[ D.o.D Fanfic ] : Trò chơi tình yêu chap 1->13

2.9K 2 0

[ D.o.D Fanfic ] : Trò chơi tình yêu

Author : :Vũ Thiên

Genre : SA ( Số trời đã định), Fantasy , Một tí bạo lực

Disclaimer :: : Chẳng có ai thuộc về ta .

Rating: 15+

Status: Going... ( Quyết không bỏ Fic)

Warning: Đây là Fic của Vũ Thiên Sama của Vnsharing.net. Đã có sự đồng ý của tác giả thông qua nick để xin phép là Kim Jae Joong. Chân thành cảm ơn tác giả.

Link : http://vnsharing.net/forum/showthread.php?t=190560

Summary:

Ai bảo Tình yêu chỉ là thứ tình cảm độc tôn mà chỉ con người mới có được !?

*************************************************

Prologuge :

Gió gào thét những âm điệu hãi hùng. Gió mạnh lắm ! Mạnh như muốn thổi tung tất cả.

Nó đứng đó , lặng im nhìn về phía Aren - Nơi mà chỉ vài giờ trước đó còn là một thành phố xinh đẹp với khung cảnh đầy màu sắc.

Ấy thế mà chỉ trong phút chốc . Còn chưa đầy một giờ sau khi đội quân quái vật của hắn tràn đến , mọi thứ chỉ còn độc một màu xám xịt.

Đấy là Aren sao ? Là thành phố pháp thuật nước - nơi ở của các thiên thần sao ? Nó thật sự không muốn tin cái sự thật tàn khốc đang được bày ra trước mắt. Nó đau đớn , cố mín chặt môi để không bật ra tiếng khóc. Hai bàn tay nó bóp chặt. Chặt đến nổi các đốt tay như muốn gãy lìa. Nhưng nó không hề thấy đau. Sự đau đớn có vẻ đã vô tác dụng đối với nó trong phút giây này mất rồi.

Hai bàn tay của chị nhẹ nhàng đặt lên vai nó bóp nhẹ. Nó biết là ai nhưng nó vẫn không quay lại nhìn chị. Đôi mắt màu xám tro vẫn nhìn đăm đăm về phía Aren với một nổi đau không thể diễn tả bằng lời. Nó kìm nén.. kìm nén.. kìm nén...Và cuối cùng sự kìm nén của nó đã vỡ òa , tràn ra khỏi mắt nó , chảy thành từng dòng chạy xuống cầm rồi trở thành từng giọt rơi xuống đất.

" Thôi nào Lumin ! Em đừng vậy nữa mà . Đại thiên thần cho gọi chị em ta kìa , em mau theo chị vào gặp người đi nào . Em đứng đây đã hơn hai giờ đồng hồ rồi đó nhóc , có biết không ! "

Nó quay lại nhìn chị. Cũng giống nó , chị là một trong ba ấu thần may mắn được cứu thoát khỏi đợt thảm sát vừa rồi. Bọn chúng đã lợi dụng lúc mọi người đang chìm sâu vào giấc ngủ để ra tay hành động. Nhanh và chớp nhoáng đến nỗi chẳng ai kịp hiểu đã xảy ra chuyện gì . Nó nhớ mình đã bị đánh thức bởi tiếng gào thét khủng khiếp của con ma thú. Con quái vật phá tan cửa phòng nó và chỉ một chút chậm trể nữa thôi nếu đại thiên thần MiChael không xuất hiện kịp thời để giải cứu nó thì rất có thể nó đã chết.

Nó chỉ là một ấu thần . Một ấu thần chỉ mới 500 tuổi và giống như các ấu thần khác - nó không có khả năng tự bảo vệ .

Thường thì các thiên thần sau khi đủ tuổi trưởng thành tức vào khoảng 2000 tuổi đều được đưa về thiên giới phụng sự cho quyền lực tối cao của chúa trời. Do đó , sống ở Aren đa số đều là các ấu thần ít tuổi và thiên thần sắp đến tuổi trưởng thành. Tuy các thiên thần sắp đến tuổi trưởng thành có thể khống chế Demon nhưng so với các thống lĩnh tối cao của ma giới thì họ cũng không thể chống chọi . Nhất là bọn Demon lần này ra tay bất ngờ đến nỗi không ai kịp làm gì cả. Các vị tổng quản thiên thần được cắt cử xuống đây cũng không nhiều. Họ chủ yếu làm công việc dạy dổ các ấu thần nhỏ tuổi. Các vị thiên thần đó tuy có thể tiêu diệt và đối đầu với các Demon bậc cao nhưng do số lượng ít , họ vẫn không thể bảo vệ hết trong phạm vi toàn thành phố mà chỉ còn có thể cứu được người nào hay người đó mà thôi.

[D.O.D Fanfic ] : Trò chơi tình yêu Đọc truyện này MIỄN PHÍ!