Giáng sinh

27 0 0
                                        

Author: 沉绥

Link: https://chensuijinyuan.lofter.com/post/785df4d9_2babc2821

* cực nhanh hoạt sạn giáng sinh văn học

Toàn văn 8k+ đã kết thúc nhưng yên tâm quan khán

Gỡ mìn là có điểm nặn bằng đất sét ( nhưng không nhiều lắm ) phi thường cẩu huyết ( nghiêm túc gật đầu ) đại gia tùy tiện nhìn xem liền được rồi!

ooc về ta! Không thích chạy mau miễn cho bị ta nổi điên văn học ( hẳn là cũng hoàn hảo đi ) chế đến ^u^

Nghê hồng tuyết tổng là lặng yên không một tiếng động mà ập đến, trong nháy mắt liền phủ kín toàn bộ thế giới.

Mười hai tháng tiếng chuông xao vang sau, Nagi Seishiro tiến nhập thiếu có ngày đông ngày nghỉ. Làm Nhật Bản nổi danh minh tinh tiên phong, vô số truyền thông vi tại hắn nghỉ ngơi khi chụp điểm tân giải trí tin tức, không tiếc mạo hiểm đại tuyết tại đối phương gia môn ngồi xổm thủ mấy ngày. Không ngờ sắp tới duy nhất chụp đến chính là đối phương lĩnh ngoại bán ảnh chụp, biệt đội hữu đều có thể chụp đến cùng các loại bằng hữu đi ra ngoài chơi, chỉ có vị này suất khí tiên phong giống cái tử trạch.

Thiên đâu? ! Ngươi sẽ không thật là một tử trạch đi.

Bị vô số người nhắc tới Nagi Seishiro nằm ở nhà mình trên ghế sa lông, nhìn trời hoa bản thượng đèn treo ngẩn người. Ngay tại vừa rồi, vị này thiên tài tiên phong tuyển thủ thành công mà đem du ngoạn đã lâu tiểu trò chơi oẳn tù tì, mà bây giờ là không nghĩ tìm kiếm tân trò chơi phóng không thời gian.

Tuy rằng phi thường tưởng tại trên ghế sa lông than, nhưng chồng chất loạn thất bát tao đồ vật tựa hồ có chút nhiều. Nagi không tình nguyện mà giãy dụa đứng dậy, rất nhanh mà đem phòng khách thu thập một chút, tùy ý mà đem rác rưởi ném tại một đống, mặc vào áo bành tô, răng rắc một chút mở cửa. Rất nhanh mà hướng xuất môn, lấy sét đánh chi thế đem rác rưởi chuẩn xác mà ném vào xe rác trong, này tốc độ cực nhanh nhưng cùng bình thường trận đấu khi không phân cao thấp.

Bên ngoài ngồi xổm thủ truyền thông chỉ nhìn thấy giống như có một bóng dáng bay qua, lại biến mất không thấy, quyết định vẫn là thu thập thu thập trở về viết bản thảo, thổi lớn như vậy gió lạnh còn không có gì tân đồ vật.

Nagi Seishiro trở lại cửa nhà thời điểm, vốn là vắng vắng vẻ vẻ cửa nhà tiền trạm cái bọc đến nghiêm nghiêm thực thực người, một thân thuần hắc áo bành tô đem đối phương cả người đều bọc lại, chỉ dư mấy dúm màu tím phát sao kiều, chỉ dựa vào cái này cũng có thể nhượng Nagi nhận ra đến đối phương là ai. Đối phương tựa hồ là lâm tuyết tới, y bả vai cùng trên tóc có chưa tiêu dung tuyết, màu trắng tuyết dừng ở màu đen quần áo thượng vẫn có vài phần thấy được. Lỗ tai cũng bị đông đến đỏ bừng, đối phương không phát giác hắn đứng ở phía sau, còn tại dồn dập mà ấn chuông cửa.

"Như thế nào hiện tại liên khai cái môn cũng ngại phiền toái, Nagi thật sự là ngu ngốc." Reo tuy rằng khẩu thượng nhỏ giọng oán giận, nhưng tay vẫn là tương đương không ngừng mà ấn chuông cửa. Hảo xảo bất xảo lại bị đứng ở sau lưng Nagi một chữ không rơi mà toàn bộ nghe qua. Ác thú trong lòng dũng, hắn cũng không gọi Reo, trực tiếp từ túi áo trung nhảy ra cái chìa khóa, vươn tay đem cái chìa khóa cắm vào cái chìa khóa khổng trong. Reo còn vẫn duy trì một bàn tay giơ, một tay khác dẫn theo đồ vật động tác, cảm giác phía sau người động tác trong nháy mắt đó, cả người đều hoàn toàn buộc chặt đứng lên, rồi lại một chút không động đậy thân, phát hiện đối phương không có động tác khác, chính là tại mở cửa, nghiêng đầu nhìn thoáng qua không nói gì, chỉ tùy ý hắn dùng loại này kỳ quái tư thế mở cửa. Còn không có đẩy cửa ra, Reo chỉ cảm thấy bên tai sát quá một trận phun tức, sau lưng truyền đến phong rầu rĩ thanh âm: "Sẽ không cảm thấy Reo phiền toái."

[QT] Ổ convert OTP (4)Where stories live. Discover now