài biến thành hiện tại mười bốn mười năm tuổi bộ dáng. Một trương tinh xảo như búp bê mặt, kia con thỏ giống nhau một đôi mắt đỏ thủy linh linh mà nhìn ngươi liền khiến ngươi vô pháp làm hắn chịu một chút ủy khuất. Hồng nộn môi mỏng khiến Lucius yêu thích vô cùng, nơi này hẳn là thực ngọt, hắn là như thế tưởng. Sự thật chứng minh đêm qua kia phen mềm mềm dai dai tư vị làm Lucius như là bị nghiện giống như, cho dù mệt đến một ngón tay cũng không nghĩ nâng cũng muốn lần nữa nhấm nháp kia hai mảnh xinh đẹp môi. Chính là sắc mặt nhìn không thế nào đẹp, trắng bệch không có một tia huyết sắc. Cũng đúng, vừa khỏi thương người sắc mặt đâu thể nào tốt cho được, nghĩ nghĩ hắn lại nhớ đến ngày đó Snape dùng thần phong vô ảnh đánh vào chủ nhân ngực thượng hắn lại nghiến răng nghiến lợi, vừa tức giận vì bản thân không thể kịp thời tiến đến bên cạnh Voldemort, vừa hận Snape như vậy tuyệt tình.

Chỉ là lúc này làm hắn yêu thích không buông tay môi mỏng lại vết máu loang lổ, người trong lòng cuộn tròn thân thể súc ở kia trong góc, nhắm nghiền mắt nước mắt chảy dài lông mi ướt nhẹp bộ dáng làm hắn trong lòng đau sót. Sao hắn có thể quên mất người này hiện tại tình trạng đâu, hỗn loạn trí nhớ làm hắn âu yếm người tâm trí thối lui đến chín tuổi khi tình trạng, kia bất kham tuổi thơ vết thương đã minh cơ khắc cốt không thể nào xóa bỏ, thối rữa nổi mủ cũng không dám nhớ đến. Lucius đau lòng, đi qua hắn không cách nào can thiệp, nhưng chí ít hiện tại hắn có thể đem người chiếu cố mà hảo hảo, không bao giờ để hắn chịu đến như vậy ngược đãi.

Lucius đem người cẩn thận ôm vào lòng, cúi xuống tỉ mỉ mà dùng môi một chút một chút hôn lên kia nước mắt, trấn an tính mà vỗ người trong lòng run rẩy bả vai, xám nhạt con ngươi trong có đau lòng cùng thật sâu lo lắng. Chủ nhân mặt ngoài nhìn như không thèm để ý, thực chất chính là ái để tâm vào chuyện vụn vặt, si thật sự, tưởng tượng đến ngày thường đối hắn nhìn như lạnh nhạt thực chất lại ôn nhu người sau lưng khi không biết lại là bực nào tâm tình, Lucius liền ngăn không được đau lòng.

"Lord," hắn ôm chặt trong lòng ngực vì thu nhỏ mà chỉ có mười năm tuổi thiếu niên hình dạng hắc ma vương, đối phương gầy yếu làm hắn hoảng hốt, thanh âm run đến giống như cuối mùa thu khi treo ở chi đầu lá khô.

...

Voldemort ánh mắt hung ác mà nhìn chằm chằm trước mắt sắc mặt giống như trên mặt đất tuyết thủy trắng bệch nam nhân, mắt đỏ không chút nào che giấu phẫn nộ cùng thất vọng làm làm người đứng xem Snape tâm thần chấn động. Hắn muốn giơ tay, muốn ôm hắn muốn đụng đến hắn. Nhưng hắn làm không được, cho dù bao nhiêu lần, cho dù biết bản thân đang mơ, nhưng hắn lại không bỏ được tỉnh lại, bởi vì chỉ cần hắn mở mắt, trong mộng cái kia tuấn mỹ thả cường đại nam nhân sẽ tan biến như mây khói. Cái kia luôn là đối hắn thực ôn nhu cẩn thận tỉ mỉ nhân đã chết, lặp đi lặp lại mà làm này mộng mười ba năm, Snape đã chết lặng mà nhận biết được bản thân sai đến cỡ nào nghiêm trọng.

