thứ 1 chương tử vong

3 1 1
                  

đổi mới nhanh nhất hào môn trùng sinh: pháp y kiều thê đừng hắc hóa chương mới nhất!
Kinh thành, tháng hai ra mặt, bầu trời còn tung bay hứa màu trắng tuyết bay, đem đại địa làm nền trở thành mênh mông vô bờ ngân sắc, năm nay, tựa hồ phá lệ lạnh.
Bệnh viện tâm thần bên trong, cấm bạch thân trên mặc lấy một kiện rộng lớn đơn bạc màu xanh trắng điều văn quần áo bệnh nhân, giống như bởi vì trường kỳ dinh dưỡng không đầy đủ, nàng dáng người dị thường nhỏ gầy, khóe miệng mang theo máu ứ đọng cùng với không ngừng tràn ra vết máu, bây giờ có chút quỷ dị câu lên, con mắt của nàng mang theo vài phần ám hồng sắc, rất xinh đẹp dài nhỏ vũ mị, bây giờ tiên huyết đem cánh môi nhuộm cực ngon lành, giống như một đóa nở rộ mị sắc anh túc, trên thân vết thương chồng chất, cho người ta một loại rách nát uể oải đẹp.
Đây là một kiện vô cùng thiết bị vô cùng tân tiến tay thuật phòng, hai tay của nàng hai chân đều bị dây xích sắt buộc lại ở thủ thuật trên đài, không thể động đậy, bởi vì tay chân trường kỳ không có hoạt động, cơ bắp đã héo rút, tay chân phía trên cũng lưu lại xích sắt năm qua năm siết ra vết tích.
Mấy cái áo choàng dài trắng bác sĩ y tá cầm bệnh lịch đi đến, vô cùng thô bạo bắt được cấm bạch miệng, rót cái gì dược thủy đi vào, y tá nhưng là cầm một cây châm ống đâm vào lông mày sắc mạch máu bên trong.
"Cấm trắng, ngươi cho ta thành thật một chút, người nhà ngươi tới thăm ngươi."
Bác sĩ giống như là nhìn người chết ánh mắt quét vào cấm bạch trên thân, mang theo cười lạnh, đi ra, sau đó, cửa ra vào vào một nữ nhân......
"Rất lâu...... Không thấy a......" Cấm trắng có cảm giác đồng dạng, ngẩng đầu, ha ha ha nở nụ cười, âm thanh khàn khàn khó nghe, nụ cười diễm lệ đến cực điểm, lại mang theo một loại nào đó sấm nhân băng hàn âm trầm.
Tại cấm bạch trước mặt, đứng một thiếu nữ, nàng mặc lấy sạch sẽ xinh đẹp màu trắng váy sa, bộ dáng cùng cấm trắng giống nhau đến bảy phần, thiếu nữ này khí chất phá lệ tươi đẹp động lòng người, vô cùng dương quang, chỉ là sắc mặt có chút bệnh tái nhợt, gần như trong suốt, nàng dài mà quăn xoắn lông mi rung động, mang theo nước mắt, yếu ớt làm cho đau lòng người.
"Ngươi vẫn tốt chứ, ngươi nhận ra ta, phải không." Nàng tiến lên bắt được cấm bạch tay, khắp khuôn mặt là quan tâm còn có kích động, cũng không biết là vô tình hay là cố ý, nàng đụng vào cũng là cấm bạch đái máu miệng vết thương.
"Ngươi còn chưa có chết, ta sao dám quên ngươi, cấm nguyệt." Cấm cát trắng khàn giọng mở miệng.
"Không cho phép ngươi như thế cùng Nguyệt nhi nói chuyện." Cấm cha tiến lên, quăng cấm trắng một cái tát.
Rất nhanh, cấm bạch gương mặt liền thật cao sưng vù, trong miệng không ngừng tràn ra tiên huyết, nàng lại không chút nào cảm thấy đau đớn đồng dạng, chỉ là tôi một cái huyết sắc đàm đi ra, nụ cười vẫn như cũ diễm lệ.
"Sách......" Cấm trắng mang theo vui thích nhếch mép lên, liếc mắt nhìn trước mặt 3 người, ba người này cũng là nàng người thân nhất, một cái là phụ thân của nàng, một cái là nàng mẫu thân, một cái...... Là lớn hơn nàng một tuổi thân tỷ tỷ, cấm nguyệt.
Nhưng là bọn họ vẫn luôn ngóng trông một việc, như vậy thì là nàng chết.
Bởi vì cấm nguyệt có bệnh tim, tất cả bọn hắn mới sinh hạ nàng nữ nhi này, vì chính là đào ra trái tim của nàng cho cấm nguyệt thay đổi.
Khi nàng biết điều này thời điểm, rốt cuộc minh bạch, vì cái gì, tiểu từ đến lớn, bọn hắn chưa bao giờ chịu quan tâm nàng, liếc nhìn nàng một cái, để tùy bị người bắt cóc, bị người bắt cóc bán, bị người ta bắt nạt, bị người đánh đập, nếu không phải nữ nhi của bọn hắn cần trái tim của nàng, chỉ sợ là để cho nàng nhận hết khổ sở, tiếp đó chết ở bên ngoài, căn bản sẽ không cứu nàng.
