Chúng tôi đã cập nhật Hướng dẫn Nội dung.
Hãy xem các hướng dẫn mới nhất để tiếp tục chia sẻ câu chuyện một cách an toàn.

Hương Vị Đầu Tiên

41 3 1
                                        


Trí Nguyên, tổng tài của Tập đoàn Gangster, không chỉ nổi tiếng với vẻ ngoại hình lịch lãm và phong cách quản lý bá đạo mà còn là người có tầm ảnh hưởng lớn trong giới kinh doanh quốc tế. Với bề dày kinh nghiệm và tầm nhìn chiến lược, anh đã đưa công ty từ một doanh nghiệp nhỏ thành một đại lý quyền lực, thúc đẩy sự phát triển bền vững và sáng tạo.Không chỉ là một nhà lãnh đạo tài năng, Trí Tổng còn là một người tập trung vào việc phát triển bản thân. Với sự đam mê với thể thao, anh dành thời gian hàng ngày cho những buổi tập gym, nâng cao sức khỏe và tinh thần để đối mặt với những thách thức khó khăn nhất trong thế giới kinh doanh đầy cạm bẫy.Ngoài ra, sự lạnh lùng và tận trung trong công việc của Lầu Tổng ẩn sau đó là một con người có trái tim nhân ái và ý thức xã hội cao. Anh thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện và ủng hộ những dự án hướng tới việc cải thiện chất lượng cuộc sống cho cộng đồng. Tổng tài này không chỉ là biểu tượng của sự thành công trong thế giới doanh nghiệp mà còn là nguồn động viên lớn cho những ai muốn vươn lên trong sự nghiệp và đồng thời giữ cho trái tim ấm áp bên trong vẻ ngoại lạnh lùng.Nhưng dường như lầu tổng không có ý định tìm 1 định mệnh cho đời mình.Tưởng như trái tim băng giá của Lầu Tổng sẽ trường tồn mãi mãi nhưng không cô gái Minh Hồng đã tới như làng gió mới làm cho Lầu tổng dần mở lòng trước sơ lạc quan và nhiệt huyết của cô.Đó không chỉ là 1 ngọn lửa tình yêu giữa 2 người mà còn là ngọn lửa vĩnh cữu hằng gắn kết tình cảm dù bao nhiêu khó khăn hoạn nạn đến với Lầu Tổng Và Minh Hồng

Ngày Xưa,Trí Tổng từng là người sống trong bóng tối của tâm hồn, mắc kẹt trong vực thăm của trầm cảm. Ánh sáng dường như không có chỗ đứng trong thế giới tối tăm mà anh ta tự mình tạo ra. Cuộc sống trở nên một dãy ngày u ám, nơi những niềm vui đã mất đi và mỗi bước di chuyển đều nặng nề với gánh nặng của những ý nghĩ tiêu cực.

Cho đến một ngày, một người con gái ẩn xuất hiện như một ánh sáng le lói giữa bức tranh đen tối của cuộc sống anh ta.Người con gái kiêu sa ấy mang theo một bí mật nào đó, một bí mật có sức mạnh đặc biệt để mở cánh cửa cho sự phục hồi và hy vọng. Những lời nói của người bạn ấy như một bản nhạc mới, âm nhạc của sự hỗ trợ và động viên. Nhờ vào sự hiện diện bí ẩn này, Trí Tổng không chỉ tìm thấy con đường để trở dậy sau vực thăm mà còn khám phá ra một tầm nhìn mới về cuộc sống, sự ý nghĩa và giá trị thực sự của sự sống.

Vào Năm 2020,sáng hôm đó.Minh Hồng bước vào công ty với một tâm hồn đầy hứng thú và lo lắng, mang theo hồ sơ xin việc của mình. Ngay từ lúc chân chạm nhẹ cổng, cô không may đụng phải một người đàn ông vạm vỡ, vẻ ngoài đầy ấn tượng

Ánh mắt sắc bén của người đàn ông này ngước lên, chạm vào ánh nhìn ngây ngô của Minh Hồng, cô gái trẻ đang tìm kiếm cơ hội mới. E thẹn nở lên trên khuôn mặt của cô, còn anh chàng đó, dường như tim anh đột ngột đập nhanh hơn một nhịp.

Dường như, trong khoảnh khắc gặp nhau ngắn ngủi, có một sức hút kỳ lạ nảy sinh giữa Minh Hồng và người đàn ông bí ẩn ấy. Ánh mắt, nụ cười, và những cảm xúc lẻ loi đã tạo ra một sự giao thoa đặc biệt, để lại cho cả hai những dấu ấn khó quên. Có điều gì đó trong bước chạm nhẹ kia, một cái gì đó có thể làm thay đổi cả cuộc đời họ.

Nhưng cô không dễ dàng định tha cho người đàn ông bí ẩn này. Hắn định quay người rời đi, nhưng bị một bàn tay nhỏ kéo lại.

"Tên kia, đi không biết nhìn đường à?" Cô lạnh lùng nói, giọng điệu không chút chấp nhận những hành động thiếu tôn trọng.

