chương 1: con rể tới nhà

2 0 1
                  

Chương 1: con rể tới nhà
thà sao thôn, lệ thuộc bái huyện thạch hồ trấn.
Đây là một chỗ dựa vào núi, ở cạnh sông, phong cảnh xinh đẹp tiểu sơn thôn, tương truyền càng là trung y thuỷ tổ Biển Thước cố hương......
Đêm đó!
Chu gia giăng đèn kết hoa, khách quý chật nhà, một bộ vui mừng.
"Lão Chu, chúc mừng ngươi được nhất giai tế."
"Lão Chu, Lý gia tiểu tử kia trẻ tuổi khỏe mạnh cường tráng, năm sau chuẩn giúp ngươi nhà kéo dài hương hỏa."
Chu quý nhếch miệng đang cười, lộ ra một ngụm cháy vàng răng: "hy vọng như thế, hy vọng như thế......"
Nông thôn đều chú trọng nối dõi tông đường.
Không có nhi tử chỉ có một khuê nữ chu quý, đối với có thể tuyển được con rể tới nhà, thực sự là khỏi phải nói vui vẻ bao nhiêu.
......
Lý Dương tại bên phòng cưới sau khi nghe được, chính là trong lòng đặc biệt xấu hổ, đối với cái này việc hôn sự, Lý Dương là đánh từ nội tâm không ưa, chỉ là ai bảo chính mình bày ra một cái lạm đánh cược phụ thân?
Cũng bởi vì đánh bạc, Lý Dương nhà chỉ có bốn bức tường, nghèo đinh đương vang dội.
Nửa tháng trước, lý Đại Vĩ đánh cược đỏ mắt, cho mượn 5 vạn vay nặng lãi muốn đi gỡ vốn, kết quả mất cả chì lẫn chài, cho vay lãi suất cao cũng là người xã hội, mấy phen tới cửa thúc dục không có kết quả phía sau, chính là cùng hung cực ác đặt xuống lấy lời nói, nếu là lại không trả tiền, liền đem lý Đại Vĩ tay chém đứt.
Cái này chặn cửa chu quý bang vội vàng đem tiền trả lại lên, bất quá xác thực cũng có kèm theo một cái điều kiện, đó chính là muốn mời vừa đầy 18 tròn tuổi Lý Dương lên làm môn con rể!
Con rể tới nhà đi mặt, bị buộc bất đắc dĩ, cũng là Lý Dương phản cảm cái này cái cọc việc hôn nhân nguyên nhân.
Nhưng cũng không phải toàn bộ, còn một nguyên nhân khác chính là......
Trong thôn đều truyền chu đắt tiền khuê nữ chu tuyết, là ở trong thành làm loại kia không gặp được người nghề nghiệp, mặc dù là lời đồn cũng không có chuyện gì thực căn cứ vào, nhưng Lý Dương cũng thấy không sai biệt lắm, nếu không thì thế nào nhà nàng dạng này có tiền đâu?
Nhà khác cũng là nhà ngói, phòng trệt nhỏ, duy chỉ có nhà nàng tiểu dương lâu che kín, chỉnh cùng biệt thự tựa như, nhất là lần này chu tuyết trở lại quê hương thành thân đây chính là mở ra xe hơi nhỏ trở về, có thể phô trương tới.
Chu tuyết mặc dù cùng Lý Dương là một cái thôn, nhưng Lý Dương cũng không có gặp qua, từ nhỏ Lý Dương liền sống nhờ tại huyện thành gia gia nãi nãi nhà, ở nơi đó hoàn thành tiểu học, sơ trung, chức cao.
Chức cao sau khi tốt nghiệp, Lý Dương liền không có đang đi học, cũng không phải bởi vì Lý Dương thành tích không tốt, mà là cái kia chức cao là một chỗ dân làm trung y loại viện giáo, đặc biệt không đáng tin cậy.
Nguyên bản thu nhận học sinh thời điểm nhầm lẫn chữ màu đen viết rõ ràng, tốt nghiệp bao phân phối đến bệnh viện, kết quả chờ Lý Dương sau khi tốt nghiệp, mới biết được trường học này hoàn toàn chính là một chỗ không có bất kỳ cái gì tư chất đen trường học.
Trường học bị niêm phong, bắt đi một nhóm người, xác thực lưu lại rất nhiều tỷ như Lý Dương vấn đề như vậy học sinh, không người hỏi thăm, thời gian ba năm lãng phí, vào nghề không cửa, còn bày ra cái này một không ai muốn tiện hóa?
