Chương 81 thứ tám mười một chỉ Niên thú
Đối mặt Niên Tuế như vậy thái độ, Trì Quân Thanh nhất quán kiều nhu đạm nhiên biểu tình có chút không nhịn được, kia trương không mang theo bất luận cái gì cảm tình con ngươi xem nàng trong lòng có chút phạm sợ. Miễn cưỡng đối với Niên Tuế cười cười, cương một khuôn mặt đem trong tay chuẩn bị lễ vật đặt ở bên cạnh. Đối với nàng gật gật đầu, “Ta đây tối nay tới xem ngươi.”
Nói những lời này thời điểm, nàng trên người tràn ngập một loại kỳ quái hơi thở, giống như là nào đó áp lực đã lâu đồ vật, bị Niên Tuế kích thích sắp muốn phá kén mà ra giống nhau. Làm khứu giác nhanh nhạy Niên thú, Niên Tuế nheo nheo mắt, nàng nhìn thoáng qua tựa hồ không có bất luận cái gì thay đổi Trì Quân Thanh, trong mắt hiện lên suy nghĩ sâu xa.
Kia không rất giống là người hương vị.
Nàng đối Trì Quân Thanh nở nụ cười, đi phía trước đi vào một bước: “Ngươi là Trì Quân Dịch tỷ tỷ?”
Trì Quân Thanh xoay người động tác hơi đốn, so Trì Quân Dịch hơi thiển là màu lam con ngươi hiện lên một tia trầm tư, “Đúng vậy.”
Niên Tuế nhìn thoáng qua đứng ở Trì Quân Thanh cách đó không xa đám kia người, thanh âm đè thấp: “Phải không, tuy nói là tỷ tỷ, nhưng là ngươi cùng nàng hoàn toàn không giống nhau.”
Mặc kệ là vừa rồi đột nhiên toát ra tới khí vị cùng kia cổ khó ẩn hơi thở, vẫn là này làm người xử thế phương thức. Nàng tuy rằng làm không rõ Trì Quân Thanh làm việc này mục đích là cái gì, nhưng là người nọ trên người ác ý làm nàng khó có thể bỏ qua.
Trừ bỏ vừa mới nhìn đến Niên Tuế lệ khí bừng bừng phấn chấn bộ dáng, bị áp chế mà quên duy trì trên mặt giả cười ở ngoài, Niên Tuế thử tính lời nói cơ hồ là không làm Trì Quân Thanh có nửa phần cảm xúc phập phồng. Nàng cúi đầu nhẹ nhàng mà cười lên tiếng, nhìn Niên Tuế ánh mắt phảng phất là ở dung túng một cái không có lớn lên hài tử. Nàng nắm lên tay bao, sườn đối với Niên Tuế, ngữ khí mềm nhẹ mà bổ sung nói: “Nga đúng rồi, ta quên cùng ngươi nói.”
Xem như vậy, tựa hồ là không tính toán để ý tới Niên Tuế câu kia tràn ngập ngờ vực nói. Nàng bắt tay trong bao một cái màu trắng viên phiến lấy ra tới, đưa cho Niên Tuế: “Phụ thân hy vọng ngài cùng Quân Dịch cùng nhau về nhà, thứ bảy ở bổn gia tiến hành lúc này đây chiến dịch khánh công yến.” Nàng dừng một chút, khóe miệng phác hoạ ra nho nhỏ độ cung, hai tròng mắt hiện lên một tia Niên Tuế xem không hiểu cảm xúc, “Đến lúc đó, phụ thân sẽ ở này đó người trước mặt, hảo hảo hướng đại gia giới thiệu Quân Dịch cùng ngươi.”
Kia màu trắng viên phiến chính là bọn họ trì gia đại môn chìa khóa, làm trì gia hài tử, liền tính lại như thế nào không được sủng ái, Trì Quân Dịch trên người cũng vẫn phải có. Nhưng là Niên Tuế không phải trì gia người, nàng như vậy tùy tiện đưa chính mình chìa khóa hành vi, phảng phất là ở hướng Niên Tuế chứng minh, trong nhà cùng Trì Quân Dịch quan hệ phi thường hảo, hơn nữa thập phần xem trọng các nàng hai người này một đôi.
Muốn mượn sức lão tử sao?
Đáng tiếc, lão tử chính là tận mắt nhìn thấy đến các ngươi là như thế nào đối đãi Trì Quân Dịch!
