1. Thứ 1 chương lâm hiên

3 0 1
                  

đổi mới nhanh nhất nghịch kiếm cuồng thần chương mới nhất!
Huyền Thiên tông, luyện kiếm phong.
Trống trải vùng núi bên trên, mười mấy tên thiếu niên áo trắng đang luyện kiếm, lóa mắt linh lực bao quanh trường kiếm, mũi kiếm vạch phá không khí, trên không trung chấn động không chỉ.
Cách đó không xa, một đám áo gai thiếu niên si ngốc nhìn qua, trong mắt tràn đầy vẻ hâm mộ.
"Ta nếu là có thể trở thành một thành viên trong bọn họ liền tốt, như thế ta cũng có thể học kiếm luyện kiếm, suy nghĩ một chút liền kích động!" Tê rần áo thiếu niên nói.
"Nằm mơ giữa ban ngày a! Nhân gia là Huyền Thiên tông đệ tử, mà chúng ta là kiếm nô, làm sao có thể giống như bọn họ luyện kiếm!"
"Muốn trở thành Huyền Thiên tông đệ tử, đơn giản a, học lâm hiên là được rồi!" Một đạo thanh âm âm dương quái khí vang lên.
Chúng áo gai thiếu niên cười thành một đoàn, ánh mắt lại đều nhìn phía cùng một nơi.
Tại trong rừng cây, có một áo gai thiếu niên, ước chừng mười sáu mười bảy tuổi, khuôn mặt thanh tú, thân thể có chút đơn bạc, hắn cầm một thanh hắc thiết trường kiếm, không ngừng đâm ra. Mồ hôi sớm đã làm ướt quần áo của hắn, nhưng hắn lại hoàn toàn không biết.
"Lâm hiên? Hừ, là hắn loại phế vật này, cho hắn một trăm năm hắn đều không thành được Huyền Thiên tông đệ tử! Không nói những cái khác, tại trong chúng ta, hắn chính là hạng chót, lấy cái gì đi trở thành huyền kiếm tông đệ tử?"
"Đúng a, ta nghe nói trước đó vài ngày hắn nghĩ xung kích ngưng mạch cảnh, kết quả thất bại, thổ huyết không chỉ, tu vi càng là rơi đến luyện thể tam giai, đến bây giờ còn không có khôi phục đâu!" Trong thanh âm này tràn đầy mùi vị nhìn có chút hả hê.
"Là hắn, ba tháng này ngày ngày đều luyện cùng một chiêu kiếm pháp, hơn nữa còn là không có gì lạ loại kia, đoán chừng hắn đều luyện choáng váng!"
Không ít người âm thanh đều rất lớn, lâm hiên nghe đến mấy câu này, trong lòng nổi lên vẻ khổ sở, nhưng mà cầm kiếm tay càng thêm dùng sức, hắn băng bó khuôn mặt nhỏ nhắn, tiếp tục luyện kiếm.
Võ đạo một đường, luyện thể là cơ sở, mà ngưng mạch cảnh mới xem như nhập môn, chỉ có đả thông thể nội linh mạch, mới có cơ hội tại võ đạo chi lộ thượng tẩu càng xa.
"Vương ca đã là luyện thể cửu giai đi, nếu là đột phá đến ngưng mạch cảnh, cũng không nên quên chúng ta a!" Những thứ này áo gai thiếu niên nhìn thấy lâm hiên bất vi sở động, nhao nhao thầm chửi một câu, tiếp đó bắt đầu lấy lòng bên người một vị thiếu niên.
"Vậy khẳng định, Vương ca lại có hai tháng liền có thể đột phá, đến lúc đó cũng có thể trở thành Huyền Thiên tông đệ tử cũng nói không chừng đấy chứ!"
Vương dương khinh thường nhìn sang lâm hiên, rồi mới lên tiếng: "không dùng đến hai tháng, tối đa một tháng, ta liền có thể đột phá!"
"Thật sự a? Vương ca uy vũ......" Bên người những thứ này áo gai thiếu niên nhao nhao chụp lên mông ngựa.
"Vương ca, ngươi xem cái kia lâm hiên cỡ nào phách lối, không bằng ngài giáo huấn hắn một chút."
