Duyên tội II

243 0 0

Duyên tội II

__Tàng Yêu__

Rốt cục cho thấy tâm ý đích hai người còn không có hưởng thụ đáo ngọt ngào đích sinh hoạt, đã bị xả vào hung án ở giữa. Dật công tử siêng năng địa vạch trần chân tướng, nhưng tại tối hậu bị biến thái quay giáo một kích. Hắn rất đáng ghét bị người uy hiếp đích cảm giác, mang theo gia quyến đi Âu Châu, thệ yếu diệt trừ toàn bộ hắc võng, thuận tiện bả nhà mình chất phác lang đích thân thế tra một tra ra manh mối.

Nội dung nhãn: kinh tủng huyền nghi tình hữu chú ý cường cường hắc bang tình cừu

Tìm tòi then chốt tự: diễn viên: trang trác dật, tề tuấn dương ┃ phối hợp diễn: lôi bỉ đặc biệt, lôi chiến, trang vũ, trang lỗi lạc, đàm tiểu thanh ┃ cái khác: suy lý


[Ai nịch]

1/

Ban ngày lý, thất màu hồ thị mỹ lệ đích. Non xanh nước biếc đích cảnh sắc nhuộm đẫm ra giá nhất phương đích an nhàn. Tới rồi đêm khuya, lão Thiên thay đổi kiểm, đen như mực bàn đích dạ phảng phất thị thật lớn đích màn sân khấu tương nho nhỏ đích lữ quán bao vây lại, một đạo trắng bệch đích thiểm điện xẹt qua, tương quanh mình chuyện vật ánh thành thanh bạch sắc, băng lãnh ẩm ướt đích phong tượng hồng thủy dường như dũng vào hồ nước lý, theo nhau mà đến đích đó là điếc tai đích tiếng sấm. Mưa tầm tả đích vũ cuồng bạo địa tạp rơi xuống, đả trên mặt hồ thượng, na nhất mạt thuần trắng giống như là nhất chích thật lớn đích sứa, không tình nguyện đích theo hồ nước nặng nề di động di động.

 .

 Ngày mai sáng sớm. 


 Tuấn dương đứng ở ngọa thất cửa do dự mà có muốn hay không đi vào. Gần nhất một đoạn thời gian, trác dật đích tâm tình rất kém cỏi, giá nguyên vu bọn họ thu thập gian phòng đích thời gian phát hiện liễu một quyển bút ký.

Khán tự thể rất xa lạ, nhưng nội dung lý không ngừng một lần nhắc tới trác dật hòa lỗi lạc hai người, tòng khẩu khí bắt đầu khán, hẳn là là bọn hắn đích phụ thân.

 Trác dật căm tức tựu căm tức ở chỗ này, nếu giá bản bút ký đã sớm tồn tại, vì sao không có nói cho hắn? Hắn cầm bút ký giết gia gia trước mặt, muốn hỏi thanh căn do, kết quả nhưng vô công mà phản. Ngược lại đi tìm lỗi lạc, hắn cũng là hai mắt nhất bôi đen, cái gì cũng không biết. Không hề thu hoạch đích trác dật mang theo nhất món bao tử trở về nhà, cái gì tâm tình chưa từng liễu.

 Tuấn dương biết, trác dật đích phụ thân tại hắn lúc còn rất nhỏ tựu ly khai gia, hơn nữa cân hắn mẫu thân đích tử hữu cực đại đích quan hệ, mặc dù là đương niên đích án kiện đã tra ra chân tướng, trác dật vẫn đang vô pháp thoát khỏi nội tâm hiểu rõ bóng ma. Đối thử, tuấn dương có thể lý giải hắn, cũng minh bạch na bản bút ký với hắn mà nói có bao nhiêu trọng yếu, sở dĩ, trong khoảng thời gian này lý tận khả năng không đi quấy rối.

 Ngọa thất nội, trác dật ngồi ở phía trước cửa sổ ngơ ngác địa nhìn bên ngoài, na bản bút ký để lại tại hắn đích tất thượng. Tay hắn có ý định vô ý địa vuốt ve bút ký, không biết đến tột cùng tưởng ta cái gì phiền não chuyện.

 Hay là, hắn không nên như vậy lưu ý giá bản bút ký, cho nên liên tuấn dương đều vắng vẻ liễu. Hắn biết làm như vậy sai, nhưng thủy chung vô pháp không đi chú ý bên trong tràn ngập liễu tình thương của cha đích mỗi một câu nói.

 Phụ thân thị ái trứ chính đích mạ? Có lẽ là ba, tựa như gia gia thuyết đích, trong thiên hạ nào có không thương hài tử đích phụ mẫu? Thế nhưng, hài tử chung quy bỉ bất quá tình nhân. Hắn từ bỏ hài tử, từ bỏ thê tử, chích theo cái kia nam nhân đi xa tha hương.

 Loại chuyện này nếu là hoán tố trước đây, hắn hội thống hận phụ thân! Nhưng hiện tại, đã có một phần ái trong lòng trung, hắn hoàn toàn khả dĩ tiếp thu phụ thân đích tuyển trạch. Chẳng bao lâu sau, hắn cũng muốn quá, để tuấn dương đích an nguy bỏ qua gia tộc, theo hắn xa chạy cao bay. Sở dĩ, hắn không có lập trường oán hận phụ thân. Thế nhưng, hắn hẳn là oán hận hắn ba? Nếu như điều không phải hắn đích sở tố gây nên, mẫu thân cũng sẽ không tử. 

Trác dật không thích luôn luôn chìm đắm tại mâu thuẫn đích tâm tình trung không đạt được gì, hắn chấp nhất vu bút ký đích nguyên nhân kì thực là theo cùng nhau án kiện hữu quan.


 Phụ thân đích bút ký lý nhắc tới liễu hắn đích tình nhân, mặc dù còn không biết tên gọi là gì, nhưng tòng mịt mờ đích tiết lộ trung năng nhận đi ra, đối phương tuyệt đối bất là cái gì phổ thông vai.

 Bút ký trung nhắc tới liễu người kia tựa hồ đang ở truy tra mỗ một vướng tay chân đích án tử, tịnh liên quan đến đáo một người phi thường hung ác đích tổ chức. Cái này tổ chức rất giống thị chuyên môn đầu cơ trục lợi nhân khẩu đích. Bất, có lẽ nói là "Thâu nhân" canh chuẩn xác. Bọn họ trên đời giới các nơi thâu tiểu hài tử trở lại, bị thâu đích hài tử tựa hồ cũng không phải dùng để buôn bán đích. Có chút hạ lạc bất minh, có chút bị giết, giá lưỡng bộ phận sở chiêm đích tỉ lệ rất lớn, nhưng đi qua bút ký thượng đích số liệu đến xem, chính hữu nhất tiểu bộ phân đích hài tử thất tung liễu. 

 Vì sao hội như vậy ni? Cái kia tổ chức thâu hài tử để làm chi?

Duyên tội IIĐọc truyện này MIỄN PHÍ!