bat kha tu nghi la bien 1

101 0 0

Văn kiện phát hành thời gian:2010-6-3 5:15:20

Càng nhiều nội dung kính thỉnh chú ý SF nhẹ tiểu thuyết (http://book. sky-fire. com)

Tiểu thuyết tên: bất khả tư nghị la biến!

Bản quyển tên: bối cảnh, nhân vật đặt ra, khác

Nhân vật chính: đông cầu tiến nhất

Đông cầu tiến nhất:

Thích bình thường sinh hoạt thiếu niên. Trung học cây trồng hai năm.

Tuổi: 17 tuổi

Ngoại mạo: hắc đồng, màu tóc vi lam. Lưu Hải vi xem qua con ngươi, cũng không  có hoàn toàn ngăn trở. Bình thường nam tính hình thể. Cũng không  có đái kính mắt.

Thân cao: 175-180

Giới thiệu vắn tắt: làm bản tác nhân vật chính, chính là nói đúng không hạnh cùng may mắn giao tiếp giả. Gia đình có thể xem như giàu có, nhưng cũng không tại trên người của mình hiển lộ ra. Bởi vì thân mình cũng không phải ngự nơi ở tộc, đối với chính mình trở thành la lỵ việc này cảm giác không đến một chút cao hứng, thậm chí nói nghĩ thấy là một loại phiền toái, chán ghét chuyện. Được xưng "Bình thường cao nhất", nhưng đánh bậy đánh bạ địa trở nên không tầm thường . Có một đáng yêu muội muội, nhưng muội muội của mình nhưng một chút cũng không có làm muội muội tự giác. Điều này làm cho mình thực đau đầu.

"A a ~ thực nhàn nhã a ~ "

"Tiến nhất, cho ta đi quét dọn vệ sinh!"

"Cáp? Vì cái gì? !"

"Không đi nói, sẽ không làm cho ngươi bữa sáng."

"Là..."

Muội muội: đông cầu linh nhất

Đông cầu linh nhất:

Toàn thân đều là "Manh nha" thiếu nữ. Trung học sống một năm.

Tuổi: 16 tuổi

Ngoại mạo: hắc đồng, màu tóc cùng tiến nhất nhất hình dáng chính là vi lam màu tóc. Có được toàn thân tiêu chuẩn la lỵ thân, cùng đáng yêu la lỵ mặt. Lưu Hải cao thấp không đều, mãi cho đến ánh mắt ở. Chí vai phát, bên tai trên tóc có cột nhan sắc vi màu ngân hôi băng gấm. Không có ngốc mao.

Thân cao: 155-160

Giới thiệu vắn tắt: làm nam chủ muội muội, nhưng một chút cũng không có làm muội muội tự giác. Cho tới bây giờ đều là dĩ chủ cơm quyền để khi phụ nam chủ, hoặc là bắt buộc tính phục vụ. Thực bất khả tư nghị là ngự nơi ở tộc, hơn nữa có cùng sống khép kín các giống nhau hứng thú yêu thích. Bởi vì đã thấy nhiều ngạo kiều la lỵ, bình thường lúc nói chuyện hội không tự chủ trở nên ngạo kiều, nhưng hơn phân nửa là giả bộ . Làm một la lỵ, hơn nữa thỉnh thoảng ngạo kiều tính cách, hoàn toàn đã trở thành toàn đính chính nam tính thần tượng. Có một chút như vậy huynh khống khuynh hướng.

"Hôm nay nhìn cái gì tốt nhỉ ~ nhìn 'Đốt nhãn ○○○' đi ~ "

"Linh nhất a. . . Muội muội của ta cứ như vậy trở thành nơi ở nữ ..."

"Ầm ĩ đã chết! Ầm ĩ đã chết! Ầm ĩ đã chết!"

"..."

Nhân vật chính: đông cầu Lya

bat kha tu nghi la bien 1Đọc truyện này MIỄN PHÍ!