Vương dương trong lòng đã sớm đối với lâm hiên bất mãn, hắn liếc mắt nhìn luyện kiếm đệ tử áo trắng nhóm, xem chừng hưu trí hơi thở thời gian còn rất dài, lúc này mới đứng dậy hướng về lâm hiên đi đến.
Chúng áo gai thiếu niên nhao nhao đuổi kịp, chuẩn bị nhìn lâm hiên chê cười.
Lâm hiên toàn bộ tinh thần luyện kiếm, hắn thân thể vọt tới trước, trường kiếm trong tay đâm thẳng tới, kiếm quang lóe lên, trên cành cây lưu lại một đạo vết kiếm.
Kỳ thực bọn hắn không biết, lâm hiên một chiêu này đã luyện tập 3 năm. Kể từ ngày đó, hắn mỗi ngày đều luyện một chiêu này kiếm pháp, vô luận gì tình huống, hắn đều chưa từng đình chỉ.
Sưu! Một cái cục đá bay về phía lâm hiên cái ót, vang lên tiếng xé gió, lực đạo chi hung ác, làm người ta kinh ngạc.
Lâm hiên thân thể nghiêng một chút, nguy hiểm càng nguy hiểm hơn tránh khỏi một kích này, hắn dừng thân, có chút tức giận nhìn lại. Chỉ thấy vương dương mang theo một đám áo gai thiếu niên đứng tại cách đó không xa, một bộ muốn tìm chuyện bộ dáng.
"U, thân pháp không tệ a, cái này đều có thể tránh thoát?" Cái kia vương dương cười hì hì nói.
"Ngươi có chuyện gì?" Lâm hiên nắm tay bên trong trường kiếm, trầm giọng nói. Vừa rồi cái kia một chút, nếu là hắn chậm một chút, e rằng trên đầu liền sẽ thêm một cái huyết động, hắn cùng những người này không oán không cừu, nhưng mà bọn hắn ra tay lại ác độc như vậy!
"Nghe nói, ngươi một chiêu kiếm pháp luyện 3 tháng, chắc hẳn uy lực bất phàm, lấy ra để chúng ta kiến thức một chút."
Lâm hiên lạnh lùng nhìn về phía bọn hắn, không nói tiếng nào.
"Như thế nào, không dám? Còn là nói ngươi luyện 3 tháng, một chút hiệu quả cũng không có?" Vương dương mười phần phách lối cười nói.
"Vương ca, cho hắn bộc lộ tài năng, cho hắn biết sự lợi hại của ngươi!"
"Tiểu tử, liền để ta cho ngươi biết cái gì là kiếm pháp!" Vương dương bước ra một bước, trên thân tuôn ra một cỗ khí tức ác liệt, giống như trầm muộn núi lửa, tùy thời đều có thể bộc phát.
"Không hổ là luyện thể cửu giai, để trần khí tức liền để ta khó chịu!" Không thiếu áo gai thiếu niên kinh hãi nói.
Vương dương cười lạnh một tiếng, hắn rút ra kiếm thép, múa cái kiếm hoa, tiếp đó một kiếm đâm về phía lâm hiên.
Chúng áo gai thiếu niên mở to hai mắt nhìn, muốn nhìn rõ lâm hiên bất lực ngã xuống đất bộ dáng, bọn hắn đối với cái này không hợp nhau gia hỏa đã sớm phiền thấu, tất cả mọi người là kiếm nô, ngươi giả trang cái gì đại gia!
Lâm hiên thở dài một tiếng, có chút tái nhợt tay nắm chặt màu đen kiếm, sau một khắc, ánh mắt của hắn trở nên dị thường lăng lệ.
Rút kiếm, dâng lên, đâm kiếm, thu kiếm.
Hết thảy đều phát sinh ở trong nháy mắt, khi mọi người lấy lại tinh thần, phát hiện lâm hiên đã thu hồi hắc thiết trường kiếm, lạnh lùng đứng.
"Không có khả năng, đây không có khả năng!" Vương dương hoảng sợ quay đầu, hắn một chòm tóc bị chém đứt, trên cổ càng là có một đạo vết máu, nhè nhẹ tiên huyết đang hướng trào ra ngoài.
Tê!
Đám người hít một hơi lãnh khí, bọn hắn như thế nào cũng không nghĩ ra vương dương luyện thể cửu giai tu vi, vậy mà lại bị luyện thể cấp ba lâm hiên đánh bại, hơn nữa còn là một chiêu chiến thắng.
