Hau Cuu Dinh Ky - Full

6.9K 3 1

Hậu Cửu Đỉnh Ký

Tác giả: 书写未来 (Thư Tả Vị Lai) 


Cửu Đỉnh Ký chấm dứt để lại cho chúng ta rất nhiều nghi hoặc, bốn trăm năm sau, Đằng Thanh Sơn sẽ đi đến một thế giới như thế nào? Cửu Châu Đỉnh rốt cuộc là tồn tại ra sao? Điều này không một ai biết.

Như vậy, quyển sách này nhân tiện nói cho mọi người một chút bốn trăm năm sau Đằng Thanh Sơn sẽ đi đến một cái thế giới như thế nào, bí mật của Cửu Châu Đỉnh rốt cuộc là cái gì.

Cửu Đỉnh Ký đem lại cho mọi người một cái chuyện võ hiệp xưa nhiệt huyết đặc sắc. Mà quyển sách này thì đưa tới cho mọi người một cái hành trình giết người thăng cấp bá đạo. Chương 1
Thần Thoại Cửu Đỉnh

Dịch : A Sở
Nguồn : Bàn Long Chiến Đội -2T 


Thanh Châu, trong Thiên Thần Cung, giờ phút này đã là ban đêm, trăng tròn sáng ngời nhô lên cao trong đêm đen, bốn phía bầu trời đầy sao. Hôm nay là ngày thành thân của nữ nhi Bùi Tuyết Liên của Cung Chủ Thiên Thần Cung Bùi Tam cùng Tông Chủ Kiếm Tông Lý Triêu, thời tiêt rất đẹp. Dưới bầu trời đêm, hai vợ chồng Đằng Thanh Sơn đang đứng tại trên hành lang cùng nhìn trăng sáng.

"Thanh Sơn, sau khi phá toái hư không sẽ phải tới đâu?" Lý Quân một thân trang phục màu xanh nhạt cau mày hướng tới Đằng Thanh Sơn mặc tông sắc trường bào hỏi.

Nhìn thê tử của mình, Đằng Thanh Sơn đem Lý Quân ôm vào trong lòng, nhẹ nhàng thở dài nói: "Ta cũng không biết, ta thấy qua một tấm bia đá Lý Thái Bạch lưu lại, hắn cũng không biết. Đây là một con đường không rõ, nếu như không phải tự mình đi một lần, căn bản là không biết đường đi thông tới đâu. Nhưng mà, một khi đi con đường này, sẽ không cách nào trở về ".

Lý Quân gật đầu, không hỏi lại cái gì, người chí cường trong lịch sử, không có một ai có thể trở về.

"Ngủ đi, đừng suy nghĩ loạn nữa." Đằng Thanh Sơn nhẹ giọng cười nói.

Đêm tối đi qua, trời lại sáng.

Tại trên bãi đất trống phía ngoài hậu viện của Thiên Thần Cung, đám người Đằng Thanh Sơn, cũng bao gồm cả Bùi Tuyết Liên, Lý Triêu vừa thành thân cũng đều tới nơi đây. Nhưng mà, Bùi Tam sắp sửa phá toái hư không, lại không có ở đây.

"Đó là cấm địa của cha, cấm bất luận kẻ nào đi vào." Bùi Tuyết Liên nhìn cửa vào hậu viện: "Ta chỉ biết là đó là một lăng mộ, cũng không biết là lăng mộ của ai."

"Ngươi mới được bao tuổi chứ." Lý Triêu ở bên cạnh cười nói: "Tại trước khi ngươi sinh ra, sư phụ khẳng định đã trải qua cái gì đó. Mọi người đều có bí mật, không cần suy nghĩ nhiều."

Đằng Thanh Sơn cùng Lý Quân ở bên cạnh, chỉ là lẳng lặng đợi.

Chỉ chốc lát, Bùi Tam một thân hắc y từ trong cánh cửa hậu viện đi ra, hướng ra mọi người ở phía ngoài cười cười: "Thanh Sơn huynh đệ, đã khiến ngươi đợi lâu rồi."

"Không vội." Đằng Thanh Sơn cười nói.

"Tuyết Liên." Bùi Tam nhìn con gái mình, Bùi Tuyết Liên không nhịn được liền nhào vào trong lòng của phụ thân, nàng biết cha mình lần này đi, sẽ vĩnh viễn không trở về nữa. Ôm con gái, mặc cho con gái khóc trong ngực, con mắt Bùi Tam cũng mơ hồ có chút ướt át. Dù sao đây là con gái của hắn chính tay nuôi lớn.