Lý Dương càng suy xét càng nén giận, hung hăng trợn mắt nhìn một mắt ngồi ở trước giường, mặc váy trắng, đầu khoác lụa hồng khăn cô dâu chu tuyết.
Mặc dù Lý Dương không nhìn thấy chu tuyết mặt của, nhưng cũng là cảm giác chu tuyết hẳn là dáng dấp còn không ỷ lại, nhìn nàng vóc người trước lồi sau vểnh, nhất là váy trắng phía dưới, cặp kia cặp đùi đẹp, cũng là trắng nõn không rảnh, thon dài mảnh tiêu tan.
Chính xác bởi vậy cho nên xinh đẹp, không xinh đẹp, cũng không khả năng sẽ có khách nhân thường xuyên hân hạnh chiếu cố nàng, để cho nàng kiếm tiền 6 bay lên, lại là mua xe, lại là nắp lầu......
Tại dễ nhìn, Lý Dương cũng là nửa điểm cao hứng không nổi, như thế nào đều cảm giác đỉnh đầu xanh biếc.
Không nhịn được Lý Dương nói đúng là lấy: "trước ngươi làm những phá sự kia, ta có thể không hỏi, nhưng mà về sau nếu như ngươi còn dám xử lí cái loại nghề nghiệp này, cũng đừng trách ta đánh gãy chân của ngươi!"
Chu tuyết lấy xuống khăn đội đầu cô dâu, hiện ra một trương khuynh thành mặt của, lạnh lùng nói: "ngươi ở đây nói một lần ta nghe nghe?"
Quả nhiên rất xinh đẹp, cùng trên TV nữ minh tinh tựa như.
Lý Dương ánh mắt không khỏi có chút kinh diễm, nhưng vẫn là nói thầm, đều không cần khuôn mặt làm cái loại nghề nghiệp này, còn không cho người nói?
Đương nhiên lời này Lý Dương vẫn là nhịn xuống, dù sao mình thế nhưng là tới cửa tới trả nợ, nếu là ngày đầu tiên cùng chu tuyết liền rùm beng đỡ phát sinh xung đột, ba nàng một cái không cao hứng, tìm chính mình còn cái kia 5 vạn nhanh tiền nhưng là không xong.
Đúng lúc này, chu quý gõ cửa một cái: "ta cho con rể tiễn đưa trứng gà."
Nông thôn có dạng này phong tục tập quán, nghe nói kết hôn cùng ngày, ăn trứng gà, có thể sống đứa con trai.
Lý Dương không có lý tới.
Chu tuyết ứng với âm thanh: "cha, ngươi vào đi."
Chu quý đẩy cửa vào, đem trứng gà thả xuống, chính là cười ha hả đối với Lý Dương nói: "con rể, một hồi đem trứng gà ăn, thứ này may mắn|Cát Lợi, hơn nữa cũng bổ thân thể."
Lý Dương ứng phó gật đầu một cái: "đã biết, cha......"
Chu quý kế tiếp, lại là bắt được Lý Dương tay, đem một cái tạo hình cổ phổ giới chỉ chính là đeo vào Lý Dương trên ngón giữa: "con rể, đây chính là nhà ta tổ tông truyền xuống, từ trước đến nay Truyền nam bất Truyền nữ, bởi vì cái gọi là con rể cũng là nửa cái nhi......"
Lý Dương thầm nghĩ, ai mà thèm?
Chu quý lui ra ngoài......
Sau đó, Lý Dương liền cảm thấy ngón giữa một hồi thương thương, giới chỉ tương đối nhỏ, đoán chừng là chu quý không có bị thương nhẹ cùng với chính mình, Lý Dương cúi đầu liếc mắt nhìn, còn chảy máu.
Nguyên bản Lý Dương cũng không để ở trong lòng, chỉ là rất nhanh Lý Dương liền ánh mắt cứng đờ.
Chiếc nhẫn kia vậy mà quỷ dị biến mất không thấy gì nữa......
Kế tiếp Lý Dương trong đầu, vang lên một cái đặc biệt thanh âm tang thương: "lão hủ tần càng người, hôm nay ngươi vừa với ta hữu duyên, ta liền đem một thân sở học, giống nhau truyền thụ cho ngươi, nhìn ngươi sau này huyền ấm tế thế, tạo phúc một phương."