Trì Quân Dịch không ở, nàng đại biểu chính là nàng thể diện, trước mắt lại trói định bạn lữ quan hệ, nàng vô luận như thế nào đều không thể làm ra một ít tỏa Trì Quân Dịch khí thế sự tình.
“Chìa khóa ngươi vẫn là chính mình nhận lấy đi, ta không cần.”
“Ngươi sẽ yêu cầu,” Trì Quân Thanh nhẹ giọng bật cười, “Đây chính là trì gia tức phụ tượng trưng.”
Lão tử hiếm lạ a? Nếu có thể, ta thật muốn đem các ngươi này hai cái đối Trì Quân Dịch chẳng quan tâm hơn hai mươi năm cặn bã xé lạn.
“Ngươi đi đi, lần sau đừng tới.”
Lại đến thật sợ ta khống chế không được ta chính mình.
Niên Tuế lạnh mặt, không bao giờ tưởng cùng Trì Quân Thanh tiếp tục thảo luận, nàng xoay người đóng cửa đại môn. Cách đại môn đóng lại khe hở, thấy được Trì Quân Thanh định liệu trước, chắc chắn biểu tình.
Niên Tuế chậm rãi đi vào môn, đem trên tay vừa mới ý đồ cùng Trì Quân Dịch liên hệ thông tin hệ thống tắt đi, trầm mặc mà ngẩng đầu, vừa vặn liền cùng đứng ở lầu hai bậc thang Tô Khê Văn đối diện, tiếp xúc đến đối phương dò hỏi ánh mắt, Niên Tuế lắc lắc đầu. Có một số việc ở nàng không có suy nghĩ cẩn thận phía trước, vẫn là không cần cùng Tô Khê Văn giao lưu tương đối hảo. Lệ Tinh còn không có từ ngủ say trung thức tỉnh, trước mắt thế cục tuy rằng có nghịch chuyển, nhưng Lệ Tinh một ngày không tỉnh đối Tô Khê Văn tới nói đều sẽ có một ít áp lực ở. Lúc này nói cho Tô Khê Văn chính mình đoán rằng, không thể nghi ngờ là làm nàng cùng chính mình cùng nhau biến lo âu thôi.
Niên Tuế chậm rãi độ bước đến phòng bếp, đổ một chén nước cầm trong tay, nhìn tinh tế người dùng để uống trong nước đặc có keo kiệt phao, trong lòng không khỏi có chút nôn nóng. Nàng cưỡng bách chính mình bình tĩnh lại, vốn dĩ liền không quá am hiểu tự hỏi chính mình đơn độc tới phân tích này vấn đề thời điểm, không khỏi mang vào động vật tư duy.
Làm người cũng thật khó, nàng khó có thể tưởng tượng phía trước Trì Quân Dịch là như thế nào cùng những người này đấu trí, chỉ là ngẫm lại, nàng đều cảm thấy đầu trọc.
Để cho nàng để ý chính là Trì Quân Thanh trên người kia cổ không thể hiểu được hương vị, say nàng có điểm ghê tởm đồng thời, lại cảm thấy có chút giống như đã từng quen biết. Tinh tế người sẽ bộc phát ra phi người hơi thở sao? Niên Tuế lẩm bẩm một tiếng, những lời này hiện lên đồng thời, trong óc suy nghĩ chợt lóe mà qua.
Tóc đỏ nữ nhân đôi mắt hơi lượng, duỗi tay đem ly nước đặt ở bên cạnh người, nhanh chóng đứng lên.
Đúng rồi, mấy vấn đề này nàng xác thật là tự hỏi không ra, nhưng là đã trải qua rất nhiều, minh bạch đạo lý đối nhân xử thế Tam Kim nhất định rõ ràng.
Nàng vừa mới kỳ thật là nghe minh bạch Trì Quân Thanh trong lời nói truyền đạt ra tới tin tức, ấn Trì Quân Thanh nói tới phán đoán: Trì Quân Dịch bên kia chiến báo hẳn là kết thúc, ở một mức độ nào đó hẳn là lấy được ưu dị xông ra thành tựu, ở bổn chu trong vòng hẳn là sẽ trở về, cũng ở chính mình địa bàn tiến hành khánh công yến. Niên Tuế nghiêng nghiêng đầu, bắt tay trên cổ tay khống chế khí click mở, tìm tòi tiến vào Trì Quân Dịch trưởng máy, mặt trên biểu hiện như cũ là màu đen một mảnh, không có bất luận cái gì tín hiệu cùng thông tin nhắn lại. Ngay cả Trì Quân Dịch định vị truy tung cũng như cũ biểu hiện chính là vô phục vụ trạng thái.
