Translator: nn
Link: https://uus8989.lofter.com/post/31e2a425_2ba17be49 / https://uus8989.lofter.com/post/31e2a425_2ba17a7fe
CP: Nagi Seishiro x Mikage Reo
Tác giả: poyo
Tại chỗ chỉ: p đứng id=20024261
Toàn trường 6w+, HE. Phân cao thấp thả ra. Hết thảy quyền lợi thuộc loại nguyên tác giả.
01. Năm tháng
Ta nghĩ nói cho bảy năm trước chính mình.
Ta cùng cái kia mời ta bắt đầu đá banh kẻ có tiền, tại bảy năm sau ngày mai, còn sẽ cùng một chỗ uống rượu. Tái bổ sung một chút, hắn sẽ dẫn theo thoạt nhìn phi thường sang quý rượu đỏ cao hứng phấn chấn mà tới tìm ta.
Còn muốn thêm một câu, bảy năm sau ta đã định cư tại Anh quốc. Năm đó cảm thấy bóng đá vận động viên cái gì dù sao sẽ thường xuyên chuyển sẽ, không có thâm tư thục lự ngay tại Anh quốc thuê hạ nhà trọ, đã tục thuê lần thứ năm.
Reo một bộ 'Đây là ta cái nhà thứ hai' tư thế đi vào nhà của ta, tiếp lại một bộ 'Nơi này là ta phòng bếp' tư thế bắt đầu chuẩn bị khởi chén rượu.
Ta chỉ có thể một bên khô chờ. Rượu đỏ rót vào chén trung, phát ra dễ nghe thanh âm. Nguyên bản trống rỗng thủy tinh chén dần dần bị nhuộm thành hồng sắc.
Reo đảo hoàn hai người phân rượu nho , giơ lên chính mình chén rượu.
"Thất đầy năm khoái hoạt!"
Hắn còn không có bắt đầu uống, nhưng hai má đã phiếm hồng, nhất định là vi ngày kỷ niệm mà hưng trí tăng vọt đi.
"Ân, khoái hoạt. Tuy rằng thất đầy năm nghe đi lên có chút nửa vời."
"Lucky Seven không rất tốt đi. Đến, cụng ly!"
"Hảo ——, cụng ly."
Thủy tinh chén phát ra một tiếng nhẹ nhàng giòn vang. Cái này nhìn qua thực quý thủy tinh chén là Reo ở lại nhà của ta."Dù sao sẽ định kỳ đến uống rượu, đừng để ý" nói xong, hắn tại ta tại trù phòng tự tiện đằng ra không gian. Trên thực tế, ta cũng quả thật không để ý.
Ta đối rượu đỏ không phải thực hiểu biết, nhưng là bắt đầu từ từ có thể phân biệt xuất giá cao cùng tiện nghi rượu đỏ chi gian khác nhau. Này bình rượu liền phi thường sang quý, nếm đứng lên có hoa quả, đóa hoa cùng socola mùi. Rất mỹ vị nhưng ta phẩm không rõ.
Cùng Reo gặp nhau khi ta còn không thể uống rượu, hiện tại đã đối rượu đỏ tập mãi thành thói quen. Cẩn thận tưởng tượng, thật sự là bất khả tư nghị.
"Ta cùng Reo rõ ràng đều còn uống không được rượu."
"Ngươi nói bảy năm trước?"
"Là."
Đi qua bảy năm trong, đã xảy ra rất nhiều thay đổi.
Rời đi BLUE LOCK sau đó, thận trọng khởi kiến, đôi ta từ cơ bản nghỉ làm trung học tốt nghiệp, đồng thời gia nhập hải ngoại câu lạc bộ đội. Ta đi England, Reo thì đi Pháp quốc.
YOU ARE READING
[QT] Ổ convert của NagiReo (2)
FanfictionLưu ý to bự gửi đến các bạn ↪️ Đây là fanfiction tiếng Trung được mình dùng QT chuyển ngữ ↪️ Đây không phải là bản edit vậy nên nếu không đọc truyện QT nhiều thì sẽ không quen Mình thích đọc văn phong của người Trung viết nên mới có cái works này. N...
![[QT] Ổ convert của NagiReo (2)](https://img.wattpad.com/cover/349946254-64-k450629.jpg)