trọn đời ko buông tay convert (Phần 2)

6.7K 3 0

Sinh thời, không thể buông tha

Mai Tử Hoàng Thì Vũ

          Chương 2:

          Một năm rưỡi sau.

          Tương Chính Nam vẫn nhớ rõ, ở hắn trong văn phòng ngày đó, Hứa Liên Trăn ngẩng đầu, hắn thấy rõ ràng nàng dung mạo kia trong nháy mắt, đáy lòng hiện lên nho nhỏ kinh ngạc.

          Bởi vì hắn biết rõ nhớ rõ chính mình từng nhìn thấy quá nàng, ngay tại chính mình kỳ hạ nổi danh khách sạn. Khả làm sao có thể nhớ rõ, vì sao hội nhớ rõ, Tương Chính Nam chính mình cũng không làm rõ được.

          Chính là nhớ rõ ngày nào đó hắn an bài một lần tụ hội, mở tiệc chiêu đãi chính mình kia ban anh em. Trên đường tiếp cái điện thoại ra ghế lô, bất tri bất giác đi thong thả bước đến chỗ rẽ thang lầu gian bên trong. Nhanh gác điện thoại thời điểm, chợt nghe đã có vài cái người bán hàng ở môn một khác sườn ríu ra ríu rít nói chuyện.

          Này xuy thanh nói: "Này hồ ly tinh đổ còn rất hội trang thanh cao." Một cái khác châm chọc cười nói: "Người ta không chỉ thanh cao, cũng không biết sử cái gì thủ đoạn, làm cho cái kia ai ai ai thấy nàng liền cùng ruồi bọ thấy lạn thịt giống như..." Mọi người một trận không xấu hảo ý hì hì cười trộm.

          Lại một cái miệt thanh nói: "Người ta bản sự lớn đâu. Ngay cả Hồ quản lý cũng mà một lại, lại mà tam giúp nàng..." "A Châu, ngươi hâm mộ? Đáng tiếc a, ngươi lại hâm mộ cũng không có dùng."

          Cái kia kêu a châu ước chừng không phục, hét lên: "Ta mới không hâm mộ đâu. Một người nam nhân như vậy giúp một nữ nhân, khẳng định là được ưu việt..." Nhất ** nhân nhất thời lại giống như tạc oa bình thường: "Không thể nào, Liên Trăn cùng Hồ quản lý?"

          "Có lẽ người ta sau lưng thật sự cấp Hồ quản lý cái gì chỗ tốt rồi đâu!" "Mới có thể nga!" "Đối, bằng không Hồ quản lý như thế nào như vậy giúp nàng, càng không ngừng cấp nàng đổi phụ trách ghế lô?"

          Có một thanh âm lại thấp lại khinh: "Sẽ không, Liên Trăn thực thủ quy củ, đều là cái kia... Cái kia Ngô Minh, lão nghĩ ăn nàng đậu hủ." A Châu "Thiết" một tiếng, hèn mọn nói: "Tiểu Như, ngươi biết cái gì a? Cái gọi là ruồi bọ không đinh vô khâu đản, nàng nếu thực sự ngươi nói tốt như vậy, cái kia Ngô Minh như thế nào không triền người khác liền triền nàng đâu?"

          Cái kia Tiểu Như Nặc Nặc nửa ngày, không có nói nữa. Nàng cùng Hứa Liên Trăn giống nhau là mới tới, từng cùng nhau huấn luyện quá vài ngày, cho nên Hứa Liên Trăn làm người thế nào, trong lòng nàng rất rõ ràng. Nhưng là cũng không có cái kia lá gan đỉnh A Châu một câu: "Đó là bởi vì ngươi hâm mộ ghen tị hận. Liên Trăn bộ dạng như vậy xinh đẹp, nam không đi tìm nàng, chẳng lẽ tới tìm ngươi a?"

trọn đời ko buông tay convert (Phần 2)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!