Trì Quân Dịch máy truyền tin cùng chính mình là tương xứng đôi, chính mình máy truyền tin bởi vì là nàng phụ thuộc thông tin nguyên nhân, có thể cảm giác đến đối phương tín hiệu cùng với thân thể trạng thái. Chỉ từ Trì Quân Dịch đi ra ngoài chấp hành nhiệm vụ lúc sau, tín hiệu liền vẫn luôn ở vào bị che chắn trạng thái, ngay cả hôm nay cũng không có khôi phục thông tin.
Như vậy Trì Quân Thanh cùng Trì Quân Dịch phụ thân, là như thế nào ở Niên Tuế cũng chưa biện pháp đạt được Trì Quân Dịch an toàn tin tức dưới tình huống, biết Trì Quân Dịch lần này chiến dịch nhiệm vụ đã thành công đâu?
Như vậy nghĩ, Niên Tuế ở dã không thể bảo trì bình tĩnh, trên cổ tay máy truyền tin không ngừng ở bị nàng cắt giao diện, cuối cùng ngừng ở tinh tế phi thuyền lựa chọn giao diện. Nàng ở Trì Quân Dịch giả thuyết thuyền kho trung nhanh chóng mà lựa chọn tốc độ nhanh nhất cơ hình nhỏ nhất con thuyền, nhớ lại Trì Quân Dịch phía trước chế định lộ tuyến bộ dáng, ở trên phi thuyền chế định gần nhất chạy lộ tuyến, lúc này mới ngồi trên trong phi thuyền.
Chờ nàng tới Tam Kim nơi khi, cửa lão nhân đã đứng ở cửa, nàng trong tay cầm quải trượng cách thật dài thang lầu nhìn từ trên phi thuyền xuống dưới Niên Tuế. Già nua trên mặt hiện ra vẻ tươi cười, nàng đối với Niên Tuế gật gật đầu, theo sau uốn gối, chân sau quỳ xuống đất đối với Niên Tuế làm một cái bái kiến tộc trưởng quỳ một gối xuống đất lễ.
Đối mặt loại này quỳ lạy lễ nghi, Niên Tuế tự nhiên là sẽ không nói cái gì “Không cần đa lễ” linh tinh nói. Trong lòng nàng, vương giả cùng cường giả chính là trời sinh hẳn là thừa nhận nhỏ yếu giả quỳ lạy. Hạ vị giả quỳ lạy thượng vị giả, phục tùng lúc sau, liền sẽ đã chịu thượng vị giả che chở.
Niên Tuế nhìn cặp kia không mang ánh mắt, nhẹ giọng nói: “Đứng lên đi, ta muốn cùng ngươi nói một chút sự tình.”
Tam Kim gật đầu, nàng cầm lấy trong tay quải trượng khẽ chạm mặt đất, trên mặt đất liền lộ ra một cái màu vàng nhạt trận pháp, theo này quang mang hiện lên, Niên Tuế rõ ràng nhìn đến phòng ở thượng nhiều một tầng trong suốt hóa lá mỏng.
“Tộc trưởng đại nhân, mời vào.” Mắt mù Tam Kim tựa như trước mắt có người chỉ lộ giống nhau, đem cửa mở ra, thuần thục dẫn theo Niên Tuế tiến vào phòng khách.
Niên Tuế ngồi định rồi lúc sau thẳng đến chủ đề, đem trước đó không lâu ở cửa phát sinh sự tình bản tóm tắt cho Tam Kim. Nàng thẳng tắp nhìn chằm chằm Tam Kim, dò hỏi: “Ngươi nói, giống như vậy tinh tế nhân thân thượng xuất hiện chủng tộc khác hương vị, là chuyện như thế nào?”
Tam Kim đôi tay ấn ở quải trượng thượng, thân mình trước khuynh. Bởi vì thượng tuổi nguyên nhân, nàng hàm răng không phải rất nhiều, miệng có vẻ có chút khô quắt. Nàng mấp máy một chút miệng, phân tích nói: “Có hai cái nguyên nhân, cái thứ nhất có thể là bản thân liền không phải tinh tế người, cái thứ hai chính là cùng mặt khác chủng tộc người có thân mật tiếp xúc, nhiễm đối phương ước số liên.”
