Hot là 1 chủ đề nhạy cảm trong tiểu thuyết (tb tt tình cảm),thể hiện sự hòa quyện chiều sâu của nvc. Tất nhiên 1 cchuyện hay không có h+ vẫn hay như thường. tả h+ cũng đừng thô tục như sex. viết truyện cũng là viết văn mà.
incest còn cấm kị độ cao hơn nữa, hơn đồng tính, bởi incest ko chỉ đánh vào nhận thức bản năng tự nhiên, còn đánh vào nguy cơ nòi giống tương lai. Bất kì 1 con người bthường nào cũng đều để ý đến tlai bản thân v đời sau của họ. Vấn đề đạo đức? Đạo đức là cngười tạo ra, mọi người bảo đúng, đó là đúng. mngười bảo sai, hẳn là nó sai? Dù sao cx chỉ là 1 cchuyện, thêm 1 chút tò mò, chỉ cần ko là phụmẫu-tửnữ,ko vi phạm nguyên tắc trí tuệ căn bản của t.
No! vs np, cẩu huyết, thà đọc sad rồi xụt xùi còn hơn coi lũ thiểu năng.
Truyện ấy, dù ko được mục tiêu "vị nhân sinh",thì cũng nên đảm bảo tiêu chuẩn giải trí; dù ko thể vẹn toàn cũng k nên hất cả bồn máu chó vào mặt người đọc với 1 đống những tình tiết vô lý đếc đỡ được. Cái sự mà tác giả cố ý thể hiện những "trắc trở"của ty để hành nvc nhưng thực ra toàn máu chó, chỉ thể hiện sự ngu dốt trong xây dựng tình huống và phân tích vấn đề của thím tg đầu thiếu iot mà thôi.
Chữ tình có rất nhiều cung độ:Tình yêu, t thân, t bạn... tuy chúng cùng 1 gốc nhưng vẫn có những thăng bậc khác nhau. np lại luôn là mĩ nam/nữ "tình sâu" nhất nhất với trư nữ/nam chủ, thì được buff và được ngựa chủ toàn bộ nạp hậu cung. ngay cả khi đó chỉ là cx thương xót, cũng được thăng lên ty?! Và e trai/gái nào "trót dại"bị ngủ bởi tiểu 3, là bị ngựa chủ đá ngay do tội ko "sạch". lạy hồn!bôi nhọ chữ tình vậy! Bản thân bẩn vãi hàng còn đòi người khác phải bảo toàn trinh tiết vì mài á. mài coi lại coi mài ngủ với bao nhiêu đứa rồi?! Thà là tr.lịch sử, quyền mưu, vì lợi ích, dã tâm,.. v chế độ xã hội,nvc v dàn hậu cung đến với nhau nhưng ko yêu còn đỡ. Hẳn là,np được cố ý tạo ra để thỏa mãn dục vọng có dàn mỹ nhân vây quanh của 1 số ai đó. vs t, np là điển hình của vũng cẩu huyết não tàn nhất. thật bôi nhọ 2 chữ tiểu thuyết khi đi cùng np.
  • JoinedFebruary 12, 2016

Following


10 Reading Lists