Do thi diem phuc hanh 10

153 0 0

Đệ nhất ngàn nhất bách hai mươi thất chương tuyệt cảnh chạy trốn( Thượng)

Long ít quân hai tay lần nữa biến ảo đứng lên, trong miệng phát ra liên tiếp chuỗi đích chú ngữ, một tia ti bạch quang theo hắn đích đầu ngón tay bay vụt đi ra, rót vào mỗi một viên ngọc thạch giữa, này ngọc thạch tại hắn đích năng lượng quán chú hạ, bắt đầu phát ra nhu hòa đích quang mang, cũng sắp bắt đầu chậm rãi di động đứng lên, mà trung gian nọ khỏa ngọc thạch, đạt được đích năng lượng nhiều nhất, phát ra đích quang minh nhất lượng, giống như một vòng mặt trời giống như.

Bên ngoài ngự tiên trận truyền đến tiếng oanh minh, năng lượng cái lồng đã bắt đầu tháp vùi lấp, vỡ tan, long ít quân vận chuyển trong cơ thể năng lượng, đem tất cả đích năng lượng hướng tới ảo ảnh chu thiên mê tung trong trận gian nọ khỏa lớn nhất đích ngọc thạch quán chú.

" Oanh!" Một tiếng nổ, long ít quân bố xuất đích ngự tiên trận được địch nhân công phá, ít nhất hơn hai mươi tên tu vi đạt thần ma cấp bậc đích á thần tộc tộc nhân hướng tới long ít quân bay vụt lại đây.

Nhìn thấy này á thần tộc cao thủ đã bay vụt đáo trước người, long ít quân cũng không có một chút hoảng hốt, ngược lại đối với những người đó mỉm cười, hét lớn một tiếng, cuối cùng một tia năng lượng rót vào huyễn tượng chu thiên mê tung trong trận lớn nhất đích ngọc thạch trung, nọ khỏa ngọc thạch nhất thời phát ra vạn trượng quang mang, cả huyễn tượng chu thiên mê tung trận giống như bành trướng đích nhiệt khí cầu tựa như hướng tới bốn phía khuếch tán, sở đáo chỗ, hết thảy đô bao phủ tại bạch quang trong.

Đứng ở sân rộng một bên đích hồng mắt sáng thấy bạch quang đang ở nuốt hết kẻ dưới tay, kinh hãi nói:" Mau ngăn cản trận pháp khuếch tán!" Bất chấp chính mình chỉ còn một cái Nguyên Anh thể, hướng tới sân rộng trung gian bay vụt quá khứ, hộ tại hắn bên người đích thập hơn á thần tộc cao thủ cũng hiểu không được, hướng tới sân rộng trung gian bay đi, bọn họ tại không trung gian phân tán ra, hướng tới sân rộng tứ vừa hạ xuống, sau đó phát ra năng lượng, tạo thành một cái năng lượng lưới, đem đang ở khuếch tán đích quang đoàn vây khốn. Trong đó vài tên á thần tộc địa cao thủ tắc bắn vào quang cầu trung. Bắt đầu cứu viện này được quang cầu nuốt hết địa tộc nhân cùng quang minh chiến sĩ. Một lúc lâu sau. Sân rộng trung đích bạch quang biến mất không thấy, lộ ra ở giữa đích cảnh tượng, lúc trước. Quang đoàn bao phủ đích đường kính đạt năm trăm thước, ở đây này năm trăm thước trong vòng, chừng thượng vạn đích á thần tộc tộc nhân cùng quang minh chiến sĩ. Bây giờ, trừ bỏ mấy ngàn cái á thần tộc cùng quang minh chiến sĩ còn đứng ở chỗ này ra, nọ cận vạn đích á thần tộc cùng quang minh chiến sĩ đã biến mất không thấy.

Vài đạo bóng người theo sân rộng trung ương bay vụt đi ra, hạ là Nguyên Anh trạng thái đích hồng lượng cùng nọ hơn mười vị á thần tộc cao thủ.