“Giống như vậy tình huống trước kia cũng không phải chưa từng có, thậm chí trước kia ở ma thú trong tộc, cũng phát sinh quá cùng nhau như vậy án kiện.”
“Ở phía trước ma thú thời kỳ ( đã Thẩm Lam gia gia thời kỳ ), ma thú trong tộc diệp bằng điểu gia tộc nội, tông trường gia nữ nhi đã chịu người khác cử báo, nói là cùng ngoại tộc thông đồng buôn bán bổn tộc tình báo. Chứng cứ chính là diệp bằng điểu gia tộc đại nữ nhi trên người truyền đến ngoại tộc hương vị, sau lại trải qua điều tra, đến ra kết luận cũng không phải buôn bán tình báo, mà là giữa hai bên trộm tiến hành rồi giao hợp.”
Niên Tuế sửng sốt, “Giao hợp là chỉ giao phối sao?”
Tam Kim gật gật đầu.
Niên Tuế không nói. Tam Kim nhãn tình mù, Niên Tuế không có biện pháp thông qua ánh mắt của nàng xem hiểu nàng ý tưởng cùng cảm xúc, nhưng tình huống hiện tại vẫn là hoặc nhiều hoặc ít có chút xấu hổ.
Trì Quân Thanh không có khả năng thị phi tinh tế nhân vật loại, rốt cuộc nàng chính là Trì Quân Dịch thân tỷ tỷ, hai người mặt còn có gien ở đâu bãi đâu. Nếu thật không phải tinh tế người, sớm tại phía trước các hạng kiểm tra sức khoẻ trung đều đã phản ứng ra tới.
Nếu Trì Quân Thanh là tinh tế người, như vậy trên người nàng hương vị là bởi vì nàng cùng phi nhân loại giống loài tiến hành giao hợp?
Tư cho đến này, Niên Tuế cả người run lên.
Nàng nhìn bên cạnh du tẩu màu lam đồng hồ, mặt trên màu lam lưu quang một chuỗi một chuỗi tối thượng đi xuống, biến thành tiểu bọt nước hình dạng lưu lạc xuống dưới. Tam Kim cấp ra này hai cái nguyên nhân, làm nàng không tự chủ được hướng càng sâu chỗ muốn đi.
Trì Quân Thanh ở cùng nàng giao lưu thời điểm nhắc tới quá Trì Quân Dịch phải về tới làm khánh công yến sự tình, lúc ấy nghe đến đó thời điểm, Niên Tuế cho rằng Trì Quân Dịch phụ thân sở dĩ muốn làm Trì Quân Dịch cùng chính mình về đến nhà tổ chức khánh công yến, trên thực tế giống như là ở lãnh địa trung khoe ra chính mình địa bàn giống đực ma thú giống nhau, đơn giản là muốn làm bên ngoài người nhìn xem, chính mình gia trừ bỏ chính mình cùng Trì Quân Thanh có bản lĩnh ở ngoài, Trì Quân Dịch cùng tương lai con dâu thực lực cũng phi thường hùng hậu.
Nếu Trì Quân Dịch cùng nàng phụ thân quan hệ hảo, trì thiếu thần ở Niên Tuế phía trước được đến tin tức, nàng một chút đều không kỳ quái, nhưng vấn đề là, ngay cả Niên Tuế phụ thuộc máy truyền tin cũng chưa biện pháp bắt giữ đến Trì Quân Dịch thân thể cùng chung cơ năng, nàng phụ thân là làm sao mà biết được?
Trừ phi là ở trong quân đội có người cùng hắn tiến hành rồi thư từ qua lại, sử dụng công cụ là so máy truyền tin càng thêm cao cấp, càng có thể chính xác tiến hành truy tung đồ vật.
Niên Tuế khúc khởi thon dài ngón trỏ gõ gõ ly mái, trước mắt tinh tế người khoa học kỹ thuật trình độ ở hệ Ngân Hà bao gồm liên minh thượng đều là số một số hai, trừ bỏ so tinh tế người trí tuệ muốn cao hơn hai đến ba trăm cái điểm siêu trí tuệ hình sinh vật, chủng tộc khác hẳn là không có loại này khoa học kỹ thuật……
Chẳng lẽ là tinh tế người bên trong chính mình ra nội gian?
