1. Trung nhị người báo thù thiếu niên

24 1 0
                         

Thiếu niên cố gắng đưa tay lên nhưng kiệt sức và mất máu quá nhiều khiến hắn không cách nào nhúc nhích. Nhận thấy hắn hành động Itachi vội vàng đem hắn tay nắm lấy phóng tới bản thân trên mặt, khó có thể tưởng tượng, một người có thể cầm vũ khí tàn sát cả gia tộc mà không chút nương tay như Uchiha Itachi lại sẽ vào thời khắc này vì ôm hắn đệ đệ dần dần đi đến cuối sinh mệnh thân thể mà run rẩy không ngừng. Nước mắt không ngừng tràn mi mà ra, Itachi lúc này đã không phân ra nổi tâm thần chú ý xung quanh trạng huống.

"Ca ca,... ngu ngốc ca ca. Ngươi tưởng ta như vậy dễ lừa sao? Ta... đều biết cả. Ta đã sớm không hận ngươi, konoha là ngươi yêu mến quê hương, cho dù ta hận nó khiến ngươi chở thành như bây giờ, nhưng ta làm sao dám hủy đi nơi mà ngươi dùng cả sinh mệnh cũng muốn bảo hộ. Cho nên, ta chỉ có thể đem ta mệnh trả lại cho ngươi. Mắt của ta ngươi lấy đi đi, và sống thật tốt.... Khụ, khụ, khụ!!!"

Bùi Tử Sâm trong miệng không ngừng phun ra máu tươi, cả người run lên không ngừng hắn bắt đầu cảm thấy tâm chí dần dần mơ hồ. Trong mê man hắn tựa hồ nghe thấy cái kia xú xà phẫn nộ giọng nói, Bùi Tử Sâm không khỏi nhếch lên khóe miệng cười một chút, ở ôm hắn trong lòng ngực Itachi cùng chạy trở về Orochimaru trong mắt, thiếu niên tươi cười là như vậy ôn nhu xinh đẹp. Vốn trắng bệch sắc mặt khiến hắn hiện tại đã không có bình thường tươi đẹp khiến người minh diễm dung mạo, phủ thêm một tầng tử khí trầm trầm hắn có một loại suy sút mỹ cảm, tựa hồ không phải là chết đi, mà chỉ là ngủ một giấc mà thôi.

"U – CHI – HA I – TA – CHI!!" Orochimaru rít gào một tiếng, sắc mặt âm trầm vặn vẹo đáng sợ. "Ngươi làm sao dám? Làm sao dám!!" Hắn hận không thể hiện tại xé đối phương huyết nhục, uống đối phương máu, đem đối phương xương cốt nghiền nát thành tro. Hắn chỉ là rời đi một lát mà thôi, chỉ như vậy một lát, Sasuke hắn, tại sao có thể như vậy. Orochimaru trong tâm rõ ràng, Uchiha Itachi là sẽ không bao giờ làm hại Sasuke, hiện tại loại tình trạng này chỉ có một khả năng có thể nghĩ, đó chính là Sasuke chính mình muốn chết. Orochimaru nắm khẩn ngực, hậu chi hậu giác mà biết được bản thân bất an cảm giác từ đâu tới, buồn cười hắn tự cho là hiểu biết hắn, nếu như hắn sớm phát hiện được nói, sớm làm ngăn trở, nói không chừng hiện tại Sasuke sẽ không chết đi.

A, cái này kêu Orochimaru nam nhân hối hận, hắn lúc đầu tiếp cận Sasuke chính là vì đối phương thân thể, nhưng dần dần mà, hắn bị cái này nhỏ hơn hắn gần 20 tuổi thiếu niên hấp dãn, dần dần mà đối với đối phương cảm tình biến chất hắn đối với thiếu niên sinh ra chắc chắn phải được tâm tư. Mà Orochimaru cũng đã nhìn ra, Itachi đối thiếu niên có cùng hắn giống nhau tâm tư, chỉ là quan hệ huynh đệ thông thường mà nói, rất khó có người sẽ vì giữ đối phương tính mệnh mà làm được như Uchiha Itachi như vậy tuyệt tình, loại việc giết cả gia tộc chỉ để giữ tính mệnh của một người đó đã vượt ra ngoài ngưỡng thân tình rồi. Không những là Itachi, Kabuto, Urumaki Naruto, Hyuga Neji, Naga Shikamaru, Hatake Kakashi thậm chí là Uchiha Obito kia cả ngày giả trang Uchiha Madara tên điên đối người này cũng là như vậy cảm tình. Có lẽ còn có cả những người khác nữa, nhưng hắn đã không hơi đâu lại nghĩ đến. Thật đúng là đào hoa a Sasuke, ngươi cứ như vậy chết đi nói, nhóm kia người là sẽ không bỏ qua cho ta đi. Orochimaru như vậy tự giễu nghĩ đến.

Bùi Tử Sâm ở Itachi trên mặt nhẹ nhàng vuốt ve, trong mắt ôn nhu như một uông thanh tuyền khiến người muốn chết chìm. "Lấy đi mắt của ta sau đi nhờ Orochimaru giúp ngươi. Kia xú xà là thật sự thật xú, nhưng là hắn năng lực ta có thể đảm bảo. Ngoan ngoãn nghe lời, được không? Chỉ một lần này, ngốc ca ca..." Hắn tiếng nói cực nhỏ khó có thể nghe thấy, nhưng là ở gần hắn hai người thính lực đều là cực kỳ kinh ngươi, đương nhiên nghe rõ hắn lời nói. Trong lúc nhất thời Uchiha Itachi ngây ngẩn cả người, không có Sasuke thế giới hắn sống sót cũng không có ý nghĩa, nhưng Sasuke nói muốn đem tính mạng còn cho hắn, muốn hắn sống tốt, hắn phải bảo vệ trụ này mệnh, chỉ có sống mới có thể chặt chẽ mà ghi nhớ, hắn mạng này là hắn yêu nhất đệ đệ cho hắn, là hắn muốn coi như bạn đời tới đối đãi đệ đệ cho hắn a. Nếu hắn đã chết nói, này trừng phạt cũng quá nhẹ nhàng một điểm, sống sốt có thể làm hắn thanh tỉnh mà hối hận, hối hận không thể đối mặt mà cùng hắn đệ đệ nói rõ sự thật, nói rõ hắn dành cho thiếu niên cảm tình, bỏ lỡ hai người tốt đẹp nhất niên hoa. Làm Itachi càng đau đớn chính là, Sasuke kia một phen lời nói làm hắn ý thức được, năm đó diệt tộc sự kiện ở hắn trong lòng là tử thần liêm đao thì ở đệ đệ trong lòng chính là đao cùn cắt thịt, cái loại này không dứt tra tấn khiến hắn chỉ cần nghĩ tới liền là một trận xuyên tâm phệ cốt đau đớn. Hắn còn như vậy, mà Sasuke ở biết được sự thật này khi nên như thế nào sống qua ngày? Càng miễn bàn qua bao nhiêu năm như vậy giấu ở trong lòng, Sasuke tuyệt vọng hắn có thể nghĩ đến, ở trong hoàn cảnh như vậy hạ, hắn đệ đệ còn muốn ngày ngày đối mặt người xung quanh đàm tiếu, cho dù là hắn cũng không chịu nổi.

Bùi Tử Sâm chậm dãi nhắm lại mắt, bàn tay đặt trên mặt Itachi dần dần không còn có cử động.

Uchiha Sasuke, chết. 

[ Tổng mạn ] CửuNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