Lifetime Contract - I

348 3 0
                                        

I: BREAK UPS & MEET UP

cr: S.013 – ssf

“Anh xin lỗi về chuyện này cưng à, anh hứa sẽ đền cho em.”

Một nụ hôn khẽ đặt lên má cô gái trước khi người kia chạy ào ra khỏi cửa. Vài phút trôi qua tới khi cô gái lẻ loi chậm rãi thu dọn những món ăn còn chưa đụng tới, đổ phần còn thừa vào trong sọt rác rồi đi về phòng mình. Đứng đó với duy nhất bộ đồ lót, cô gái lục tìm trong tủ đồ của mình rồi quyết định chọn quần lót Hello Kitty và áo lót màu hồng. Cúi xuống, cô không ngần ngại trút bỏ mảnh vải cuối cùng che phần thân dưới của mình trước khi điện thoại đổ chuông. Cầm nó lên và kẹp vào giữa vai và má, cô vừa nói vừa thay đồ.

“Uh, mình chắc chắn về chuyện này. Mình đã mệt mỏi vì chờ đợi rồi.”

- X – I – I – I -

Có thể cảm nhận tiếng bass vang khắp cả tòa nhà khi tiếng nhạc ầm ầm vọng ra từ loa đặt ngay ở vị trí đắc địa. Mọi người rải rác khắp câu lạc bộ và nói chuyện với những người mà họ chẳng quen biết, hy vọng ghi điểm đêm đó với người đẹp bên cạnh mình. Bầu không khí khiến cho từng người một tại cái nơi quá tải người này đều muốn túm được một người đồng hành và nhảy quên trời đất. Đó là một nơi hy vọng, và mọi người đều đang hy vọng một đêm vui chơi giải trí.

Một cái đầu vàng óng đang lững thững băng ngang qua sàn nhảy nóng bỏng, có vẻ bị lạc khi đôi chân trắng bóc đang duyên dáng đưa người đó sang phía bên kia phòng tìm kiếm bạn bè của mình. Nhìn quanh, cô gái thấy một bàn tay vẫy vẫy và bước về phía chiếc bàn trong góc nơi có vài người đang ngả ngốn xung quanh, những ly rượu rải rác khắp bàn và một vài chiếc thì bị ném vất vưởng trên ghế.

Tự mình ngồi xuống giữa hai người đang bận rộn vồ lấy mặt nhau, một tiếng khịt mũi vang lên khi mọi người reo hò vì cặp đôi đã dứt ra, anh chàng bỏ đi sau đó, và cả nhóm lại quây quần. Một cô gái mặc chiếc váy hồng với những đường khoét táo bạo đi tới cùng một khay đồ uống, mỉm cười với tất cả trong khi một anh chàng đang cầm giúp cô khay khác.

“Cảm ơn anh đã giúp.”

Vẫy tay ra phía sau đầu, anh chàng gượng gạo hiểu rằng mình sẽ chẳng có gì hơn nữa với cô gái này cả, và bỏ đi sau khi bị tất cả các cô gái trong bàn lờ đi. Cô gái mặc chiếc váy hồng bắt đầu đưa đồ uống cho mọi người và khi cả bốn người còn lại đã cầm chiếc ly trong tay, cô mỉm cười và nâng ly cocktail của mình lên.

“Các quý cô, tối nay, công chúa băng giá đã rời khỏi lồng và tới đây dự tiệc. Có lẽ cô ấy sẽ tìm được một đêm hẹn hò cùng một người hoàn toàn xa lạ và nhận ra tên bạn trai mà cô ấy có ở nhà chẳng là gì ngoài một kẻ thất bại.”

Tiếng hò reo vang lên khắp bàn khi tiếng cốc chạm vào nhau trong hộp đêm náo nhiệt, và khi những cái đầu ngửa ra sau nuốt trọn thứ chất lỏng cay xè, cô gái tóc vàng ngập ngừng uống ly rượu của mình cố gắng tỏ ra ít nhất trông thật thanh lịch so với các bạn của mình. Cô lau khóe miệng và mỉm cười với bốn gương mặt xung quanh mình, tất cả bắt đầu cười ồ lên rồi chuyện trò về những tin đồn mới nhất trong thành phố.

Taengsic collectionWhere stories live. Discover now