Thiên quan tứ phúc

1.1K 4 0

Thiên quan chúc phúc

Văn án:

Bạch hoằng quán cảm giác mình phi thường đáng thương,

Văn Khúc tinh chuyển thế chính hắn qua không được tình kiếp,

Làm cho trải qua bách niên còn đãi tại thế gian tiếp tục tu luyện,

Nhưng mà thịnh trăn cái này đại lý Diêm vương còn muốn hắn suy nghĩ đối sách trốn thiên kiếp,

Vi bảo an trữ, hắn tế ra tuyệt diệu tốt sách, lại không nghĩ rằng...

Thịnh trăn cảm giác mình thật sự rất oan, chỉ là nhận biết Thái Thượng Lão Quân tương xứng sư phụ,

Lập tức thì có một cái thiên kiếp!

Vì thế, thịnh trăn nghĩ tất cả biện pháp đi tìm mệnh cách tương thuộc ngăn cản cướp phúc tinh,

Thẳng đến một câu bừng tỉnh người trong mộng, hắn mới bừng tỉnh đại ngộ

Tìm không thấy, tổng có thể sinh một cái, chỉ là...

Chân Long mạch máu phong lưu Vương gia, cũ kỹ cố chấp bầu trời Tinh quan

Trẻ con cha hắn đến cùng nên muốn cái nào?

Phần đệm

—— Địa phủ ——

Cổ xưa âm trầm Diêm vương sảnh bốn phía treo cực lớn dầu đèn cầy, hơi lục diễm ánh nến tại phiêu thông bất định gió lạnh hạ lắc lư, sáng tối giao điệt quang ảnh hạ chỉ thấy nguyên một đám nhỏ bé bóng người tại xuyên thẳng qua lấy, đâu vào đấy xử lý lấy các hạng sự vụ.

Toàn bộ đại điện hoàn toàn yên tĩnh, cả tòa quỷ thành trước sau như một mà lặp lại lấy đồng dạng công tác, duy chỉ có bất đồng chính là, trên bàn diêm Vương đại nhân mặt mũi tràn đầy gió xuân, vừa mới theo Nhân giới trở về không lâu chính hắn, thời gian trôi qua phi thường thích ý, trốn việc không nói, còn có người yêu bạn ở bên, nếu không phải quỷ nhi tử một thiên mười đạo quỷ phù thúc giục, hắn ngược lại là rất muốn du lịch bách niên, ngàn năm về sau mới vừa về nhận ca.

"Diêm vương, đây là mới đích Quỷ Hồn báo danh sách, thỉnh thẩm duyệt."

Đang đắc ý giữa, đầu trâu mặt ngựa đã liên thủ nộp lên một vòng mới công tác sách, hiện giữ Diêm vương triều Tường hai mắt thoáng trợn mắt, sau đó đang định phê che tập bút ngừng ở giữa không trung.

"Đây là... Mới đích báo danh sách?"

Ngắm ngắm đã phê che hết tập cùng hiện nay đặt lên trên bàn núi nhỏ so sánh với, bất kể thế nào xem, triều Tường thậm chí nghĩ như không xuất ra vì cái gì trong lúc đó Quỷ Hồn tập sẽ thêm như Thái Sơn áp đỉnh mà điệp có trong hồ sơ đầu, rõ ràng so với hắn vóc dáng cao hơn, này làm sao được? Khỏi cần phải nói, chỉ là Địa phủ có thể hay không dung hạ nhiều như vậy Quỷ Hồn tựu là một đại vấn đề.

"Đúng vậy, do hôm nay bắt đầu, ôn thần đến thế gian báo danh, thực hành ôn dịch, sau này trong mười năm không cách nào chặn, dùng chứng nhận hôn quân giữa đường." Đang muốn chuyển thứ hai điệp tập Hắc Bạch vô thường nghe được Diêm vương câu hỏi, trả lời ngay, dù sao việc này chẳng khác gì là tăng thêm công tác của bọn hắn lượng, bọn hắn cũng rất không vui, bất đắc dĩ thiên mệnh như thế, bọn hắn chỉ có không ngừng làm, làm, làm.

Thiên quan tứ phúcĐọc truyện này MIỄN PHÍ!