[ SHORTFIC ] [ NganVirgo] [YÊU TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN]

[ SHORTFIC ] [ NganVirgo] [YÊU TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN]

10.4K Reads 169 Votes 4 Part Story
NgânVirgo By NganVirgo94 Completed

Author : NganVirgo
Pairings : NaeBatz cp <3
Rating : K
Disclaimer : They belong together !
Category : Tình cảm học đường 
Warnings : NC  - 17
Tất cả nhân vật xuất hiện trong fic đều do trí trưởng tượng của Au.Nếu không muốn đọc , vui lòng click back.Tks mn !

* Giới thiệu nhân vật : 

- Naenae : học sinh ưu tú của trường ĐH danh giá nhất nhì Thailand, chuyên ngành thời trang.Vô cùng xinh đẹp và quyến rũ,được rất nhiều người theo đuổi cả nam lẫn nữ nhưng cô không hề để mắt tới ai.Cô cũng rất đào hoa và nổi tiếng là lăng nhăng.Gia đình của cô vô cùng giàu có và quyền lực. Thương hiệu thời trang N&B rất nổi tiếng cùng với vô số chuỗi cửa hàng thời trang lớn nhỏ trong nước đều thuộc sở hữu của gia đình cô..Không một ai là không biết đến thương hiệu này.

- Batz : cùng khoa với Nae.Lạnh lùng , ít nói nhưng vô cùng xinh đẹp và chơi ghita rất giỏi. Đã có biết bao nhiêu sinh viên trong trường quỳ rạp xuống chân cô để tỏ tình nhưng đều bị cô từ chối.Gia đình cô là chủ của vô số cửa hang nhạc cụ trong nước.

- Mike : bạn cùng lớp với Nae , đẹp trai ,menly,yêu thầm Nae từ lâu nhưng luôn giữ chặt trong lòng.Cậu luôn ở bên qan tâm và bảo vệ Nae.Cậu cũng hi vọng rằng một ngày nào đó, Nae sẽ biết được tình cảm của cậu và đón nhận nó.
Và một số nhân vật khác...
Một người lạnh lùng, ít nói  - một ng đào hoa, luôn thích chọc ghẹo người khác khi gặp nhau sẽ như thế nào ? Liệu họ có thể nên duyên ?

NhnssNgcss NhnssNgcss Mar 10, 2016
Mình nhớ là batz lớn hơn nae 3 tuổi mà sao hx cùng lp