Tứ gia, ta yêu trạch

5.1K 25 4

Tứ gia, ta yêu trạch

Thu Thủy Y Nhân

[ văn án nhất ]

Xuyên qua là loại mới, nhưng là nàng chưa bao giờ muốn đuổi theo cầu lưu hành, khả hiển nhiên ông trời cũng không lo lắng của nàng cảm thụ cùng với tâm lý thừa nhận năng lực -- bởi vì nàng mặc!

Mặc sẽ mặc đi, tốt xấu cũng đưa nàng đến hướng tới lấy lâu Đại Đường thịnh thế nữ hoàng thời đại chiêm ngưỡng một chút Vũ Tắc Thiên tuyệt đại dung nhan không phải? Kết quả lại đem nàng cho tới đầy đường đại mái tóc Thanh Triều, hơn nữa làm cho người ta phát điên là dĩ nhiên là Thanh Triều lịch sử thượng tối Phong Vân biến hoá kỳ lạ Cửu Long đoạt đích thời kì......

Thiên a, ngươi không chịu nổi hiền ngu uổng vì thiên; nha, ngươi chẳng phân biệt được tốt xấu như thế nào?

Ngõa không có thất tâm điên, ngõa tuy rằng không phải Đậu Nga, nhưng là ngõa cũng oan nha, động cũng không thể như vậy uổng cố cá nhân ý nguyện đưa ngẫu đến như vậy cái không bớt lo thời đại a, nhất là gần nhất liền đụng phải ba năm một lần cung đình tuyển tú.

Nương, tốt xấu cấp cái quá độ thích ứng kỳ không phải? Sao có thể vừa lên đến liền như vậy trực diện thảm đạm nhân sinh?

Bất quá, trúng tuyển không dễ dàng, lạc tuyển còn không dễ dàng?

嚯嚯 嚯......

Sự thật chứng minh, lạc tuyển nó quả thật cũng không dễ dàng -- một cái không cẩn thận đã bị tuyển vào Tứ Tứ phủ.

[ văn án nhị ]

Nhân sinh chính là một cái thật lớn bàn trà, mặt trên bãi đầy chén cụ!

Vừa cảm giác tỉnh lại phát giác chính mình mặc, không có mặc đến hướng tới lấy lâu Đại Đường nữ hoàng thịnh thế, lại chạy tới mãn đường cái đại mái tóc Cửu Long đoạt đích thời kì, đây là loại nào bi thương một sự kiện!

Tư liệu lịch sử nói Tứ Tứ là một cái không tốt thiếu tình cảm, bụng dạ hẹp hòi, thả có mặt than khuynh hướng nam nhân, như vậy một người nam nhân cũng không hạnh thành chính mình trượng phu, này thật sự là bi thương trung bi thương oa!

Có người nói Tứ Tứ lãnh khốc vô tình, có người nói Tứ Tứ điệu thấp rối loạn, có người nói Tứ Tứ giỏi về tu thân dưỡng tính, có người nói Tứ Tứ kỳ thật như sói giống như hổ......

md, toàn bộ đều là giả giọt!

Nội dung nhãn: Thanh Xuyên xuyên qua thời không

Tìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Cảnh Lục Cầm, Dận Chân ┃ phối hợp diễn: Khang Hi cập nhất chúng A Ca, Tứ Tứ gia nhất chúng nữ quyến ┃ cái khác:

[ chính văn ]

Đệ 1 chương

Internet là tốt này nọ, chân chính làm cho người ta làm được tú tài không ra môn, sao biết được thiên hạ sự.

Tứ gia, ta yêu trạchĐọc truyện này MIỄN PHÍ!