"Lord... Ngài không thể... Ta cầu ngài, ngài không thể giết nàng... Cầu xin ngài..." Bên tai vang lên bản thân bất lực mà cầu xin, Snape thực rõ ràng mà nhìn thấy được hắc ma vương sát ý, kia sát ý thật sâu mà đâm vào hắn tâm. Nghĩ cho tới nay hắc ám quân chủ đối hắn toàn tâm tín nhiệm, Snape càng là tâm như đao cắt. Che trời lấp đất áy náy tự trách cùng tuyệt vọng hối hận cơ hồ muốn dìm chết hắn, tựa như đưa thân vào tuyệt cảnh giơ tay không thấy năm ngón, dưới chân là bùn lầy bám dính, bất lực cùng đau đớn đến chết lặng trái tim ở nhìn thấy kia đôi luôn luôn chuyên chú mà nhìn hắn, màu đỏ trong ánh mắt ba quang lưu chuyển mắt đỏ khi lại như là thấy được ánh sáng, nam nhân này, cấp nhưng hắn cây đuốc, dẫn theo hắn phá vỡ một đường hắc ám đi hướng phía trước.

Snape nhìn Voldemort chảy máu cánh tay hoảng hốt một chút, nam nhân nhân bị thương mà sắc mặt tái nhợt, trên mặt hắn trào phúng biểu tình chói mắt đến Snape không dám đối diện. Hắc ma vương đối hắn vị trí chưa từng có bất luận cái gì phòng bị. Thân hình trong suốt không thể động đậy mà bị bắt lặp đi lặp lại quan khán chính tay giết chết người yêu mười ba năm trước chính mình Snape, chơ mắt mà nhìn kia hắc ma vương thân thủ dạy hắn ma chú từ hắn ma trượng trên phụt ra, lại một lần nữa đả thương kia cơ hồ đã bị hắn thương tâm đến đứng không vững nam nhân trên ngực. Hắn biết thần phong vô ảnh hiệu lực có bao nhiêu đại, huống chi Voldemort liên tục uống lên vài thiên hắn ngao chế ma dược, nếu trễ trị liệu, hắn sẽ chết.

Snape không biết tại sao đột nhiên nhớ đến có lần nam nhân đã từng hỏi hắn Lily sự tình, hắn cho rằng nam nhân là không để ý cũng đối hắn hoàn toàn tín nhiệm. Nhưng hiện tại nghĩ lại, đó nơi nào được kêu không để ý, đó chẳng qua là người kia trong lòng sợ tổn thương, cho nên không dám ở hắn trước mặt nhắc lại tới Lily Evans tên này, bởi vì để ý, cho nên đơn giản đem sự tình hướng trong lòng mang, trước không đề cập, cũng miễn cho đến lúc đó bởi vì hắn bất công mà bị thương tâm. Nhưng cuối cùng mà, hắn vẫn là thương đến nam nhân, trong lòng trên người, không nơi nào là không có thương tích, người kia đã bất kham lại một lần nữa chịu đến trên cảm tình thượng thương tổn.

Lại một lần nữa tỉnh lại, dưới thân mềm mại vải dệt cùng âm lãnh tối tăm hoàn cảnh làm hắn biết được bản thân đang ở trong chính mình phòng. Snape ngồi dậy, khóe mắt nước mắt dọc theo khuôn mặt rơi xuống trên nệm vựng ra một vệt ẩm ướt, hắn giơ lên cánh tay ngăn trở chua xót hốc mắt, trên người thủ công thô vải dệt thực mau liền hấp thụ trong ánh mắt dư thừa hơi nước, Snape hơi hơi khép lại mắt, trong trí nhớ quân lâm thiên hạ nam nhân ôn nhu mà nhìn hắn.

"Severus."

Hoảng hốt trung, Snape tựa hồ lại nghe được nam nhân thanh âm. Trầm thấp mà ôn hòa, như đàn cello mềm nhẵn dễ nghe, hoàn toàn không còn nữa dĩ vãng ở thực tử đồ trước mặt hắc ám quân chủ lãnh khốc hình tượng, cũng cùng hiện tại đề phòng xa cách một trời một vực.

"Lord..." 

Còn tiếp nữa...
[ Tổng mạn ] Cửu
Cập nhật Lần cuối: Apr 27
[ Tổng mạn ] CửuNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