[Guon] Mình Cùng Nhau Vượt Qua

[Guon] Mình Cùng Nhau Vượt Qua

  • WpView
    Reads 103,188
  • WpVote
    Votes 6,615
  • WpPart
    Parts 74
WpMetadataReadComplete Mon, Oct 28, 2024
WpInfo
Non-Fiction
Guma và Oner là bạn của nhau, chính xác ở đây là bạn ... giường. Hai người quả thật lúc đầu không quan tâm lắm về vấn đề này. Họ đến với nhau về chuyện này cũng là để giải toả về tâm lí cùng vs sinh lí thôi. Đến khi có sự cố bất ngờ xảy ra. Oner cậu có thai rồi sao ? "Thích _ Yêu _ Thương" anh 'thương' em Joonie~~~ ♡ - Truyện sai chính tả nhiều, viết tắc tên nhân vật và có một số tên nhân vật cần tìm hiểu để nắm rõ. - Truyện có hai cái kết (một là HE) hai là (BE âm dương cách biệt). HE: từ đầu đến cuối. BE: từ giữa chương 62 ngưng lại không đọc nữa đọc tiếp ngoại truyện 5. Muốn chữa lành hay lành ít dữ nhiều?
All Rights Reserved
#250
guon
WpChevronRight
Join the largest storytelling communityGet personalized story recommendations, save your favourites to your library, and comment and vote to grow your community.
Illustration

You may also like

  • La Douleur Exquise: Frères Et Pluie (Drop)
  • [LONGFIC] {SUGA} HÀNG XÓM CỦA TÔI LÀ BTS
  • [Choner] Lần nữa yêu anh
  • |lmh x mhj| chocaulate
  • [FULL]𝑳𝒐𝒗𝒆 𝑪𝒊𝒓𝒄𝒍𝒆[𝑴.𝑩.𝒀•𝑲.𝑺.𝑱]
  • Vì anh [yoonmin]
  • Guon | Em đã nhớ ra anh chưa?
  • [CHANBAEK - HE]Chỉ Có Một Người Để Yêu Trên Thế Gian
  • [Khải Nguyên] Papa biến Thái của Tiểu Nguyên!
  • Black Heart [GuOn] - [OnGu]

Tên: La Douleur Exquise: Frères Et Pluie (Nỗi Đau Tinh Tế: Anh Em Và Mưa) Tác Giả: Xinh Thể Loại: TaeKook, BoyLove, Ngược, Ngọt, Tâm Lý, Giới thượng lưu, 1x1, mặt tối của xã hội, lgbt Lưu ý: truyện được viết ở bối cảnh Seoul Hàn Quốc và đã hoàn toàn chấp nhận đồng tính luyến ái (nam và nữ), đồng tính có thể mang thai,.. Các Otp: TaeKook (main), NamJin, YoonMin, JenSoo, LiChaeng. CÁC NHÂN VẬT TÌNH TIẾT ĐỀU LÀ THÀNH PHẨM CỦA TƯỞNG TƯỢNG, CÁC NHÂN VẬT ĐỀU CHỈ LÀ GIẢ, KHÔNG CHẤP NHẬN ÁP ĐẶC VÀO CÁC EMBE CỦA MÌNH! ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ CHUYỂN VER CỦA La douleur exquise MONG M.N KHÔNG HIỂU LẦM MÌNH. Vì 1 số lí do riêng nên mình xin drop truyện ạ!!! tuy không nổi tiếng nhưng mình vẫn sẽ để lai như làm kỉ niệm nhé!!! Chân thành cảm ơn tất cả các bạn rds đã đọc ạ!

More details
WpActionLinkContent Guidelines