Mạn Châu Sa

Mạn Châu Sa

128 Reads 12 Votes 4 Part Story
Phúc Nhựt By PhcNht4 Updated Mar 08, 2017

Tác giả : Nhựt phúc 
 Thể loại : Đam mỹ, xuyên không, kinh dị, huyễn huyễn, ..... 
 Nội dung : 
   Câu truyện xoay quanh chuyện tình của Vân Y Và Khải Nguyên, đương nhiên chẳng có tình yêu nào lại ko có thử thách, sự Hy sinh đôi khi cũng chẳng thể đem lại hạnh phúc cho cả hai , hoặc chỉ đơn thuần 1 trong 2 sẽ có người chịu đánh đổi tất cả chỉ để đem lại niềm vui và hạnh phúc cho người kia cho dù(có phải là máu, Nước mắt và nỗi đau... 
  Vương quốc Phù Nam và một loạt những bí ẩn dần hé lộ mối liên hệ với một thế giới khác, mà những bí ẩn đó đã bị chôn vùi hơn 10 000 năm. Nhưng.. bí ẩn đó là gì? ........ Tại sao lại có thể tồn tại phép thuật? Hãy theo dõi truyện Mạn Châu Sa nhé :"))
 Nhân vật :
 - Vân Y : Cậu bé 15 tuổi nhưng lại sở Hữu nét đẹp tinh tế hơn cả nữ.. Mái tóc dài đen óng ... Cậu sống thiếu tình thương gia đình.. Bị gia tộc hất hủi.. Bị chính cha mẹ ruột ghẻ lạnh ( vì một biến cố không đáng có trong quá khứ) cậu được hoàng hậu Nguyệt nga che chở và sống cùng với Hoàng tử Khải Nguyên... Nhưng tình cảm của Vân Y Và Khải Nguyên đã vượt xa tình anh em... 
 - Hoàng đế Khải huân (50 tuổi )và hoàng hậu Tào Nguyệt Nga(45 tuổi) : Có 3 đứa con Khải nam (21 tuổi) anh cả .. Khải nguyên(18 tuổi) em thứ 3 .. Khải lân (15 tuổi) thứ út. 
 -Tướng quân Lý Ngoạn ( Anh em kết nghĩa với Hoàng đế Khải huân) và phu nhân Kim liễu : có 3 đứa con Lý Thuý Hoa ( . ) là chị cả .. Lý Lệ Ngọc ( 17 tuổi) là con gái thứ 3 .. Lý định (Tên cũ của Vân y) là con trai út. 
 - Lý sĩ và Hoè Phu nhân : Có hai đứa con là Tiểu hoa chị cả.. Ti

 • bựa
 • dammei
 • fantastic
 • haihuoc
 • huyềnhuyễn
PhcNht4 PhcNht4 Jan 30, 2017
Tất cả chỉ mới là khúc dạo đầu ._.Gần 15 chương lận cơ mà ._.