GIAN PHU KIỀU THÊ Tác giả: Bất Quan Phong Nguyệt(Rich92 cv)

1.8K 2 0

Văn án:

Nguyệt hắc phong cao đêm, trên giường Lô Uyển Chi nhìn chằm chằm đi hướng chính mình Tô Việt, vẻ mặt nghiêm túc hỏi.

“Ngươi ở ta phía trước có thể có chạm qua khác nữ tử?”

Tô Việt trịnh trọng lắc đầu:“Không có!”

“Ta không tin! Vì sao ngươi đối chuyện đó nhi như thế thuần thục?” Lòng đầy căm phẫn Lô Uyển Chi.

“Ta chỉ xem qua, chưa làm qua!” Không có chút nhăn nhó Tô Việt cao giọng biện giải.

Nội dung nhãn: Làm ruộng văn một bước lên mây bố y cuộc sống 

Đây là nhất thiên gian tình tràn đầy, kích tình bắn ra bốn phía một đôi bình thường nam nữ quấn quýt si mê, mang theo chuyện nhà.

Tìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Tô Việt, Lô Uyển Chi ┃ phối hợp diễn: ┃ cái khác: Cải tạo hỗn trướng nam 

☆, thuyết phục 

Một cái mụn vá mặt trên nằm mụn vá đế giầy nhi giày vải đá hướng về phía chính võ mồm sinh liên Tô Việt, ngay sau đó chính là đổ ập xuống cao giọng gào to:“Ngươi cái xú tiểu tử, lão nương trong lời nói ngươi không nghe ? Ta nói không thể cưới kia câm điếc!” Một cái mặc ngăm đen tranh lượng màu lam giáp áo, vẻ mặt vẻ giận dữ, kéo đơn giản búi tóc Vương thị khí lớn tiếng quát, bên tai còn có mấy căn hoa râm tóc theo của nàng tức giận ở đầu mùa đông Bắc Phong trung nhẹ nhàng lay động.

Nhà chỉ có bốn bức tường chính trong phòng chỉ có hai người, một cái là tức sùi bọt mép Vương thị, một cái khác chính là đứng ở nàng đối diện hai bước khoảng cách duy nhất con Tô Việt.

“Nương, Uyển Chi không phải câm điếc, chính là không thương nói chuyện mà thôi, xem ngươi nói nhiều khó nghe!” Tô Việt hiển nhiên đối với lão nương sư tử hống đã muốn tập mãi thành thói quen , không né không tránh , vẫn như cũ nhàn nhã tại kia hoảng một chân, chọn chính mình lão nương nói lý câu có vấn đề.

“Kia Lô Uyển Chi tam bàn tay đánh không ra cái rắm đến, bọn họ một nhà đến thôn lý mười lăm năm , ta nhưng là chưa từng có nghe nàng nói qua một chữ nhi, ngươi nói nàng không phải câm điếc, ai tin a?” Vương thị xem chính mình con vẫn là kia không điều bộ dáng, nhịn không được ngồi trở lại nhà mình theo Tô Việt thái gia gia nơi đó truyền xuống tới duy nhất một phen gỗ chắc khảm loa viên ghế, thân thủ phủ ngạch.

Nàng nay chỉ hận trên đời này không có đã hối hận, chính mình vợ chồng hai người được nhất tử tứ nữ sau mới có này bảo bối ngật đáp bàn con, thật thật đau sủng đến tâm can lý, không từng nghĩ đến là hại tiểu nhi tử.

Phủ ngạch trầm tư Vương thị ngẩng đầu nhìn hạ đã muốn trống trải gia, không chỉ có lại là một trận thở dài, nhớ ngày đó chính mình gia ở thôn lý cũng là số một số hai quá hảo người ta, nhưng hôm nay cũng là số một số hai , chẳng qua là quá cùng . Nói đến đều do chính mình dưỡng cái phá sản con, ăn uống phiêu đổ trung hắn chiếm tiền hai cái, cả ngày đi trấn trên cùng này hồ bằng cẩu hữu hồ thiên hải ăn uống, tiêu hết trong nhà tích tụ không nói, còn đem lúc trước gả khuê nữ lễ hỏi nay cũng hoa không sai biệt lắm , chỉ còn lại có kia bàng thân tam mẫu , vẫn là lão nhân lấy đánh gãy con chân vì áp chế mới có thể bảo xuống dưới.

GIAN PHU KIỀU THÊ Tác giả: Bất Quan Phong Nguyệt(Rich92 cv)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!