Mà nàng cho là duy nhất yêu nàng nam nhân, từ vừa mới bắt đầu yêu chính là cấm nguyệt, nghe thấy nàng kế hoạch chạy trốn, tự tay đem nàng đưa vào bệnh viện tâm thần, cầm tù 8 năm, chỉ vì bức điên nàng, cùng với chờ đợi tốt nhất cấy ghép trái tim thời cơ.
"Cấm trắng, ngươi làm sao có thể ác độc như vậy, tỷ tỷ ngươi cần trái tim của ngươi, ngươi cũng không cho, đưa tỷ tỷ ngươi vào chỗ chết." Đây cũng là nàng cho là yêu mình sâu đậm nam nhân kia nói lời.
"Cấm trắng, ngươi muốn nhận rõ ràng thân phận của mình, ngươi chẳng là cái thá gì, ngươi tồn tại duy nhất giá trị, chính là đem ngươi trái tim cho ngươi tỷ tỷ."
"Cấm trắng, vô luận là cái gì, tỷ tỷ ngươi muốn, ngươi nhất định phải nhường, mà đồ đạc của nàng, ngươi không thể cướp, cũng không thể suy nghĩ, ngươi không có tư cách."
"Chúng ta cho ngươi sinh mệnh, cho ngươi đi chết, ngươi lại có câu oán hận gì?"
...... Đây là cha mẹ ruột của nàng nói lời.
Hết thảy tất cả cũng là chuyện tiếu lâm.
Rõ ràng nàng cũng là bọn họ nữ nhi, nàng vẫn cho là là mình làm không tốt, một mực cố gắng, nỗ lực đi học tập, kế thừa sự nghiệp của bọn họ, trở thành một tên ưu tú pháp y, trở thành vinh quang của bọn hắn, thế nhưng là không cần, bọn hắn cho tới bây giờ đều không nhìn thấy nàng.
Mỗi một lần, nghênh tiếp cũng là chán ghét cùng với đối đãi tử vật ánh mắt, bởi vì trong mắt bọn họ, nàng căn bản cũng không phải là người, chỉ là bọn hắn nữ nhi hoạt động khí quan cấy ghép kho.
Cấm nguyệt cướp đi nàng hết thảy, cuối cùng liền mệnh của nàng cũng muốn cùng nhau cướp đi.
"Hôm nay chuẩn bị đem ta trái tim móc ra đổi cho nàng sao."
Ánh mắt nhàn nhạt liếc nhìn cấm nguyệt, cấm bạch ngữ khí càng bình thản, giống như đang đàm luận thời tiết tốt xấu, làm cho không người nào bưng đáy lòng run rẩy.
Không biết vì cái gì, cấm nguyệt ở nơi này dưới ánh mắt, cảm thấy lạnh cả người, cưỡng chế cái này không cảm giác thoải mái, thân thể rung động một chút, cấm nguyệt nâng lên con mắt, thiện lương bên trong mang theo vài phần không đành lòng đồng dạng, nắm lấy **** tay, thân thể rung động, buông thõng con mắt, không người thấy chỗ, đáy mắt lại hoàn toàn là hưng phấn, khóe miệng cũng không tự giác giương lên mấy phần.
"Chuẩn bị xong." Đi vào cửa mấy người, mặc nghiêm cẩn trang phục giải phẫu, hướng về phía mợ còn có cấm nguyệt ra hiệu, rất nhanh, cấm nguyệt hội ý thay đổi y phục, nằm ở bên kia bàn giải phẫu tử bên trên.
Cấm trắng vung lên một vòng thuần chân chí cực nụ cười, nhìn xem cầm dao giải phẫu vạch phá chính mình lồng ngực nam nhân, đó là nàng đã từng cho là yêu mình nam nhân, hắn dùng lấy cưng chìu ánh mắt trấn an cấm nguyệt, sau đó nhìn về phía nàng thời điểm, đã biến thành băng lãnh chán ghét.
Ha ha......
Cấm trắng nhắm mắt lại, trên thân không có đánh thuốc tê, đao chậm rãi mở ra làn da, loại kia mở ngực mổ bụng đau đớn sâu tận xương tủy, thậm chí nàng có thể cảm thấy, trái tim bị sinh sinh móc ra cảm giác, cha mẹ ruột của nàng mặc cách ly áo đứng ở một bên, lo lắng nhìn xem đánh thuốc tê cấm nguyệt, từ đầu đến cuối không có nhìn về phía bên này.
Thật tốt lạnh a, cũng vô cùng đau đâu, loại đau nhức này, làm nàng thần trí dị thường rõ ràng, sau đó lại tan rã, nàng phải chết.
Thật đúng là, không cam tâm a, mãnh liệt hận tích súc tại lồng ngực......
Ý thức tiêu tán cuối cùng, cấm trắng cảm giác trong đầu xuất hiện âm thanh.
"Tích tích tích...... Phát hiện túc chủ, độ phù hợp trăm phần trăm."
"Đang tiến hành linh hồn ràng buộc, khóa lại kết thúc......"
"Túc chủ sắp tử vong, tìm kiếm phối hợp cơ thể......"
"Leng keng...... Tìm được thân thể, đang tại khóa lại......"
......
"Nói cho ngươi, đừng cho lão tử giả chết, đứng lên cho ta." Tựa hồ có người dùng roi quất vào trên người nàng, nóng hừng hực vô cùng đau, cấm trắng mở to mắt, cố nhịn đau sở, nhìn xem bốn phía hoàn cảnh lạ lẫm.

Hào Môn Trùng Sinh: Pháp Y Kiều Thê Đừng Hắc HóaNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