"Cái này lâm hiên rốt cuộc là ai, hắn luyện lại là cái gì kiếm pháp?" Đây là nghi vấn của mọi người.
"Chuyện gì xảy ra, đều vây quanh ở ở đây làm gì, muốn tạo phản!" Một đạo bén nhọn âm thanh vang lên.
"Hỏng, Huyền Thiên tông đệ tử muốn nghỉ ngơi." Chúng áo gai thiếu niên thân thể run lên, nhao nhao trên mặt chất lên khuôn mặt tươi cười, đón nhận những cái kia đệ tử áo trắng.
"Chủ nhân, ngươi khát nước rồi, đây là chín đêm linh trà, ta ngay cả đêm chế biến!"
"Thiếu gia, bí linh đan, khôi phục nhanh chóng thể lực, ngài ăn một khỏa."
Tất cả áo gai thiếu niên đều khúm núm chiếu cố những cái kia đệ tử áo trắng, liền cái kia vương dương cũng không ngoại lệ, hắn thu hồi bộ kia vẻ mặt sợ hãi, nhanh chóng hướng về một cái đệ tử áo trắng chạy tới.
"Chủ nhân, ngài đan dược." Vương dương cung kính nói.
Thiếu niên kia tiếp nhận đan dược, nuốt vào trong miệng, ánh mắt liếc về vương dương cổ, lông mày lập tức nhíu lại.
"Chuyện gì xảy ra, ngươi trên cổ thương tại sao làm?" Thiếu niên áo trắng trần gió vấn đạo.
"Chủ, chủ nhân......" Vương dương thân thể có chút phát run, nếu để cho chủ nhân biết hắn bại bởi một cái luyện thể cấp ba người, chỉ sợ hắn hạ tràng nếu mà biết thì rất thê thảm.
Lúc này, những thứ khác đệ tử áo trắng cũng vây quanh, có kiếm nô nói ra chuyện đã xảy ra, tất cả mọi người nhìn về phía lâm hiên.
"Một cái kiếm nô, dám lớn mật như thế, tin hay không bản thiếu gia giết ngươi!"
"Xem ra các ngươi là càng ngày càng không có quy củ!"
"Thiếu gia, hắn là Đường Ngọc tiểu thư kiếm nô." Có người nhắc nhở.
"A, Đường Ngọc đổi kiếm nô? Ta như thế nào không biết."
"Như thế nào, ngươi có ý kiến?" Phía ngoài đoàn người, thanh âm thanh thúy truyền đến, ngay sau đó, một người mặc màu trắng nhạt quần áo bó thiếu nữ đi đến.
Thiếu nữ này ngũ quan tinh xảo, da thịt trắng noãn, dáng người ngạo nhân, hai chân thon dài.
Không ít người âm thầm điên cuồng nuốt nước miếng, liền ngay cả những thứ kia đệ tử áo trắng cũng là bờ môi phát khô, hai mắt tỏa sáng.
"Lâm hiên, đi thôi." Đường Ngọc không nhìn thẳng những người này, cầm trong tay bảo kiếm ném cho lâm hiên, sau đó cùng hắn sóng vai rời đi.
"Chẳng lẽ cứ như vậy buông tha bọn hắn?" Có đệ tử không phục.
"Yên tâm, Đường Ngọc ta không động được, nhưng mà một cái nho nhỏ kiếm nô, vài phút đùa chơi chết hắn. Ngày mai không phải phải vào núi chuẩn bị sự kiện kia sao, mang lên tiểu tử này, nhường hắn thật tốt cảm thụ một chút!"
"Dám chọc ta trần gió, ngươi nhất định phải chết!" Đệ tử áo trắng kia nhìn qua lâm hiên bóng lưng, lộ ra mỉm cười tàn nhẫn.
Lâm hiên đi theo cái kia mỹ nữ chân dài cùng nhau đi tới, đưa tới ánh mắt không ít người, đương nhiên những ánh mắt này phần lớn là nhìn về phía Đường Ngọc.
Đường Ngọc không có để ý chút nào những ánh mắt này, nàng cười híp mắt nhìn qua lâm hiên nói: "ta cứu được ngươi, ngươi dự định báo đáp thế nào ta?"
"Ân, đa tạ." Lâm hiên nói nghiêm túc.
