hon don loi tu

322 0 0

Phát triển mạnh mẽ

Mọi người gặp Tống Chung như thế hung ác tuyệt, đều nhịn không được lắp bắp kinh hãi. Bọn hắn có thể dự cảm đến một hồi Phong Bạo sắp trình diễn, Tống Chung nói không chừng sẽ vì thế cùng Hậu Thổ Nương Nương chống lại. Loại này cấp bậc nhân vật đối chiến, động thì có hủy thiên diệt địa chi uy, bọn hắn coi như là Đế cấp cường giả, cũng căn bản sẽ không có nhúng tay tư cách.

Những người này cũng không muốn như vậy bị cuốn vào loại này nước xoáy, vội vàng nhao nhao khuyên bảo Tống Chung cải biến chú ý. Nhưng là Tống Chung hiện tại cũng là tính tình chính đại, nơi nào sẽ đơn giản đối với Hậu Thổ Nương Nương chịu thua à?

Tại khuyên giải không có hiệu quả về sau, mọi người cũng tựu chẳng muốn quản, bọn hắn đương nhiên không dám lẫn vào, vì vậy liền nhao nhao cáo từ rời đi.

Tống Chung cũng biết bọn hắn khó xử, cũng không có trách móc, dựa theo cấp bậc lễ nghĩa đưa bọn chúng từng cái tiễn.

Sau đó, Tống Chung liền triệu tập thuộc hạ, ra lệnh tổng động viên chiến tranh.

Theo Tống Chung ra lệnh một tiếng, toàn bộ Đông Hoàng thiên tựu toàn bộ trở nên công việc lu bù lên. Hôm nay Tống Chung, sớm đã xưa đâu bằng nay, Đông Hoàng thiên thăng cấp về sau, hắn cái này Giới Chủ đại nhân cũng như diều gặp gió, thoáng cái liền trở thành khống chế tất cả lớn nhỏ mấy ngàn thế giới cự đầu.

Cho nên Tống Chung lần này ra lệnh về sau, toàn bộ Đông Hoàng thiên tựu triệt để sôi trào lên, mấy ngàn thế giới tài nguyên đều bị thay đổi bắt đầu.

Vô số tiên nhân tăng giờ làm việc luyện chế thần lôi, mà tồn kho thần lôi tất bị vận hướng Tống Chung Đông Hoàng thiên, mặt khác còn có rộng lượng các loại nguyên liệu, cũng bị vận chuyển tiến đến. Đương nhiên, Tống Chung cũng không thể có thể lấy không người ta đồ vật, cho nên cũng đưa ra ngoài không ít chính mình tồn kho tài liệu xông sổ sách.

Kể từ đó, quang vận chuyển tiên nhân cũng không biết có bao nhiêu, lui tới đều nhanh đem truyền tống trận ngăn chặn.

Bất đắc dĩ phía dưới, Tống Chung đành phải tạm thời khởi công xây dựng vài tòa siêu đại hình truyền tống trận, lúc này mới thỏa mãn nhu cầu.

Cũng tựu Tống Chung có lớn như vậy thủ bút, thay đổi những người khác, dù là tựu là Ngọc đế, cũng chưa chắc có thể một hơi xuất ra nhiều như vậy tài liệu.

Đã có sung túc tài liệu cùng thần lôi về sau, Tống Chung dĩ nhiên là bắt đầu trắng trợn xây dựng thêm hạm đội. Hiện tại, hắn bổn mạng trong không gian chỉ phụ trách sản xuất là tối trọng yếu nhất bộ kiện, cũng phụ trách cuối cùng lắp ráp, về phần Long Văn pháo cùng với những cái...kia không quá quan trọng đồ vật bên trong đợi thứ đồ vật, toàn bộ đều giao cho thế giới khác người.

Nhất là Chúc Dung giới cái này Tiên Giới hậu cần căn cứ, càng là tại Tống Chung dùng thiên vị phía dưới, điên cuồng vi Tống Chung sản xuất thần lôi đạn pháo, Long Văn pháo, cùng với chiến hạm hạch tâm những vật này.

May mắn hiện tại Tiên Giới không có chiến sự, cho nên mấy vị khác đại đế nhu cầu không phải rất mãnh liệt, hơn nữa Tống Chung trước kia tổn thất quá nặng, hiện tại muốn gặp phải đại chiến, bổ dưỡng thoáng một phát cũng là cần phải đấy. Bọn hắn cũng sẽ giả bộ không biết rồi.

hon don loi tuĐọc truyện này MIỄN PHÍ!