Thanh Nguc

1.1K 1 0

[ thánh ngục / không thần trứ ]

Bộ sách giới thiệu:

Thế nhân đều có tội, hành vi phạm tội thiên địa định, nhập ta thánh ngục, sinh tử từ ta không do thiên! Cùng là người thường Sở Phong, ngẫu nhiên trong lúc đó chiếm được một cái có thể thăng cấp ngục giam, trải qua vô số năm cố gắng, hắn ngục giam thành giam giữ thánh nhân lao tù! “Ngươi là thánh nhân? Ngượng ngùng, nơi này đó là nắm trong tay thánh nhân sinh tử địa phương!”

[ tinh giới ] sau, [ thánh ngục ] tái tục huy hoàng!

Chuyện xưa hết thảy, theo Sở Phong đại tứ thời điểm bắt đầu......

ps: Cất chứa đề cử đối với sách mới rất trọng yếu, chậm trễ các huynh đệ một chút thời gian cất chứa đề cử một chút lạc, cám ơn.

[ dị năng cao thủ, tinh giới hai quyển sách hoàn bản cam đoan, các huynh đệ xin yên tâm cất chứa đọc.]

------ chương và tiết nội dung bắt đầu -------

Thứ nhất cuốn thứ nhất chương oan án!

Phao thư đi đổi mới thời gian:2011-7-6 2:11:55 tấu chương số lượng từ:3025

Tự

-- thiên địa to lớn, dựng vạn vật chi thần kì.

Mờ mịt thiên địa trong lúc đó, từ xưa tương truyền có một kiện kỳ bảo, này bảo bối, có thể biện thế gian thiện ác, càng có thể làm cho chủ nhân, đạt tới kia xa xa vô thượng cảnh giới......

Nhiên, năm tháng từ từ, như vậy bảo bối, đã muốn biến mất cho lịch sử sông dài bên trong, nó truyền thuyết, trên cơ bản cũng đã muốn bị người quên đi.

Thứ nhất chương: Thời gian 2015 năm chín tháng, địa điểm, Bắc Hải thị Dương thành đại học. Thời tiết tuy rằng là sáng sủa, nhưng là không khí bên trong, tựa hồ cũng là có khôn kể áp lực, như nhau Sở Phong hiện tại tâm tình.

“Cứt chó! Không nghĩ tới là như vậy kết quả!” Sở Phong vừa mới tiến đi ngủ thất, phòng ngủ bên trong liền vang lên một tiếng phẫn nộ tiếng mắng, kia mắng ra tiếng người kêu Chu Nguyên, thân cao một thước bảy, thể trọng phỏng chừng một trăm thất, lúc này thật mạnh một cái tát vỗ vào trước mặt máy tính trên bàn thiếu chút nữa khiến cho kia chất lượng cũng không phải rất tốt máy tính bàn tứ phân ngũ liệt.

“Chu Văn, làm sao vậy?” Sở Phong nói.

“Phong ca, ngươi tới vừa lúc, ngươi tới nhìn xem này một cái tin tức.” Chu Văn hít sâu một hơi đè ép áp giận dữ nói. Sở Phong về phía trước vài bước cúi gập thắt lưng, Chu Văn dùng không ít thời gian ba sao biểu hiện khí thượng chính mở ra một cái võng trang.

“Thị trưởng công tử dũng đấu * ma, làm ác người khó thoát khỏi lưới pháp luật!”

Võng trang mặt trên là thật to tiêu đề, nhìn đến này một cái tiêu đề, một cỗ điềm xấu cảm giác liền tự Sở Phong đáy lòng sinh ra. Rất nhanh đi xuống nhìn, chỉ chốc lát sau, Sở Phong sắc mặt cũng là trở nên vô cùng khó coi.

“Phong ca, làm sao bây giờ? Ba năm, chết tiệt, Đường Minh hắn cứu kia một nữ, không nghĩ tới lần này cư nhiên cứu ra mối họa ! Này còn có không có thiên lý, cứu người khả năng bị phán ba năm có kì, hại người nhưng thật ra trở thành dũng đấu * ma anh hùng, ta * con bà nó!” Chu Văn gầm nhẹ nói.

Thanh NgucRead this story for FREE!