Tần càng người, đó không phải là Biển Thước sao?
Biển Thước nguyên danh tần càng người, Trung y vọng văn vấn thiết phương pháp nhưng chính là hắn phát minh, tức thì bị hậu nhân tôn xưng là trung y thuỷ tổ, y thánh, thôn thượng đô truyền Chu gia tổ tiên là danh y, xem ra vẫn có ảnh.
Lý Dương không kịp nghĩ nhiều, trong đầu thì có vô số mảnh vỡ kí ức điên cuồng tràn vào, những ký ức này mảnh vụn ngưng kết trở thành một quyển sách, tràn đầy niên đại tang thương cùng trầm trọng.
"Huyền thiên y kinh!"
Cái này bốn chữ lớn cứng cáp hữu lực, cổ kính đại khí.
Lý Dương tâm thần khẽ động, cái này huyền thiên y kinh chính là tự động lật ra lấy, nơi này có làm nghề y kinh nghiệm, châm cứu kỹ năng, cổ võ Huyền Thuật, đạo pháp phù lục, thấu thị phong thuỷ, bao hàm toàn diện......
Lần này đụng đại vận.
Lý Dương nội tâm một hồi cuồng hỉ......
Chu tuyết mắt lạnh nhìn Lý Dương, đang chờ nói chuyện, xác thực nghe ngoài cửa có tiếng ho khan.
"Khục, khục......"
Chu tuyết bất đắc dĩ lắc đầu, chính là thoát giày cao gót, nằm ở có dấu long phượng trình tường mới tinh trên giường đơn: "lão công, chúng ta cũng nên nghỉ ngơi......"
Thúc dục ta vào động phòng?
Lý Dương tỉnh thần, vốn cũng không tình nguyện, ghét bỏ chu tuyết không sạch sẽ, đáng tiếc cùng hắn tổ tiên truyền thừa, chính là trong lòng mềm nhũn, cũng được, tất nhiên ván đã đóng thuyền, nhân gia tổ tiên cũng bồi thường chính mình, cái kia ngược lại không tốt không nỡ cùng với nàng sinh hoạt.
Lúc này, Lý Dương chính là đứng dậy, miễn cưỡng đi qua, muốn cùng với nàng vào động phòng, làm một số đại nhân mới có thể việc làm.
Chu tuyết gương mặt rất đẹp đẽ, dáng người đặc biệt hút con ngươi!
Nàng quần trắng cổ áo, mở thoáng có chút thấp.
Hoa tươi chỉ có lớn lên tại đất đai phì nhiêu, mới có thể sinh trưởng lộng lẫy, cái kia đạo đạo hoa hồng bên cạnh vờn quanh tại nữ thần chung quanh, đơn giản đem mỹ lệ hiện ra đến rồi cực hạn.
Lý Dương ở trên cao nhìn xuống nhìn xem, nhanh chóng thoát mặc áo phục.
Chu tuyết gương mặt xinh đẹp hơi đỏ lên: "ngươi trước đi lên, đừng như vậy gấp gáp, ta, ta thẹn thùng......"
Lý Dương nghe chính là nổi giận, đều thuần thục ngành nghề, còn cùng ta giả vờ cái gì thuần?
Bất quá Lý Dương cũng là không có cùng chu tuyết đối nghịch, nằm ở chu tuyết thanh bàng.
Lý Dương sau khi kích động, xác thực cũng có chút tiếc nuối, nếu như nàng không phải làm cái loại nghề nghiệp này liền tốt......
Chu tuyết dán vào Lý Dương lỗ tai, nhỏ giọng nói: "ngươi không ngừng nén ga giường, chỉnh ra chút động tĩnh, hiểu chưa?"
Lý Dương gương mặt không hiểu: "ân?"
Chu tuyết một bộ cầu khẩn bộ dáng: "ngươi trước nghe ta, ta quay đầu giải thích với ngươi."
Lý Dương hồ nghi nhìn một chút chu tuyết, cuối cùng cũng là đồng ý: "tốt a......"
Kế tiếp, Lý Dương chính là dựa theo chu tuyết nói làm, mà chu tuyết nhưng là phát ra một chút nhường Lý Dương đặc biệt mặt đỏ tới mang tai âm thanh, thanh âm như vậy nhường Lý Dương xao động vô cùng, liền hô hấp đều dồn dập rất nhiều......

Thần Y Giai TếNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