TRÚNG MỤC TIÊU NHẤT ĐINH DUYÊN END

937 19 1
                         

Chú rể tân nương cũng không ở trạng thái, thượng gia dật đám người đã sớm chú ý tới , hơn nữa Nam Cung dịch như vậy thích triệu bảo, hiện tại như thế nào đột nhiên sẽ kết hôn đâu, đây là bọn họ thực không rõ địa phương.

Thần phụ vẫn là tiếp tục trước chính mình phát ngôn:“Ngươi là phủ nguyện ý này nam tử trở thành của ngươi trượng phu cùng hắn ký kết hôn ước ? vô luận tật bệnh vẫn là khỏe mạnh, hoặc mọi thứ khác lý do, đều thương hắn, chiếu cố hắn, tôn trọng hắn, tiếp nhận hắn, vĩnh viễn đối hắn trung trinh không du cho đến sinh mệnh cuối ?”.

Trương giai dao gắt gao nắm trong tay hoa, người kia không có tới ! đây là nàng trong đầu duy nhất tồn tại gì đó. Nên làm cái gì bây giờ, nói ta nguyện ý sao, nhưng là này ba chữ nàng vô luận như thế nào đều không mở miệng được. Tu sửa nương do dự, phía dưới tới tham gia hôn lễ mọi người bắt đầu rối loạn đứng lên, có chút đã muốn bắt đầu tụ cùng một chỗ nhỏ giọng nghị luận.

Mà ở phía sau, một người đột nhiên lôi kéo hành lý tương chạy tiến vào, nam nhân thanh âm dẫn theo điểm thở hổn hển, nhưng vẫn là la lớn:“Ngượng ngùng, trên đường kẹt xe, còn có chính là trận này hôn lễ ta ! phản ! đối !”.

 ☆, hai năm.

“Rời giường , rời giường ” Đại buổi sáng triệu bảo đã bị sở nhã đưa đồng hồ báo thức cấp nháo tỉnh, cho hả giận giống như đắc đem nó ném tới thượng, nhưng là triệu bảo vẫn là lại cảm thán một câu:“Chất lượng thực tm hảo.” Bởi vì nó vẫn là ở bám riết không tha hô những lời này, rất có điểm ngươi không dậy nổi giường ta liền vẫn kêu đi xuống tư thế.

“Sát, a nhã rốt cuộc là từ đâu lý mua đến này đồng hồ báo thức a, đều quăng ngã nhiều như vậy lần còn không xấu.” Ngoài miệng ngữ khí không tốt mắng, nhưng là nhân rốt cuộc vẫn là đi lên. Chậm rì rì sửa sang lại hoàn chính mình, đem ngày hôm qua hoàn thành kế hoạch phương án bỏ vào công văn bao sau phải đi đi làm ..

Từ hai năm tiền triệu bảo rời đi sau sẽ thấy cũng không có trở về quá, hắn không có đi triệu khải cho hắn an bài địa phương, mà là đi sở nhã chỗ thành thị. Sở nhã gia cũng là có tiền nhân, hiện tại triệu bảo chỗ công ty làm chủ chính là sở nhã. Bất quá đáng tiếc , sở nhã gia công ty là gia tộc thức , sở nhã ba ba căn cứ thế hệ trước nhân ý tưởng, vừa mới bắt đầu không tính đem công ty giao cho sở nhã, chỉ sợ nữ nhi lớn hướng về phu gia, đem chính mình phấn đấu cả đời gì đó toàn đưa cho người khác.

Lúc trước sở nhã cũng là sợ hắn ba ba đem nàng cấp đám hỏi , cho nên dứt khoát kiên quyết rời nhà đi ra ngoài, thế này mới có cơ hội hòa triệu bảo đọc cùng sở nhị lưu trường học, nếu không bằng nhà nàng năng lực là sẽ không đi thượng loại này trường học . Đẳng nàng tốt nghiệp đại học sau mới biết được nàng ba ba mấy năm nay vẫn tưởng đem công ty giao cho hắn đệ đệ sở phong, khả nàng đệ đệ từ nhỏ bị làm hư , ỷ vào lão gia tử đem công ty giao cho hắn mà bắt đầu làm xằng làm bậy, hảo hảo công ty thiếu chút nữa cấp làm cho phá sản.

Phía sau sở nhã ba ba đột nhiên hiểu được , vội vàng tìm về nữ nhi, không nói hai lời sẽ đưa sở nhã đến nước ngoài đi tiến tu, mà chính mình cũng một lần nữa trở lại công ty cầm quyền, đáng tiếc hắn tuổi lớn, tinh lực nghiêm trọng không đủ. Ở sở nhã trở về phía trước cũng chỉ có thể đem công ty duy trì ở lúng ta lúng túng bộ.

TỔNG HỢP MỘT SỐ TRUYỆN CHỦ CÔNG CỦA DIỆP DU DUNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