Thong thien chi lo 4

223 0 0

Phong Tri Du chặt bịt lấy chính mình đích miệng (vết) thương, nhìn đi lên nhất thời tuy nhiên nhìn không chí tử đi, nhưng đã thương nặng [được|phải] căn bản không cách (nào) ra tay.

"Quách Tử Kỳ, ngươi!"

Khô gầy lão giả không khả tin tưởng đích một tiếng lệ quát ở giữa, một đạo thanh quang từ hắn trong tay bắn ra, đánh tại hoàng bào tu sĩ đích trên thân, trực tiếp đem hoàng bào tu sĩ vòm ngực khai ra một cái huyết động, đem hắn đánh được lật ngã mà ra.

Nhưng là hoàng bào tu sĩ lại là như cùng cương thi một dạng, diện mục là một phó si si ngốc ngốc đích biểu tình.

"Mê hồn loại thuật pháp!"

Nhìn rõ một màn này đích người đốn thì toàn bộ sắc mặt phát bạch lên.

"Để cho ta tới!" Hàn Vi Vi hơi run tay, bay nhanh đích lấy ra một cái đan bình, đem bên trong đặc dính đích dược dịch toàn bộ đổ tại Phong Tri Du đích miệng (vết) thương thượng, Phong Tri Du chặt che kín đích miệng (vết) thương lập tức dừng lại chảy máu, nhưng là bởi vì mất máu quá nhiều đích quan hệ, lại là [liền|cả] lời đều nói không đi ra, trực tiếp ngồi trên mặt đất, miễn cưỡng lấy ra một khỏa đan dược, nhét vào trong miệng điều tức lên.

"Ô?" Nhìn đến Hàn Vi Vi tấn tốc thế này đích tựu dừng lại Phong Tri Du máu tươi cuồng phun đích miệng (vết) thương, không trung đích tuổi trẻ tu sĩ ngược (lại) là có một chút kinh nhạ đích dạng tử.

"Đừng xem hắn đích đôi mắt!"

Cùng này danh tuổi trẻ tu sĩ đích ánh mắt một đụng ở giữa, Ngụy Tác chỉ thấy hắn đích đôi mắt bên trong tựa hồ có lục quang hơi lóe, cánh nhiên là có chủng lệnh Ngụy Tác đầu ngất hoa mắt đích cảm giác. Mà Ngụy Tác bên người không xa đích kia danh họ Chu cẩm y đại hán đích biểu tình cũng có chút biến được si ngốc lên. Ngụy Tác một tiếng này kêu to dưới, họ Chu cẩm y đại hán mới đẩu nhiên hồi quá thần tới, mặt như thổ sắc đích lau một cái mồ hôi lạnh.

"Hai danh Chu Thiên cảnh tu sĩ? Hiện tại chỉ thừa lại một danh ." Tuổi trẻ tu sĩ lộ ra một cái âm nhu đích mặt cười, lộ ra đích nha xỉ lóe lên độc xà nha xỉ kiểu đích hàn quang.

Tiếp lấy, tuổi trẻ tu sĩ không hoảng không vội đích trực tiếp ngự sử lên dưới thân dài dến một trượng đích huyết nhận, trực tiếp lại bay cao hơn hai mươi trượng.

Này năm sáu mươi trượng đích độ cao, đã siêu ra Ngụy Tác hiện tại đích thần thức có thể chuẩn xác phán đoán cùng khóa định đích phạm vi.

Tựu tại Ngụy Tác sắc mặt khó coi đích suy xét muốn dùng cái gì phương pháp tới đối phó người này lúc, này danh tuổi trẻ tu sĩ lại không gấp không chậm đích kích phát tay phải một mực bắt lấy đích một chuỗi bạch sắc niệm châu pháp khí.

Thong thien chi loĐọc truyện này MIỄN PHÍ!