Liền Trì Quân Dịch xã hội địa vị cùng với quân bộ cống hiến tới giảng, chưa đưa ra thị trường, phát minh mới cùng với mới vừa cung cấp khoa học kỹ thuật chuyên nghiệp hẳn là đầu tiên trải qua tay nàng trung. Nếu thực sự có loại này cao độ chặt chẽ truy tung đồ vật, Niên Tuế tin tưởng Trì Quân Dịch tuyệt đối người sáng lập hội trước lấy ra tới dùng làm lần này Trùng tộc chiến dịch.
Chính là cũng không có.
Này thuyết minh, người này địa vị ở Trì Quân Dịch phía trên, hoặc là vị trí chức vụ so Trì Quân Dịch càng dễ dàng bắt được này đó khoa học kỹ thuật sản phẩm. Trước mắt có thể ở chính trị năng lực thượng ngăn chặn Trì Quân Dịch người, đại khái không vượt qua bốn cái, trong đó một vị chính là Niên Tuế tương đối mà nói tương đối quen thuộc Lệ Nam, liên tưởng đến phía trước chính mình tham gia hội nghị khi đối phương có chút kỳ quái hành vi cử chỉ, nàng ở nhà thời điểm là mới nghĩ Lệ Nam. Đây cũng là Tô Khê Văn dò hỏi chính mình thời điểm, Niên Tuế không nói nguyên nhân chủ yếu.
Nhưng hôm nay này đó kết luận toàn bộ bị quấy rầy, Trì Quân Thanh trên người hương vị là đã từng cùng khác chủng tộc giao hợp lưu lại gien tố khí vị. Dựa theo Tam Kim cách nói, lưu lại gien tố sẽ tiến vào một bên khác trong cơ thể, chậm rãi hấp thu, hơn nữa ở cảm xúc kích động hoặc là nào đó riêng thời điểm lơ đãng toát ra tới.
Niên Tuế minh bạch loại này hành vi, giống như là thú loại □□ lúc sau, cường thế một phương vì để cho người khác nhận rõ chính mình bạn lữ, nói cho người khác “Nàng là ta”, đều sẽ lưu lại loại này tin tức ký hiệu.
“Vượt qua tinh tế người trí tuệ chủng tộc hoặc là khoa học kỹ thuật cao hơn tinh tế người chủng tộc có bao nhiêu cái?” Niên Tuế nghiêng đầu dò hỏi.
Tam Kim lắc lắc đầu, “Ngân hà ở ngoài còn có càng rộng lớn sinh vật loại, chẳng qua có chút không có bại lộ, có chút bại lộ mà thôi. Vấn đề này, lão hủ cũng không có biện pháp trả lời ngươi.”
Nếu Trì Quân Thanh trên người có gien tố, vậy thuyết minh đã từng cùng cái kia chủng tộc đã làm giao lưu. Gien tố sinh ra yêu cầu thời gian rất lâu, lấy ma thú tộc tới giảng, cũng yêu cầu ít nhất ba cái giờ thời gian mới có thể hoàn toàn lưu lại dấu vết. Vậy lấy tam giờ tới giảng đi, Trì Quân Thanh nhất định ở nào đó riêng thời khắc, cùng cái kia phi tinh tế nhân vật loại ở bên nhau vượt qua 3 giờ trở lên.
Ở tiến thêm một bước suy đoán, tinh tế người cùng ma thú tộc giống nhau, sinh sản trước yêu cầu tiến hành rất dài luyến ái kỳ ma hợp kỳ, lấy Niên Tuế đối Trì Quân Thanh quan sát, nàng hẳn là không phải một cái tùy ý người. Cho nên cùng Trì Quân Thanh có quan hệ giống loài, nhất định ở sớm hơn phía trước cũng đã nhận thức Trì Quân Thanh, hơn nữa bảo trì nhất định tốt đẹp quan hệ.
Niên Tuế thay đổi cái hỏi pháp: “Kia gần năm mươi năm qua, tinh tế người cùng những cái đó chủng tộc kết giao nhất chặt chẽ? Chỉ nói vượt qua tinh tế người trí tuệ chủng tộc.”
Tam Kim tạm dừng một chút, làm ma thú tộc tiên tri trưởng lão, mắt bị mù cũng có thể sống lâu như vậy chính yếu nguyên nhân, chủ yếu vẫn là bởi vì nàng tương đối mà nói có chút rộng lớn não vực. Ở trong nháy mắt liền minh bạch Niên Tuế vấn đề là có ý tứ gì, nàng ra ba ngón tay đầu, đối với Niên Tuế nói: “Ba cái. 咼 lộ tinh người, Trùng tộc cùng với ma thú tộc.”
