Không Tên Phần 1

697 5 2

《 khoái mặc chuyên trách nam thần 》

Chương 1: Toàn bộ tin tức du (1 )

Lăng không đi tới thế giới này vài chục năm , lần đầu tiên với cái thế giới này bản chất có như thế khắc sâu nhận thức , nhất là ở đám người kia hô to "Đẩy ngã Boss" lúc .

Thế giới này vẫn còn vũ khí lạnh thời đại , lại thị không có một người hoàng quyền , bị vây võ lâm thế gia dưới sự thống trị thế giới . Các đại môn phái , thế gia chinh phạt cắt cứ , thường thường để tranh giành đoạt địa bàn vung tay , bách tính vì thế tiếng oán than dậy đất . Thẳng đến mười năm trước , lưỡng đại tông môn dữ thế gia liên thủ , tài kết thúc thế giới này phân loạn cục diện , giang hồ cũng ở đây tam đại thế lực dưới sự thống trị khôi phục an ổn . Cho dù thuộc hạ tiểu môn tiểu phái đấu tranh không ngừng , nhưng đối với chỉnh thể thế cục mà nói , bất quá là tiểu đả tiểu nháo , không nổi lên được cuộn sóng , những người bề trên cũng không để ý chút nào .

Lăng không thị mười lăm năm trước đi tới thế giới này đấy, hắn lần này thân phận là trong chốn võ lâm một lớp giữa thế gia gia chủ , mà nhiệm vụ của hắn , là thủ hộ nữ nhân vật chính —— diêu phức lăng .

Nghĩ đến nữ nhân vật chính diêu phức lăng tương lai sẽ gặp phải sự tình , lăng không thập phần quả đoán địa chỉnh hợp cường tráng lớn gia tộc thế lực , lúc hựu liên hợp lưỡng đại tông môn Thương Sơn phái và Côn Luân phái , ở trong vòng năm năm trấn áp thôi cái này võ lâm phân loạn cục diện , đồng thời tương gia tộc đẩy lên liễu thế giới này Đỉnh phong một trong .

Mười lăm năm trước , nữ nhân vật chính diêu phức lăng vẫn chỉ là một mười tuổi tiểu Laury , lăng không thân thể là một mười lăm tuổi niên thiếu lang , mười lăm năm về sau, nữ nhân vật chính diêu phức lăng biến thành phong hoa tuyệt đại đệ nhất mỹ nhân , mà lăng không , cũng dần dần biến thành thành thục phong nhã anh tuấn nam tử , đặt ra là như vậy không sai .

Từ vừa mới bắt đầu , lăng không chỉ biết đây là một cái do số liệu tạo thành thế giới game online , nhưng là trừ nữ nhân vật chính diêu phức lăng dữ thường nhân không khác ngoại , những người khác tuy nhiên có lúc đợi hội phản ứng trì trệ , nhưng về mặt tổng thể tịnh không có gì gây trở ngại , lăng không cũng vẫn bả thế giới này trở thành thế giới chân thật đối đãi . Thẳng đến có một ngày , hắn gặp một đám trên ót chỉa vào màu đỏ lam trạng thái đầu , ngôn hành cử chỉ dữ thế giới này không hợp nhau gia hỏa .

Lăng gia trang xây ở trên đỉnh núi , từ nơi đó khả dĩ quan sát quanh mình tất cả cảnh trí .

Nhưng ở ngày nào đó , lăng không đột nhiên có hăng hái , mang theo tiểu khoảng không ( hệ thống quân , đánh số 0513 ) đạo sơn hạ đi bộ đi một vòng .

Ở sắp phản hồi thời điểm , một đám người đột nhiên xuất hiện ở trước mặt , ở chỗ này liễu hơn mười năm , lăng không đã sớm đem thế giới này bản chất quên mất không sai biệt lắm , thẳng đến tiểu khoảng không nhắc nhở , hắn mới nhớ tới , nguyên lai là nội dung vở kịch bắt đầu rồi .

( thế giới thông cáo: Lăng gia trang trang chủ hiện thân ! Lăng gia trang trang chủ hiện thân ! )

Nghe được thế giới thông cáo , đám kia trên đầu chỉa vào đỏ lam trạng thái đầu gia hỏa nhìn lăng không ánh mắt của nhất thời tái rồi , nhất là đầu lĩnh cái kia id vi lửa cháy mạnh Phần Thiên đấy.

mau xuyên chi chuyên chức nam thầnĐọc truyện này MIỄN PHÍ!