He's not yours

7.3K 379 103
                  

Chuyến bay đã cất cánh vào khoảng hai giờ sáng trước đó. Gần hai giờ chiều thì quý ngài Kim Taehyung đã chạm chân lên đất Châu Á. Chà cũng tầm 15 năm hắn chưa trở lại đây- địa ngục nuôi lớn hắn.

Hắn không nhớ rằng người đàn bà sinh ra hắn là ai, nhưng chắc chắn bà ta chỉ là một con điếm chửa hoang. Rồi bỏ hắn lại cái nơi rác rưởi này. Nhưng hắn vì thế mà cũng cảm thấy tự hào đôi phần, làm gì có ai bị cảnh sát phát động truy nã trên toàn Seoul khi chỉ mới 10 tuổi chứ. Chỉ là giết một vài thằng bé láo toét thôi mà. - Hẳn là mọi tai mắt dò dẫm theo hắn lâu nay đều nghĩ thế.

Ngài Kim với mái tóc xoăn đen, áo len đen cổ lọ và quần tây ôm sát cặp chân dài cứ thế rảo bước về phía xe riêng đợi sẵn. Jon- chàng cận vệ với làn da trắng, mái tóc đỏ xoăn lơi cũng chạy theo sau vươn dù lên che cho hắn. Trời không mưa cũng chẳng nắng, chỉ đơn giản việc che dù mọi nơi mọi lúc cũng trở thành thói quen của quý ngài khó chiều này rồi

Chỉ một chốc, cả hai đã ngồi yên vị trên xe. Jon rút từ túi áo ra chiếc khăn trắng nhỏ, tinh tế đưa cho hắn. Ngài nhận lấy chiếc khăn, cẩn trọng lau lên từng đầu ngón tay. Kim Taehyung không nhìn anh, vẫn lau tay mình, bình thản hỏi.

-Thế nào ?

- Vâng, quý cô Jung Kawang đã cho người đến đón chúng ta ở sân bay.

- Ta rất mong chờ hành động thông minh của mi.

- Tôi đã moi được thông tin từ bọn thuộc hạ đó chỉ với vài ngàn đô, vợ sắp cưới của ngài thực ra hơn ngài 6 tuổi và...ờm

-Ta không thích sự do dự, ngươi biết đấy.

- Jung Kawang còn có một đứa con ngoài giá thú, 20 tuổi. Một tuần trước đám cưới, cậu ta sẽ từ Paris trở về.

- Ồ! Ta rất nghênh đón nó, thật bất ngờ khi ta làm bố sớm thế đấy. Bố trẻ!

- Ngài còn muốn biết thêm gì về nhà họ Jung không ?

- Không cần, những gì ta muốn, tức khắc sẽ biết, với con cáo già Jung Soo và con gái ông ta Jung Kawang thì chỉ cần từng đó thông tin, bọn chúng thật tởm để ta phải bận tâm nhiều.

___

Cho xe chạy về biệt thự riêng của mình. Jon trở về phòng sau chuyến bay dài để giữ sức.Còn Kim Taehyung nhanh chóng trở về phòng riêng của mình, hắn bật công tắc khép kín tất cả cửa ra vào, trong căn phòng giờ chỉ còn lại hắn và thứ ánh sáng lập lòe hiện lên trên màn hình máy tính. Nhập một dãy chữ nhỏ hắn nheo mắt nhìn vào màn hình, đắn đo một chút rồi gập máy tính lại. Trên đáy mắt thăm thẳm vẫn hiện rõ ý cười quen thuộc. Nụ cười hiếu chiến.

Màn đêm trôi về hư vô, hắn chưa bao giờ ngủ tròn giấc khi đêm về. Đôi khi chợp mắt trong tíc tắc lại giật mình choàng dậy với giấc mơ về người cha không rõ mặt.

_____

Đêm dài trôi qua, hôm nay hắn sẽ phải ghé thăm nhà "phu nhân tương lai của mình".

_______
Phía Jung Kawang.

Cô ta là người phụ nữ trung niên tầm 38 tuổi. Gia tộc họ Jung thực chất là một gia tộc hoàng gia giàu có thuộc vương quốc Anh, Jung Soo kết hôn với quý bà Mary Mechiter nhưng sau vụ hỏa hoạn 10 năm trước thì bà ta bị bại liệt, ông ta cùng con gái trở về Hàn, để lại đứa cháu trai không cùng huyết thống sống bên ấy, và đương nhiên, đám cưới "mẹ" mình cậu ta sẽ trở về.

- Taehyung khi nào đến ?

Người đàn ông lớn tuổi nhàn nhã uống trà hỏi. Jung Kangwang vuốt ve chiếc nhẫn premium nhìn ông ta bật cười

"Anh ấy sẽ tới sớm thôi, con không thể đoán được anh ấy, nhưng con cá trên đời không bao giờ tìm được một người đàn ông hoàn hảo hơn thế"

Tia hạnh phúc đá ngang khuôn mặt người đàn bà họ Jung, cả ngày hôm nay cô ta đã chải chuốt, thay cho mình hàng tá đồ hiệu, có vẻ rất bận rộn để chào đón hắn. Sẽ thật tuyệt nếu được khoác tay hắn đi chung đến các bữa tiệc lớn của gia tộc, sẽ được đến Chicago tham gia vào các hội thảo lớn của công ti hắn, sẽ được yêu chiều, quan tâm và hưởng thụ cái ôn nhu từ người đàn ông trưởng thành nam tính kia. Thượng đế đã quá ưu ái khi cho phép Kim Taehyung có mặt trên đời.

- Thưa phu nhân, ngài Kim đến rồi ạ.

-Kim ... Kim Taehyung đến rồi ? Người đàn ông của tôi đến rồi ?

Nhẫn premium

Nhẫn premium

Oops! This image does not follow our content guidelines. To continue publishing, please remove it or upload a different image.
[HOÀN] On Fire - Taekook Where stories live. Discover now