Hắn nheo mắt, trong ánh mắt nâu sẫm ấy có vẻ bình tĩnh, nhưng cũng xen tia kinh ngạc. Cái bàn tay nhỏ của cô, mặc dù nhỏ bé, nhưng lại làm hắn cảm thấy sự mạnh mẽ và quyết liệt.Hắn không khỏi cảm thấy một sự đánh bại nhỏ nhoi trong lòng, nhìn chằm chằm vào bàn tay nhỏ đó. Đó không chỉ là sự chạm nhẹ, mà còn là một cảm giác mạnh mẽ của sự tự chủ và động viên. Trong khoảnh khắc đó, ánh mắt kỳ lạ của hắn dường như đắm chìm vào thế giới nhỏ bé và mạnh mẽ của bàn tay ấy.

Thấy hắn im lặng, Minh Hồng lại càng sôi máu hơn, tuôn một tràn chửi gã xối xả.

"Ê tên gangster kia ngươi có bị điếc không hả!?Mắt để dưới dái hay sao mà đi đứng đéo nhìn đường!" Minh Hồng giận dữ nói, những từ ngữ đanh đá của cô như khắc sâu vào trái tim người đàn ông bí ẩn đó.Hắn chưa bao giờ trải qua một trải nghiệm chửi mắng thậm tệ đến mức như vậy, nhưng cảm giác của hắn trước cô gái này bỗng nảy lên một chút thú vị?

Nghĩ thoáng qua thôi rồi người đàn ông bí hiểm cũng bỏ đi, để lại bộ dạng ngốc nghếch nhưng đáng yêu của Minh Hồng đứng trước cửa công ty. Cô tự nhủ rằng một ngày nào đó gặp cô sẽ tận tay cắt cu tên này

Không Lâu Sau,Hồng Minh bước vào công ty với bước chắc chắn và tâm hồn đầy hứng khởi. Ánh đèn trần nhấp nhô, phản chiếu trên bảng thông báo , tạo nên không khí âm u và ảm đạm. Cô dừng lại ở quầy lễ tân, nơi người ta chào đón và hướng dẫn nhân viên mới.

Minh Hồng nhẹ nhàng,cất lên giọng nói đầy lịch sự:
"Xin chào, tôi là Hồng Minh, người mới gia nhập công ty. Tôi đến nộp hồ sơ và chuẩn bị cho buổi phỏng vấn."

Dù vậy,Nhân viên lễ tân nhìn Minh Hồng với ánh mắt khinh khích, như người ta đang đánh giá thấp cô ấy mà không cần phải nói lời nào. Bản thân cô nhân viên thì có vẻ khá lạnh lùng và chẳng hứng thú gì với sự xuất hiện của Minh Hồng.

Minh Hồng, tuy cảm nhận được sự khinh miệt, nhưng vẫn giữ cho bản thân mình vững vàng. Cô tỏ ra bình tĩnh và tự tin, không để tâm trạng của người khác làm ảnh hưởng đến tinh thần lạc quan của mình.

Dù bị nhân viên khinh thường nhưng Minh Hồng vẫn cố gắng tới chỗ phỏng vấn.Cô nhân viên lao ra đẩy Minh Hồng ngả xuống đất và nói 1 cách châm biếm:
"Minh Hồng,Tao nói vậy rồi mà mày vẫn còn không cút ra khỏi cái công ty này à?Con vịt trời như mày đang ngốc thật hay giả ngốc vậy."

Trong bất ngờ, Lầu Trí Nguyên, tổng tài của công ty, xuất hiện giữa cuộc hỗn loạn. Ánh sáng lung linh từ vị tổng tài này tỏa ra, khiến cho mọi ánh nhìn đều hướng về anh.Khí chất của Lầu Tổng làm cho lễ tân phải sợ hãi.

Anh ta nhìn nhân viên lễ tân một cách nghiêm túc và rằng giọng nói:
"Đủ rồi,Cô Kia mau dừng lại đi.
Cô nhân viên liền thả Minh Hồng và bắt đầu lắp bắp:
"Chủ Tịch Lầu Tổng,Không phải như anh nghĩ đâu.Đây chỉ là...?"
Chưa Kịp Nói,Lầu tổng đã chặn họng cô nhân viên và bắt đầu lên tiếng
"CÔ IM ĐI!Tôi không chấp nhận sự không chuyên nghiệp và thái độ không tôn trọng như vậy trong công ty của tôi.Cô đang làm xấu hình ảnh của công ty đó có biết không?Từ này về sau biến ra khỏi công ty của Lầu Chủ Tịch Tôi!"

Sau Đó Lầu Tổng nhẹ nhàng đưa tay để giúp Minh Hồng đứng dậy, ánh mắt anh đầy quan tâm và chân thành. Minh Hồng, trong sự bất ngờ, cảm nhận được sự ấm áp từ sự chia sẻ của tổng tài.Cô nhận ra đây là người đàn ông mà cô đã gặp trước cổng công ty.Sau cuộc hỗn loạn ấy Minh Hồng rất muốn nói lời cảm ơn lẫn xin lỗi đến Lầu Tổng.Tuy nhiên, khi cô quay đầu để tìm Lầu Tổng, cô chỉ thấy không gian trống rỗng, không còn dấu vết của tổng tài.


LẠC LỐINhững tác phẩm khiến độc giả say mê. Hãy khám phá bây giờ