3

301 1 0
                         

Chương 97:

"Sự tình đều làm xong?"

Tần Tử Mặc tay cầm một chén rượu đỏ, tại nguyệt cong khách sạn chuyên môn trong phòng nghỉ không có hình tượng chút nào lệch ra ngồi.

"Đúng vậy thiếu gia."

Duy nhất nhìn thấy hắn loại này tư thế ngồi vừa mới giúp Rénald phục vụ qua khách sạn quản lý, nhìn thấy giờ phút này thiếu gia nhà mình tư thế ngồi trong lòng của hắn không có chút nào gợn sóng, chỉ trên mặt mang cười cung kính nói.

"Ngươi có dựa theo sự phân phó của ta hô Rénald thiếu gia sao?"

"Có."

Phủi dưới mắt thuộc không thú vị biểu lộ, Tần Tử Mặc hỏi tiếp: "Bên kia có phát sinh cái gì chuyện thú vị sao?"

Nghe được cái này tra hỏi, quản lý thần sắc không thay đổi mà nói: "Người chung quanh sắc mặt biến thật đẹp mắt."

"Ồ?"

Lần này Tần Tử Mặc hứng thú đi lên, để hắn kỹ càng cho hắn miêu tả một phen.

Mặc dù nghĩ cũng biết dạng này kịch bản khẳng định rất thoải mái, rất đánh mặt, nhưng hắn là không có cơ hội tận mắt, nhưng nghe người khác nói, qua qua làm nghiện cũng tốt!

Biết thiếu gia nhà mình tính cách quản lý kỹ càng đem chuyện mới vừa rồi miêu tả một phen.

Thế nhưng hứa cố sự thật là một loại khó được thiên phú, người quản lý này rõ ràng liền không có thiên phú như vậy, thậm chí đừng bảo là thiên phú, hắn khả năng ngay cả người bình thường trình độ đều không có, thế mà có thể đem một cái vốn nên nên rất đốt sự tình nói như là nước sôi bình thản, quả thực giống như là báo cáo công sự.

Tần Tử Mặc: "..." Không biết nên làm sao nhả rãnh.

Lúc đầu ngay từ đầu cảm thấy rất hứng thú đến Tần Tử Mặc nghe xong nhà mình kinh lịch miêu tả, hiện tại là một chút hứng thú cũng không có, cuối cùng thậm chí nhàm chán đến đánh gãy hắn, mình chạy về yến hội sảnh.

Mặc dù yến hội cũng rất nhàm chán, nhưng làm sao đều so cái này thú vị nhiều! !

Tần Tử Mặc tiến yến hội sảnh, chung quanh còn lười biếng đám người lập tức vây quanh, bọn hắn cùng Tần Tử Mặc đồng dạng đều là không có việc gì phú nhị đại, nhân sinh niềm vui thú trừ chơi chính là các loại tìm vui, đương nhiên bọn hắn lại cùng Tần Tử Mặc khác biệt, bởi vì bọn hắn không giống Tần Tử Mặc còn có một phần giới giải trí làm việc, cho nên nhàn rỗi thời gian cũng nhiều hơn.

"Tần thiếu vừa mới đi chỗ nào nha? Tìm một vòng đều không tìm được ngươi." Một cái cặp mắt đào hoa thiếu niên bưng một chén rượu, buồn bực ngán ngẩm ngồi tại bên cạnh hắn một ngụm lại một ngụm uống vào, người tuy là ngồi, nhưng ánh mắt lại không an phận bốn phía tra tìm con mồi.

"Chơi mệt rồi liền chạy đi nghỉ ngơi thất đi chứ sao."

Tần Tử Mặc cười nhạo một tiếng, hắn mới không có ngốc như vậy, nếu là dễ dàng như vậy bị sáo lộ, hắn còn gọi Tần Tử Mặc? Sợ là muốn bị gọi Tần Đại đồ đần rồi.

Kỳ thật ta siêu có tiềnWhere stories live. Discover now