Tiểu cường nữ chủ bị PIA phi sử

Tiểu cường nữ chủ bị PIA phi sử

6.1K Reads 6 Votes 4 Part Story
YuuHougi By YuuHougi Completed

Tiểu cường nữ chủ bị PIA phi sử

[小强女主的被PIA飞史]

Tác giả: Sâu gạo buồn ngủ [想睡的米虫]

Thể loại: xuyên việt thời không
Tình trạng: hoàn thành
Nhân vật nữ chính: Long Tiểu Hải
Nhân vật nam chính: Tây môn Kiếm Hàn – Ngụy Phong – Diệp Thi Khiêm – Hà Vô Phi

Văn án:

Truyện kể về một nàng tiểu cường nữ bị xuyên không, gặp được anh giai đẹp. Với đức tin: “Không chiếm được tâm soái ca, thì cũng phải lấy được thân.” Giống như con gấu Koala bám dính lấy bên người soái ca (thấy cường nữ chưa?)

Tinh thần ương ngạnh kiên quyết không lùi, tại lần gặp thứ nhất bị anh PIA phi chi hậu (ta hiểu là bị anh cho một cước….bay), vẫn như tiểu vũ trụ bị thiêu đốt hướng soái ca bay đến…..Gần, gần, rốt cục gần, rốt cục có thể giống như bạch tuộc bám dính lấy người tiểu soái ca~~~~~~ ba! Lại bị PIA bay……

( Kể ra thì quyển 1: giới thiệu vắn tắt, quyển 2: có cảm tình, quyển 3: tình yêu tha thiết)

Nhận xét chung: truyện này đọc cười từ đầu đến cuối. Nữ chủ thiệt khôi hài và nhiều quỷ kế (không dám nói thông minh ^_^ ). Nam chủ thiệt ít nói, thiệt giỏi võ, thiệt lạnh lùng. Lần gặp đầu tiên đã đem nữ chủ đá văng dính vách tường (do nữ chủ tưởng thần tượng Tây Môn Xuy Tuyết nên nhào vô ôm sảng). Sau đó nữ chủ lên kế hoạch truy phu gồm có ca hát, tặng hoa, v.v. làm nam chủ xém điều rút kiếm ra giết. Ngoài việc truy phu là chính, nữ chủ còn tham gia giải quyết mấy vụ án trên giang hồ.