Phía trước hai cái Niên Tuế phối hợp gật gật đầu, đang nghe đến nàng đề cập đến ma thú tộc thời điểm, nhịn không được một đầu dấu chấm hỏi.
Ma thú tộc trí tuệ vượt qua tinh tế người??
Niên Tuế kinh ngạc cảm xúc quá rõ ràng, Tam Kim nhịn không được trầm mặc.
“Sớm tại ba mươi năm trước, ma thú trong tộc bị mẫu thần khai não vực thú nhân vẫn là rất nhiều, ngay lúc đó ma thú tộc nhân đã có thể bằng được tinh tế người.”
“Nga.” Niên Tuế gật gật đầu, trong lòng là trực tiếp đem tinh tế người cái này lựa chọn loại bỏ bên ngoài. Thật không phải nàng xem thường tộc nhân của mình nga, mà là những người này ở tiến vào tiểu hành tinh lúc sau, bị Thẩm Lam bảo hộ thật tốt quá, hoàn toàn đều là một đám đơn thuần các bảo bảo, sự tình gì đều dán ở trên mặt. Đang nói, nếu là ma thú tộc nhân thực sự có cùng Trì Quân Thanh giao hợp hại người tâm, còn đến nỗi phía trước thời điểm bị Trùng tộc cướp đi thú sào sao == nếu Trì Quân trong sạch cùng ngoại tộc tiến hành rồi sinh ra gien tố hành vi, như vậy Trì Quân Thanh cùng Trì Quân Dịch phụ thân có biết hay không chuyện này? Nếu biết, như vậy bọn họ biết được Trì Quân Dịch chiến dịch thắng lợi tình báo, có phải hay không liền bởi vì nguyên nhân này trước tiên được đến? Niên Tuế trầm mặc ngồi ở vị trí thượng, trong lòng bàn tay hãn một tầng một tầng tràn ra tới. Tuy rằng trước tiên được đến tình báo người là Trì Quân Dịch người nhà, nhưng là liền phía trước kia hai người cấp chính mình cảm quan, bằng trực giác tới giảng Niên Tuế là không tin bọn họ là cái gì người tốt.
Thiện lương người, chân chính toàn tâm toàn ý đối đãi chính mình người nhà người, là sẽ không giống bọn họ như vậy vứt bỏ năm đó nhỏ yếu bất lực Trì Quân Dịch.
Như vậy cùng các nàng cấu kết người sẽ là 咼 lộ tinh người sao? Bởi vì bọn họ vẫn luôn muốn chiếm lĩnh tinh tế liên minh chủ đạo địa vị, lần này Trì Quân Dịch trở về làm khánh công yến có thể là tưởng như vậy cơ hội làm chút sự tình, làm Trì Quân Dịch gia nhập chính mình thế lực, do đó củng cố chính mình địa vị?
Lại hoặc là kỳ thật là Trùng tộc, muốn xuyên thấu qua cái này phương thức làm chút cái gì?
Chính là không đúng a, lần này Trì Quân Dịch nhiệm vụ, chính là tiêu diệt ngoại vực Trùng tộc. Nếu thật là Trùng tộc cùng Trì Quân Thanh tiến hành rồi cấu kết, kia bọn họ vì cái gì muốn cho Trì Quân Dịch trước hết giết chết chính mình trong tộc người đâu?
“Nếu là 咼 lộ tinh người còn dễ đối phó một ít,” Tam Kim ở ngay lúc này nói chuyện, nàng một tay ấn quải trượng, chống đỡ thân thể của mình đứng lên, run run rẩy về phía trước đi rồi hai bước, “Nếu là Trùng tộc, kia chính là thật sự khó làm.”
Liền ở không khí có chút đọng lại, Tam Kim lâm vào chính mình hồi ức là lúc, thanh thiển giọng nữ vang lên, đánh gãy nàng ý nghĩ: “Trùng tộc hảo đánh sao?”