"Ngươi --"
thiếu nữ khẽ cắn răng ngà, khuôn mặt nhỏ tức giận, thần sắc bất thiện nhìn chằm chằm lâm hiên, nhưng tựa hồ nghĩ tới điều gì, nàng nháy nháy mắt, nhẹ nói: "lâm hiên, bảo kiếm của ta xảy ra vấn đề, ngươi giúp ta xem."
Thiếu nữ đưa qua một thanh trường kiếm, màu xanh đậm vỏ kiếm, là dùng thượng hạng yêu thú da làm thành, phía trên hướng về mấy khỏa bảo thạch, dưới ánh mặt trời lập loè loá mắt.
Lâm hiên vốn không có để ý những thứ này, hắn nắm lấy trường kiếm, rút kiếm ra thân, xem xét cẩn thận đứng lên.
Thủy lam sắc thân kiếm giống như bầu trời một dạng, nhưng mà tại mũi kiếm ra lại có một khối tiểu Hắc ban, làm cho cả trường kiếm lộng lẫy ảm đạm đi khá nhiều.
"Ai, ngươi cái tên này không có chút nào yêu quý của mình kiếm." Lâm hiên một bên nói thầm, vừa dùng mũi kiếm vạch phá ngón tay, nhường máu tươi chảy đi ra, ngón tay dính lấy tiên huyết điểm nhẹ, rất nhanh màu đen kia điểm lấm tấm liền biến mất không thấy, lâm hiên lại để cho máu tươi chảy qua toàn bộ mũi kiếm, lúc này mới dừng lại động tác trong tay.
"Tốt." Hắn thanh trường kiếm đưa cho thiếu nữ.
Thiếu nữ vui rạo rực tiếp nhận trường kiếm, trên không trung huy vũ mấy lần, phát ra hô hô tiếng xé gió, máu tươi kia sớm đã chui vào trong thân kiếm, toàn bộ trường kiếm giống như một khối Sapphire.
"Đứng tại!" Thiếu nữ nhìn thấy lâm hiên quay đầu liền đi, lạnh giọng quát lên.
"Đường Ngọc, kiếm đều cho ngươi đã sửa xong, ngươi còn có chuyện gì?" Lâm hiên thở dài một hơi, bất đắc dĩ nói.
"Ta muốn luyện kiếm, ngươi theo ta so chiêu." Đường Ngọc thở phì phò rút ra trường kiếm.
"Đại tỷ, ngươi là ngưng mạch tứ giai linh sĩ, ngươi để cho ta một cái luyện thể cấp ba linh đồ cùng ngươi so chiêu, có chủ tâm muốn giết người a!" Lâm hiên lập tức cự tuyệt.
Đạt đến ngưng mạch cảnh đệ tử được xưng là linh sĩ, mà luyện thể cảnh thì còn lại là linh đồ.
"Yên tâm, ta sẽ không thi triển linh lực." Đường Ngọc nhếch miệng lên nụ cười nhạt, cổ tay chuyển một cái, trường kiếm màu xanh lam chợt một chút đâm tới.
"Cô nàng này đùa thật!" Lâm hiên trong lòng kinh hãi, vội vàng nghiêng người giơ kiếm cùng nhau cản, đinh một tiếng, hai kiếm chạm nhau, lâm hiên chỉ cảm thấy một cỗ đại lực truyền đến, đem hắn đẩy lui ba bước.
"Ta thế nhưng là không dùng linh lực a!" Đường Ngọc cười hì hì nói, trường kiếm trong tay lần nữa biến hóa, như một hồi thanh phong đánh úp về phía lâm hiên.
"Hì hì, đây là ta mới học thanh phong kiếm pháp, ngươi thử xem như thế nào."
Đường Ngọc trong tay trường kiếm tạo nên từng đợt tật phong, thổi lâm hiên quần áo phiêu động. "Mẹ nó, lại là này dạng, mỗi lần mới học kiếm pháp liền lấy ta luyện tay!"
Lâm hiên đi tới nơi này Huyền Thiên tông làm kiếm nô đã ba tháng, trong ba tháng này, hắn không biết bị cái này Tiểu Ác Ma hành hạ bao nhiêu lần, mỗi lần bồi nàng luyện kiếm, trên thân nhất định bị thương.