Đứng ở sân rộng một bên, hồng lượng nhìn sân rộng trung ương. Hận hận nói:" Ghê tởm, tên kia cánh đem huyễn tượng chu thiên mê tung trận làm công kích vũ khí. Nhường ta chiết độc địa liễu cận vạn người. Ta á thần tộc cùng hắn thề không lưỡng lập!" Hồng lượng bên người một vị á thần tộc tộc nhân nói:" Lữ trưởng không cần lo lắng, lúc trước được huyễn tượng chu thiên mê tung trận đưa đến dị không gian đích người chừng một vạn người tả hữu. Nơi nào diện, thần ma cấp cao thủ có cận trăm người, còn lại địa thực lực đô tại cửu cấp, thập cấp đã ngoài, chính là được đưa đến dị không gian, chỉ cần không phải đến rồi này tuyệt địa. Sẽ không sẽ có tánh mạng chi ưu, ta nghĩ, bọn họ giữa. Rất nhanh là có thể tìm được quay lại đích đường đích." Mặt khác một gã á thần tộc tộc nhân nói:" Tộc trưởng, long ít quân cũng bị huyễn tượng chu thiên mê tung trận đưa nói liễu dị không gian. Ta nghĩ, hắn tại thương xúc trong lúc đó, cũng không pháp xác định chính mình muốn tới đích dị không gian, cho nên. Hắn cũng tại đánh cuộc vận khí. Nếu hắn đích vận khí bất hảo, tới một cái tuyệt địa hoặc là tìm không được quay lại đích đường. Chúng ta sẽ không dùng nữa lo lắng hắn liễu. Ta nghĩ, hắn địa vận khí không có như vậy được rồi, lời còn nói quay lại. Cho dù hắn đích vận khí quá được, có thể tìm được quay lại đích đường, bằng lúc trước cái kia huyễn tượng chu thiên mê tung trận đích uy lực, nhất định sẽ bị đưa đến xa xôi đích địa phương hoặc thời gian, liền hắn thần thông quảng đại, có thể quay lại, cũng yêu cầu thời gian, ta cho rằng tại hắn không có quay lại trước, trước một bước đem tay hắn hạ giải quyết điệu, tay hắn hạ, thực lực vô cùng cường đại, một khi tại hắn đích đái lĩnh hạ, chúng ta cũng không dám nhẹ ngôn thủ thắng." Hồng lượng lắc đầu nói:" Nếu long ít quân cùng hắn đích kẻ dưới tay cùng một chỗ. Chúng ta sẽ không là không thể nhẹ ngôn thủ thắng, mà là so với bại không thể nghi ngờ, long ít quân đích lợi hại các ngươi đã nhìn thấy. Hắn một người sẽ giết chúng ta tam ngàn nhiều người, vậy trung gian, thần ma cấp cao thủ thì có nhất bách nhiều người, còn có cận vạn người chẳng biết rơi xuống, hắn mặc dù lợi hại, nhưng chúng ta cũng có thể đối phó hắn. Trên thực tế, chúng ta lớn nhất địa địch nhân cũng là cái kia hiên viên ánh trăng, hiên viên ánh trăng đã đạt được thần long [lệnh/làm], coi hắn địa thực lực, nhất định đã tu luyện thành công thần long gọi về thuật, một khi gọi về xuất hoàng kim thánh long, hơn nữa long ít quân kẻ dưới tay đa đạt bách vạn đích dị năng cao thủ, chính là chúng ta cùng á Ma tộc liên thủ, cũng có có thể không phải bọn họ đích đối thủ. Một gã á thần tộc tộc nhân nói:" Tộc trưởng. Chúng ta cùng á Ma tộc người không phải sáng tạo xuất một loại công pháp. Có thể chặt đứt dị không gian cùng hoàng kim thánh long địa liên hệ sao. Năm đó. Chúng ta chính là như vậy đối phó hoàng kim thánh long đích?"

Do thi diem phuc hanh 1Đọc truyện này MIỄN PHÍ!