Tam Kim sửng sốt, nàng quay đầu “Xem” hướng Niên Tuế nơi vị trí, gật gật đầu lại lắc đầu, “Cao đẳng Trùng tộc tự nhiên là không hảo đánh, nếu là cùng ngày xưa như vậy thực nghiệm cùng chung thể, kia khẳng định là rất đơn giản. Cao đẳng Trùng tộc không chỉ có ở năng lực, công kích thượng cao hơn bình thường Trùng tộc, còn có thể ẩn nấp chính mình thân phận hơi thở. Cùng ma thú tộc giống nhau, làm được hoàn toàn tinh tế người bộ dáng.”
Điểm này Niên Tuế vẫn là nghe nói qua, nghe nói cao đẳng Trùng tộc cùng cao đẳng ma thú tộc giống nhau, không chỉ có hoàn toàn nhân cách hoá hóa, bộ dạng còn thập phần xinh đẹp, lấy mắt thường hoàn toàn nhìn không ra giữa hai bên khác nhau.
“Như vậy như thế nào phán đoán đối phương là Trùng tộc vẫn là tinh tế người đâu?” Niên Tuế hỏi đến.
Tam Kim cười, già nua khuôn mặt thượng nếp nhăn có vẻ càng thêm thâm, “Chúng ta ma thú tộc cùng tinh tế người bất đồng, chúng ta có trời sinh ưu thế, đó chính là chúng ta thính giác cùng khứu giác.” Nàng duỗi tay chạm chạm chính mình lỗ tai, “Ở đồng dạng cảm xúc ngẩng cao dưới tình huống, bởi vì kết cấu thân thể bất đồng, Trùng tộc người tim đập tần suất sẽ so tinh tế người cao năm cái điểm trở lên. Trên người cũng sẽ phân bố ra một ít nhỏ bé, cùng ngày xưa bất đồng hương vị. Trùng tộc tuyến mồ hôi so tinh tế người tuyến mồ hôi càng thêm mùi tanh, hương vị cũng sẽ càng thêm xông ra.”
Niên Tuế gật gật đầu tỏ vẻ minh bạch, theo sau lại nhịn không được khóe miệng vừa kéo.
Tuy rằng nói thực minh bạch…… Nhưng là tinh tế người nhiều như vậy, nàng như thế nào mới có thể làm được làm một đám người ở chính mình trước mặt cảm xúc ngẩng cao a? Trước bất luận những người đó cảm xúc ngẩng cao thời điểm cái kia ngụy trang thành tinh tế người Trùng tộc hương vị có bao nhiêu khó nghe, nàng hiện tại hẳn là như thế nào tìm được cái này ngụy trang thành tinh tế người Trùng tộc a? Ít nhất xác định một chút phạm vi đi!
Niên Tuế nhếch lên chân, một bàn tay đỡ chính mình cái trán, một bộ mỏi mệt vô cùng bộ dáng.
-- cùng với đồng thời, xa ở d-12 tinh cầu Trì Quân Dịch, chính tổ chức cái này thuộc nhóm tiến hành tinh cầu mặt dọn dẹp công tác. Lúc này đây Trùng tộc tiêu diệt kế hoạch hoàn thành thập phần thuận lợi, D-12 trên tinh cầu Trùng tộc tuy nhiều, nhưng là chân chính có thể đánh không có mấy cái. Sớm tại một tuần trước, nơi này chiến đấu công tác đã kết thúc, sở dĩ thời gian dài như vậy không có trở về, một là bởi vì chính mình trong tay máy truyền tin không có cách nào liên hệ đến chủ tinh cầu quân bộ phụ thuộc sân ga, vô pháp hoàn thành quân hạm tiếp viện đưa công tác, quân hạm vô pháp thuận lợi cất cánh; nhị là bởi vì, lần này Trùng tộc thập phần kỳ quái, ở đã chịu công kích đả kích sau, cũng không có biến thành chết thi thể bộ dáng, ngược lại mềm hoá thành tràn đầy màu xanh lục máu loãng, đại diện tích ăn mòn d-12 tinh cầu thực vật cùng hệ thống sinh thái.
Bọn họ vì không cho D-12 trên tinh cầu nguyên bản cũng đã bị Trùng tộc chiếm lĩnh địa bàn, vũ nằm phong cơm tinh tế mọi người quá càng thêm dậu đổ bìm leo, chỉ có thể lưu lại, dùng quân hạm trung khoa học kỹ thuật nguồn năng lượng súng ống đối này đó ăn mòn tính chất lỏng tiến hành phong tỏa.
