For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride
Thầy ơi em yêu anh!

Thầy ơi em yêu anh!

48.7K Reads 965 Votes 22 Part Story
Green By meoxanhla99 Completed

+Hạ Nhật Mi là hs trường NT hc lớp 11A1 ( lớp giỏi nhất khối ). Cô là một đứa bướng bỉnh, hơi quậy tí, nhưng học cũng giỏi nhe :) trừ cái môn mình yêu thích là hoá thì nó hơi bị....... dỡ. Cô là con gái của một tập đoàn XT. Cô luôn giấu thân phận mình là một thiên kim tiểu thư khi đến trường.
+Thầy dạy hoá đồng thời kiêm luôn chồng Mi nhé! Anh ấy tên Dương Quang Thành 25t là một người chũng chạc và rất ư là đẹp trai. Anh ấy con là con của một nhà kinh doanh nổi tiếng nên hiển nhiên là toàn đi dạy bằng xe hơi. Anh ấy là một hot boy luôn được nhiều nữ sinh săn đón và trong đó có cả gvcn tôi :). À Thành còn chính là người thừa kế gia tộc và ngoại việc dạy học thì anh còn phụ ba mẹ quản lí tập đoàn CP của gia đình với cương vị là tổng giám đốc.
+ Hạ Nhật Quang là anh trai Mi đồng thời là bạn cũa Thành và anh trai cô cũng chính là người thừa kế gia tộc. Anh là người luôn yêu thương cô từ bé và anh đang làm việc cho tập đoàn của gia đình với cương vị là tổng giám đốc.
+Kim là bạn thân nhất của Mi và là người biết nhiều bí mật Mi nhất. Là một người hoà đồng nhất lớp. Và là đứa lầy giống mình
+Tôi sẽ kể các bạn nghe về cuộc hôn nhân được sắp đặt trước do hai bên gia đình giữa Mi và thầy giáo. Sau khi hai đứa kết hôn thì có rất nhiều chuyện xảy ra. Từ việc phải giấu thân phận là vợ Thành cho đến việc nhà. Vì hai đứa sống chung nên sẽ có rất nhiều tình tiết bất ngờ xảy ra. 
Mời các bạn cùng đọc :3

  • ngontinh
maianhxinhdep_hp maianhxinhdep_hp Jan 27, 2016
truyện ad cũng hay nhưng nội dung thì thực sự chẳng có tí sáng tạo nào cả. truyện rất giống với thầy giáo yêu nghiệt 99% luôn í.  góp ý thui đừng giận