[Thanh xuyên] Thanh đàm tuế nguyệt (update đến chương 63)

10.3K 63 12

☆, tiến cung ( tiểu tu )

Tống Chỉ Lam nằm nghiêng tại trên giường, đêm đã lạnh , nhân hoàn trợn tròn mắt, không có gì buồn ngủ.

Tống Chỉ Lam nguyên vốn không phải thời đại này nhân, hắn thuộc loại Đông Tấn Lang Gia Vương thị tộc nhân. Văn nhã phong lưu, vương tạ bối nhân, có rượu doanh tôn, thản nhiên cao thượng, giống như túy năm đó khúc thủy xuân, nói đúng là Lang Gia Vương thị. Tuy nói phụ thân này nhất mạch không phải chủ gia, nhưng như cũ là cực vì có phần lượng bàng chi, phụ thân nguyên bản tài hoa xuất chúng, phong lưu mãn tấn thư. Ai ngờ lại bị yêu tăng tà đạo mê hoặc, si mê thượng luyện đan thuật, khát vọng trường sinh bất lão, cuối cùng thậm chí đợi tin yêu tăng ngôn, dùng thân sinh con huyết nhục luyện đan, đem chính mình đẩy vào đan lô bên trong, khiến cho chính mình sinh sôi bị chết cháy.

Không nghĩ chính mình theo đau nhức bên trong tỉnh lại sau, lại phát hiện chính mình trở thành du hồn, ký không có tới U Minh Địa phủ, cũng không thể phiêu đãng đến địa phương khác, chỉ có thể tại nho nhỏ địa phương tấc trong lúc đó không ngừng bồi hồi. Vừa vừa mới bắt đầu cảm thấy tân kỳ cùng may mắn, nhưng là bị nhốt tại kia nho nhỏ nhất phương thiên địa vài thập niên sau, hắn thậm chí cảm thấy chính mình muốn điên cuồng , trong thiên địa cận có hắn cô linh linh một cái du hồn, thấy được, nghe thấy cũng không có thể cùng bất luận kẻ nào trao đổi, tại những người khác trong mắt chính là một mảnh hư vô, như vậy ngày đêm luân phiên tịch mịch ngày, hắn bị mấy trăm hàng năm, hắn không biết loại này giống như tù phạm bình thường lao ngục cuộc sống còn muốn bao lâu?

Hắn sắp điên cuồng , thương hải tang điền, ngay tại kia phương tấc nơi, hắn chỉ có thể nhìn lấy phàm nhân kiến thiết gia viên ở lại thịnh vượng phát đạt sau lại chậm rãi suy tàn, không ngừng lặp lại lấy này quá trình. Mãi cho đến Tùy này triều đại thành lập, một cái rất là tôn trọng tu đạo lão giả tại hắn phiêu đãng địa phương kiến nổi lên một tòa đạo quan. Căn cứ tò mò tâm lý vây xem kia vị lão giả tu đạo, không nghĩ lại bị kia vị lão giả trên người ngọc giản cấp hút đi vào. Này bình thường ngọc giản lý cư nhiên có tu tiên pháp môn ——《 Thanh Tâm quyết 》.

Nhưng là tại kích động sau, lại khiến cho hắn càng thêm thất vọng, này tu tiên pháp môn phải dùng huyết nhục chi khu đến tu hành, mà hắn nay cũng là du hồn, nếu là tu luyện , lại không biết hiểu sẽ phát sinh cái gì tai họa. Mau bị tịch mịch bức điên hắn hạ quyết định quyết tâm muốn tu luyện này pháp môn, dù sao hắn nay chính là nhất giới cô hồn, tu luyện sau hội thế nào liền mặc cho số phận đi, cho dù là hồn phi phách tán, hắn cũng chỉ muốn tránh thoát này bị nhốt địa phương, vì tự do, hắn còn có cái gì không thể xá đi ?

Vừa mới bắt đầu tu luyện quả thật thuận lợi, nhưng là càng đi hậu chân nguyên càng thêm tối nghĩa không thông, cuối cùng thậm chí linh hồn đều bạo liệt mở ra, chỉ cảm thấy đau nhức khó nhịn, sinh sôi không có ý thức.

[Thanh xuyên] Thanh đàm tuế nguyệt (hoàn)Read this story for FREE!