Nghĩ tới đây, chỉ nghe xoạt một tiếng, y phục của hắn bị hoạch xuất ra một cái thật dài trong miệng, lâm hiên trong lòng tức giận, trường kiếm trong tay cũng bắt đầu liên tiếp phản kích.
Mặc dù hắn từ đầu đến cuối không gọi được linh mạch, không cách nào chân chính tu luyện, nhưng mà tại kiếm chiêu phía trên, lâm hiên thiên phú rất cao, những cái kia thông thường kiếm pháp trong tay hắn cũng biến thành thần kỳ, phảng phất hắn trời sinh thì có loại này bản lĩnh một dạng, cái này cũng là vì cái gì Đường Ngọc sẽ thường xuyên tìm hắn luyện kiếm nguyên nhân.
Nhìn thấy Đường Ngọc không dùng linh lực, lâm hiên trường kiếm rung động, vẽ ra trên không trung nửa cái vòng tròn, đem Đường Ngọc công kích chọn đến một bên, tiếp đó trực tiếp bổ xuống, chém về phía Đường Ngọc cổ tay.
Đường Ngọc kinh hãi, thanh phong kiếm pháp vũ động, tính toán hóa giải công kích này, thế nhưng là lâm hiên kiếm giống như rắn độc, từng bước ép sát, mỗi một lần đều tinh chuẩn xảo trá phong kín chiêu thức của nàng.
"Hừ!" Đường Ngọc trong lòng tức giận, bất tri giác dùng tới linh lực, trường kiếm màu xanh lam bên trên phát ra một đoàn quang mang, lập tức đem lâm hiên đánh bay.
Phù phù!
Lâm hiên bay ngược ra 2m, ngã xuống đất, trong lồng ngực khí huyết cuồn cuộn, tại linh lực trước mặt, hắn liền như là một chiếc nộ hải bên trong thuyền nhỏ, bất cứ lúc nào cũng sẽ bị đánh lật.
"Ta nếu là có thể đánh thông linh mạch, cũng sẽ không luân lạc tới tình trạng như thế!" Lâm hiên nghĩ tới đây, thần sắc một hồi ảm đạm.
"Lão thiên gia, ngươi cho ta đây sao tốt tư chất, lại làm cho ta không gọi được linh mạch, ngươi liền đùa chơi chết ta đi!"
Nhìn thấy lâm hiên trên mặt đất giả chết, Đường Ngọc đi qua đá một cước: "đi, đừng giả bộ chết, ta cũng không dùng sức."
Lâm hiên bị đau, ai u lấy ngồi dậy: "cho một cái linh đan dưỡng thương a, không phải vậy về sau không có người cùng ngươi luyện kiếm."
Đường Ngọc lườm hắn một cái, không tình nguyện móc ra một khỏa màu đỏ thắm đan dược, ném tới. Kiếm của người khác nô khúm núm, cái gì đều nghe chủ nhân, nhưng này lâm hiên ngược lại tốt, đối với nàng xa cách, giá đỡ so với nàng cũng lớn.
Bất quá, cái này lâm hiên đối với kiếm pháp bên trên lúc nào cũng có đặc biệt kiến giải, ôn dưỡng bảo kiếm cũng so cái khác kiếm nô hảo, cho nên Đường Ngọc chỉ là khi dễ một chút hắn, không dám thật sự đem hắn đánh hư. Kể từ cùng lâm hiên luyện kiếm đến nay, nàng ba tháng này kiếm pháp tiến bộ rất nhiều.
"Ngươi cũng coi như cái thiên tài kiếm đạo, đáng tiếc không thể tu luyện linh lực, cho nên ngươi liền thành thành thật thật đi theo bản tiểu thư, sẽ không để cho ngươi thua thiệt!" Đường Ngọc an ủi hai câu, rời đi.
Lâm hiên móc ra một cái sứ trắng bình nhỏ, đem màu đỏ thắm đan dược phóng tới bình nhỏ bên trong, tiếp đó cẩn thận thu vào. Đây là đan dược chữa thương, hiệu quả kỳ hảo, hắn mỗi lần đều đem đan dược cất giấu, giữ lại cần thời điểm tại dùng.
Cất kỹ đan dược, lâm hiên hướng về phòng nhỏ của mình đi đến, hắn phải nhanh một chút đạt đến luyện thể cửu giai, lần nữa nếm thử xung kích linh mạch.

Nghịch Kiếm Cuồng ThầnNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