hoàn

102 4 2

109 hắc ám thế giới (6 )

Quang minh nhân mỗi chiếm nhất tòa thành thị , sẽ đang lăng không bày mưu đặt kế hạ dựng lên một tòa tháp cao , tháp cao vị trí cũng không cố định , có lúc ở trong thành thị , có lúc ở biên giới thành thị . Trên tháp cao hội chế tụ lại Quang Minh chi lực trận pháp , những ... này tụ tập mà đến lực lượng hội liên tục không ngừng địa cung ứng đáo phòng hộ kết giới thượng .

Theo thời gian trôi qua , quang minh nhân bước chân của đẩy mạnh , đi bước một tàm thực hắc ám người lãnh địa , nhưng mà lăng không ngực trái lại dần dần có chút bất an .

Hắn đi tới thế giới này không sai biệt lắm có mười lăm năm rồi, tìm đủ thời gian mười năm truyền bá tín ngưỡng , tụ lại quang minh nhân , tăng cường thực lực của bọn họ , thẳng đến năm năm trước , mới bắt đầu đái lĩnh quang minh người cùng hắc ám nhân chính diện chống lại .

Tuy rằng trong quá trình biến đổi bất ngờ , thế nhưng hôm nay thế cục đã rồi một mảnh tốt , hơn nữa càng ngày càng thuận lợi , nhưng từ hắn ở đây phía sau màn bày ra , nhượng quang minh nhân công thiên hạ đệ nhất tọa hắc ám thành bắt đầu , Giá loại cảm giác bất an vẫn kèm theo hắn , đồng thời càng ngày càng mãnh liệt .

Đến rồi hắn tầng thứ này cường giả , cho dù không tận lực đi học tập Dự Tri Chi Thuật , cũng có thể đối tương lai của mình có mơ hồ dự cảm , loại bất an này cảm giác, chính thị lai nguyên ở thân thể đối với nguy cơ bản năng cảm ứng .

Lúc này lăng không đứng trong thành trên tháp cao , ánh mắt bình tĩnh rơi xuống viễn phương .

Quang minh nhân chiếm cứ thành thị bởi vì số lớn lực lượng ánh sáng tụ lại , xa xa nhìn sang kim quang trong vắt , bất kỳ một cái nào hướng tới quang minh dữ ấm áp nhân nhìn thấy như vậy thành thị đô hội sinh lòng khát vọng .

Tới tương phản , hắc ám thành , nhất là hắc ám Ma Quân vương đô , cho dù là ở ban ngày vẫn là một mảnh kẻ khác đè nén ủ dột màu sắc . Màu đen nùng vân bao phủ ở vương đô phía trên , liên ánh dương quang đều bị hoàn toàn che đậy , xa xa nhìn lại , này bao phủ ở vương đô phía trên mây đen giống như là vừa... vừa chiếm giữ ở đô thành bầu trời Thượng Cổ cự thú , trầm mặc dĩ nó thân thể cao lớn chấn nhiếp từng cái nhìn về phía vương đô người.

Gần nhất luôn là như vậy , một ngày hắn ánh mắt dừng lại ở hắc ám Vương thành phương hướng , cảm giác bất an trong lòng liền càng phát ra cường liệt , trái tim phác thông phác thông cấp tốc nhúc nhích , vội vàng hướng hắn cảnh kỳ nơi đó nguy hiểm .

Bất quá càng như vậy , lăng không lại càng muốn nhìn một chút , này tòa trong vương thành đến tột cùng có đồ vật gì đó khả dĩ uy hiếp được hắn .

"Đông đông đông", gõ cửa người của thị Aris , hắn ở đây mở rộng ra trên cửa chính gõ vài cái , xong sau khi cho phép mặt mỉm cười địa đi đến , "Giáo Hoàng bệ hạ , nghi lễ rửa tội khả dĩ bắt đầu rồi ."

Năm năm trước , quang minh nhân dẹp xong đệ nhất tọa Đại Thành , lần đầu tiên minh mục trương đảm dựng lên liễu giáo đường , giáo đường dựng lên lúc , lăng không ở mục đích chung trung được đề cử vi Giáo Hoàng .

mau xuyên chi chuyên chức nam thầnĐọc truyện này MIỄN PHÍ!