[ Không tiến tắc lui ] 2

331 1 0

116 tấn giang vip

“Ngươi nếu có chút hứng thú, ta có thể giáo ngươi.”

Này làm khẩu Ly Kính bụng thực không không chịu thua kém vang , có chút ngại ngùng nói:“Có thể hay không đem ta Càn Khôn túi lý hoa lộ cho ta?”

Diệp Khuyết không hề động, chỉ phúc ngược lại ái muội sờ thượng Ly Kính ngực, bộ hạ duyên. Ly Kính có một tia không thích ứng loại này điều, tình, nhưng cuối cùng vẫn là nhịn xuống , trả nợ, đây là trả nợ.

“Kỳ thật ăn hoa lộ đối với ngươi hiện tại cũng không có ưu việt.” Diệp Khuyết một bên vuốt phẳng, một bên không chút để ý nói.

“Nói như thế nào?” Ly Kính một phen cầm Diệp Khuyết lộn xộn thủ.

“Căn cứ đại 6 quy tắc, chúng ta thuộc tính ở mười tám tuổi thời điểm liền định hình , của ngươi thuần linh thể chất đã sớm cố định, không cần tái ăn hoa lộ . Tuy nói hoa lộ linh tịnh, nhưng đối với ngươi thân thể cũng không tốt, biết nơi này vì cái gì dài không lớn sao?” Diệp Khuyết ác ý xoa nhẹ một phen. Rất giống cái hoàn khố lưu manh.

Ly Kính mới không quan tâm của nàng ngực, bộ vì cái gì dài không lớn. Cho nên có lệ ừ một tiếng.

Diệp Khuyết lại về phía trước thẳng thẳng thân mình, cuồn cuộn nổi lên Ly Kính váy ngủ vạt áo, hàm ở kia tuyết lĩnh phấn quả.

Ly Kính mặt “Oanh” đỏ lên, tuy rằng trao đổi quá nhiều như vậy thứ, nhưng là như vậy xích, quả quả rõ ràng ngày bên ngoài điều, tình, còn như vậy kính bạo, cũng là lần đầu tiên.

“Ân......” Bất quá để cho Ly Kính chịu không nổi là, thân thể của hắn cư nhiên trở nên như vậy mẫn cảm, nhịn không được hừ lên tiếng, chạy nhanh đẩy thôi Diệp Khuyết đầu:“Ngươi tiếp theo đi xuống nói.”

Diệp Khuyết đầu theo Ly Kính ngực, bô thượng không tình nguyện nâng lên đến,“Trò chơi thiết kế giả vì sợ mọi người ở trò chơi lý quên sự thật cuộc sống, cho nên gia tăng rồi ba bữa thiết kế. Này cũng không phải là làm bài trí .”

Ly Kính đã nói, như thế nào không nên lộng cái ăn cơm đốt, thật sự là nhiều chuyện.

“Ba bữa dinh dưỡng thành phần, hệ thống đều đã tự động phân tích, phân phối đến nhân thể thượng, có thể ảnh hưởng thể lực cùng sinh trưởng dục. Ngươi xem ngoạn gia có chiều cao ải, có béo có gầy chính là nguyên nhân này. Hoa lộ lý đựng linh khí, lại khuyết thiếu ngươi sinh trưởng dục sở nhu năng lượng, ngươi xem, lấy Âm dương tu dung hoa cường đại, ngươi hiện tại đều còn không có đạt tới đẫy đà mượt mà bộ, chính là bởi vì ngươi trường kỳ ăn hoa lộ dinh dưỡng bất lương kết quả.”

“Dinh dưỡng bất lương?!” Ly Kính mở to hai mắt nhìn, không nghĩ tới Diệp Khuyết cư nhiên ra như vậy cái kết luận.

“Hơn nữa ngươi thể lực kì kém.” Về điểm này, hai người đều có chung nhận thức. Ly Kính trên mặt lại nổi lên tức giận đỏ ửng. Tưởng người này nói đến nói đi như thế nào liền không ly khai kia một chút.

“Này song tu cũng liền thôi.” Diệp Khuyết cố ý dừng một chút mới nói:“Nếu là liều mạng thời điểm, ngươi làm sao bây giờ? Hơn nữa ta xem ngươi ở luận võ tràng lý, nếu là gặp phải chân chính cường đội, cho dù cuối cùng chiến khí không kiệt quệ, thân thể của ngươi cũng chống đỡ không được.”

[ Không tiến tắc lui ]Đọc truyện này MIỄN PHÍ!