《 thần phục Ⅲ[bdsm]》 tác giả: Mặc Thanh Thành
Nội dung tóm tắt
Sở gia hai chỉ tiểu ca chuyện xưa.
Chương 1
《 thần phục 》 tam
Mặc Thanh Thành
Ta không hiểu ngươi trầm mặc bảo hộ, ngươi không hiểu ta cố chấp kiên trì.
Ở này đó không hiểu, chúng ta lãng phí nhiều ít thời gian, cô phụ nhiều ít quá vãng.
Cuộc đời này hao hết phía trước, ta muốn cùng ngươi sóng vai,
Thế ngươi ngăn cản tai ách, vì ngươi xua tan cô đơn.
Cuộc đời này hao hết phía trước, ta muốn cùng ngươi làm bạn,
Bước qua sông dài mặt trời lặn, cùng xem tinh nguyệt triền miên.
+++++
Đêm hè, vài tiếng sấm rền lúc sau thống khoái đầm đìa ngầm nổi lên mưa to. Đầy trời nước mưa trong chốc lát liền đem thành phố này tưới thấu, đem treo kia khối "Mỹ nhân nghênh hào khách, say mộng ôn nhu hương" đèn nê ông chiêu bài đều hòa tan vài phần.
Chiêu bài là lệ hào. Làm K thành lớn nhất câu lạc bộ đêm, thình lình xảy ra mưa to đối nó sinh ý cũng không có bao lớn ảnh hưởng. Nó tựa như một con ngồi xổm trong thành thị yêu quái, tản mát ra mê người yêu khí hấp dẫn ham hưởng lạc mọi người, hư cấu ra ái muội tình sắc ban đêm, tham lam mà hút khô bọn họ túi tiền tiền mặt.
Lầu ba trên hành lang có phiến cửa sổ mở ra, oánh màu vàng ánh đèn phác hoạ ra bên cửa sổ một đạo ám sắc bóng dáng. Đó là một người tuổi trẻ nam nhân, ước chừng hai mươi bảy tám tuổi bộ dáng, một đầu màu rượu đỏ phát đặc biệt thấy được, tóc mái rất dài, buông xuống, cơ hồ đem đôi mắt toàn che. Chính đem khuỷu tay hư hư đáp ở khung cửa sổ thượng, an tĩnh nhìn bên ngoài màn mưa.
Hắn từ túi tiền lấy ra một chi yên, bậc lửa, hút một ngụm. Quá mức nùng liệt nicotin hơi thở vọt vào phổi khang kích thích yết hầu, làm hắn nhịn không được ho khan lên.
Đều nói rượu giải ưu, biến mất sầu. Này yên hắn vẫn là trừu không quen.
Thuốc lá ở chỉ gian một tấc tấc thiêu đốt. Ngón tay thon dài, khớp xương rõ ràng, trắng nõn đến không có bất luận cái gì lao động dấu vết. Cao dài đĩnh bạt dáng người tròng lên phục vụ sinh tiêu xứng sơ mi trắng cùng hắc mã giáp nhưng thật ra có vài phần soái khí, chỉ tiếc trên đầu kia phiến Smart phong cách tóc đỏ đem này phân soái khí hủy đến không còn một mảnh. Hắn ngực xiêu xiêu vẹo vẹo mà đừng một khối kim sắc ngực bài, phía trước là một con kim sắc phi ưng dấu hiệu, mặt sau có "Lệ hào ba tầng phục vụ sinh —— a thuyền" chữ.
Yên là khách nhân ném xuống, thực hướng, không tính cái gì hảo thẻ bài. Hắn nơi ba tầng tiếp đãi đều là một ít bình thường khách nhân, tiêu phí không cao, tiền boa cấp đến cũng thực bủn xỉn, so không được mặt trên tầng trệt. Lệ hào giá cấu thực rõ ràng, tầng trệt càng cao cấp bậc càng cao, khách nhân vung tiền như rác tùy ý ngoạn nhạc, cấp tiền boa cũng cao. Chẳng qua hầu hạ những cái đó hào khách yêu cầu càng thêm cẩn thận, hắn mới đến ba tháng, còn không có thượng điều cơ hội.
