tri thức thay đổi Dị Giới full

tri thức thay đổi Dị Giới full

1.6K Reads 3 Votes 7 Part Story
Chiến By chien92 Updated Nov 13, 2011

Một quả địa cầu học sinh lớp 11 linh hồn xuyên việt đến Dị Giới, cũng bởi vậy xảo lấy được "Lực cắn nuốt", tại đã bị địch nhân công kích hoặc cùng đối phương tiếp xúc thân mật lúc, sẽ xem tỷ lệ mà thu hoạch đối phương nên chủng năng lượng, khiến cho hắn cuối cùng nhất có được nhiều loại ma pháp đấu khí.



Mà hắn lại dùng địa cầu hoá học vật lý các loại:đợi trường cấp hai trường cấp 3 tri thức, chế tạo hắc hỏa dược các loại:đợi vật phẩm. Cùng với Thái Cực, Ngũ Hành tương khắc các loại:đợi tri thức, tăng lên bản thân lực lượng, kiếm lấy tiền tài, phát triển thế lực.Đến Dị Giới làm Tứ đại phát minh, thành lập con đường tơ lụa, đem có thể mang quá khứ đích tất cả đều mang đi qua, có thể phát triển tất cả đều phát triển, sáng tạo Dị Giới hiện đại văn minh đô thị!Ma pháp thuẫn, đấu khí thuẫn, phải chăng có thể ngăn cản được ta can trường quả Boom trùng kích?



Mũ sắt, thiết giáp, phải chăng có thể chống cự được ta đậm đặc a- xít sun-phu-rit ăn mòn? ( về thiết chế phẩm tại bị đậm đặc a- xít sun-phu-rit ăn mòn thời điểm sẽ sinh ra tỉ mỉ ô-xy hoá màng mà không thể vào một bước phản ứng điểm ấy, ta sớm đã tại trong sách giải thích rõ ràng. Thỉnh không nếu chỉ nhìn giới thiệu vắn tắt đã kêu tiếng động lớn rồi, như vậy đối với thân thể không có chỗ tốt! )

  • chien

No comments listed yet.