Bên này ở phong tỏa, làm rửa sạch công tác, mà chủ tinh cầu lại chậm chạp không phê chuẩn tiếp viện, quân hạm cùng quân nhân nhóm một bước khó đi.
Nếu không có là D-12 tinh cầu tinh tế mọi người tuy rằng bị Trùng tộc nhóm bá chiếm địa bàn, nhưng nơi này phía trước là cây lương thực loại tinh cầu, tinh tế thực vật cùng dinh dưỡng dịch cũng còn có rất nhiều, Trì Quân Dịch dẫn theo quân đội có thể thiếu thực một ít tiến hành đơn giản no bụng, lúc này nhất định là bị đói chết tại đây trên tinh cầu.
Tuy rằng có đồ ăn, nhưng là quân nhân lượng vận động cực đại, trừ bỏ tiến hành Trùng tộc thi thể xử lý ở ngoài, còn giúp trợ D-12 tinh cầu người tiến hành phòng ốc tu sửa cùng với nào đó khoa học kỹ thuật đồ dùng duy tu. Thường xuyên qua lại dưới, nếu không có Trì Quân Dịch làm trong quân tướng lãnh, tựa như Định Hải Thần Châm giống nhau cấp những người này dựng đứng tinh thần lãnh tụ chủ đạo địa vị, chỉ sợ này chi tinh nhuệ chi sư muốn lộ ra tàn binh bại tướng thái độ. Cũng may Trì Quân Dịch hàng năm quân uy cùng trên người khí thế còn ở, làm chuyện gì đều là tại hạ đạt mệnh lệnh sau, chính mình cũng tự mình đi làm, ở Trì Quân Dịch vô hình dẫn dắt hạ, này chỉ tinh nhuệ bộ đội ngạnh sinh sinh bị ma ra vài phần tính dai.
Mà liền ở Trì Quân Dịch tiến thoái lưỡng nan thời khắc, đã che chắn ba tháng tín hiệu máy truyền tin, lần đầu tiên lượng ra màu đỏ quang.
Theo hồng quang lóng lánh, máy truyền tin thượng xuất hiện người làm Trì Quân Thanh luôn luôn bình tĩnh trên mặt xuất hiện hiếm thấy cảm xúc dao động.
“A, là ngươi.”
Tác giả có lời muốn nói: Đã về rồi! Cảm ơn tiểu khả ái nhóm quan tâm, giải phẫu thực thành công ~ giai đoạn trước tu dưỡng cũng kết thúc lạp, không làm việc nặng là được XD!
Trừu 20 cái tiểu khả ái, tùy cơ gửi đi bao lì xì 030!
Bởi vì là tùy cơ, cho nên cũng chỉ có thể nhắn lại lạp, từ nhắn lại sàng chọn. Tiểu khả ái nhóm nhớ rõ nhắn lại nga, pi pi! Cảm tạ vì ta đầu ra bá vương phiếu hoặc tưới dinh dưỡng dịch tiểu thiên sứ nga ~ cảm tạ đầu ra [ địa lôi ] tiểu thiên sứ: Đừng làm ta., Túc ngôn khanh 2 cái; Thái Hoàng Thái Hậu 1 cái; cảm tạ tưới [ dinh dưỡng dịch ] tiểu thiên sứ: Hoang dại bạch bạch 69 bình; ta thích ăn mì sợi 50 bình; ngây thơ, sớm tối 20 bình; ta ô nhưng không sắc 15 bình; minh hướng bắc, túc ngôn khanh, thôi tư đặc, ha hả cười, Sprite, mê già lặc 10 bình; chọc thiên chọc mà đồ ăn 6 bình; 31472164 5 bình; EllaYoung 3 bình; tiêu cán, mộng sao trời 1 bình; phi thường cảm tạ đại gia đối ta duy trì, ta sẽ tiếp tục nỗ lực!
ESTÁS LEYENDO
[BHTT] [QT] Gia Hữu Niên Thú - Giả Ngư
Ciencia FicciónTác phẩm: Gia hữu niên thú Tác giả: Giả Ngư Tổng download số: 65 phi V chương tổng điểm đánh số:196967 Tổng số bình luận:3204 Số lần bị cất chứa cho đến nay:7604 Số lần nhận dinh dưỡng dịch:5936 Văn chương tích phân: 167,117,728 Thể loại truyện: Ngu...
![[BHTT] [QT] Gia Hữu Niên Thú - Giả Ngư](https://img.wattpad.com/cover/196285594-64-k909433.jpg)