[Conan] Danh vai ác Gin

By Olwin-31-12-1926

5.9K 453 0

Tác giả: Dịch Nhữ Gin bị xuyên qua. Người xuyên việt thừa nhận không được hắn ký ức mà bị xé nát, để lại cho... More

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
32
33
34
35
36
37
38
39
40
41
42
43
44
45
46
47
48
49
50
51
52
53
54
55
57
58
59
60
61
62
63
64
65
66
67
68
69
70
71
72
73
74
75
76
77
78
79
80
81
82
83
84
85
86
87
88
89
90
91
92
93
94
95

56

27 4 0
By Olwin-31-12-1926

56. Chương 50

Tác giả: Dịch Nhữ

Gin đi vào biệt thự đại môn, Brandy vẻ mặt muốn nói lại thôi mà nhìn hắn.

Đây là một chỗ Gin không có đã tới bất động sản, bởi vậy hắn cũng nhìn về phía Brandy: “Không mang theo lộ sao?”

Brandy thoạt nhìn càng muốn nói lại thôi, nhưng hắn cuối cùng nói ra nói là: “Đi soát người.”

Gin cởi áo khoác, đưa cho một bên người: “Dẫn đường.”

Brandy hơi hơi mà cắn răng: “Đừng cho là ta không biết trên người của ngươi còn ẩn giấu nhiều ít đồ vật.”

Đúng vậy, trong không gian còn mang theo vài bó thuốc nổ đâu, Gin sắc mặt tự nhiên mà từ trong tay áo rút ra hai thanh chủy thủ ném xuống đất.

Hắn chuôi này □□ quả thực là trắng trợn táo bạo mà treo ở trên eo, Brandy sắc mặt cổ quái mà nhìn vài mắt, Gin trước sau không có hoạt động ý tứ, rốt cuộc hắn cắn răng một cái, xoay người nói: “Theo ta đi.”

Gin đi theo Brandy mặt sau vào thư phòng, mới vừa vào cửa sắc mặt của hắn liền biến đổi —— Boss trạng thái càng kém, hắn thậm chí đã mang lên hô hấp cơ.

“Gin,” Boss thần thái nhưng thật ra không có quá lớn biến hóa, thậm chí không có Gin cho rằng sẽ xuất hiện tức giận, hắn ôn hòa mà ý bảo Gin ngồi xuống, ở Gin làm theo lúc sau mới tiếp theo nói, “Về Irish sự…… Ngươi là nghĩ như thế nào?”

Gin rũ xuống mắt: “Ta chỉ là cho rằng này đối tổ chức tới nói càng tốt.”

“Irish xác thật là cái ưu tú nhân tài,” Boss thong thả mà nói, “Chỉ là hắn coi trọng Pisco thắng qua tổ chức.”

“Ta sẽ xem trọng hắn.” Gin lập tức nói.

Boss cười một chút: “Như vậy, ngươi lật xem tổ chức nhiệm vụ kho, cũng là xuất phát từ đồng dạng nguyên nhân sao.”

Gin trầm mặc một lát: “Đúng vậy.”

Đứng ở Boss phía sau Brandy há miệng thở dốc, thần sắc thực rối rắm, Boss cũng trầm mặc trong chốc lát, sau đó nói: “Nói nói ngươi cái nhìn đi, Gin.”

“Ta……” Gin cảm thấy yết hầu có chút khô khốc, hắn không am hiểu nói dối, cũng không có cách nào ở cái này nhìn chính mình lớn lên lão nhân trước mặt nói dối, nhưng hắn cũng không thể nói ra chân tướng, cuối cùng hắn chỉ có thể gian nan mà nói, “Ta là vì tổ chức.”

Có trong nháy mắt Boss trong mắt hiện lên nào đó kỳ dị sắc thái, hắn nhìn chăm chú vào Gin, trong thanh âm có một tia khó có thể cảm thấy dao động: “Ngươi quá khứ cách làm đã không thể làm ngươi vừa lòng sao?”

“Không phải ta không thể vừa lòng,” Gin nhìn thẳng Boss đôi mắt, “Là này tổ chức tới nói đã không đủ.”

Boss thật sâu mà nhìn hắn: “Ngươi nhìn thấy gì?”

Gin cảm thấy chính mình ngôn ngữ thiếu thốn, hắn chần chờ sau một lúc lâu, mới phun ra một cái từ: “Diệt vong.”

“Ngươi ở nói bậy gì đó!” Brandy hoảng loạn mà mở miệng, “Tiên sinh, gia hỏa này điên rồi!”

“Brandy,” Boss bình tĩnh mà nói, “Ngươi im miệng.”

“Đúng vậy, tiên sinh.” Brandy thuận theo mà cúi đầu.

Boss tiếp tục nhìn về phía Gin, ánh mắt tối nghĩa khó hiểu: “Ta cho rằng, ngươi vĩnh viễn……”

Gin không rõ Boss ý tứ, cũng may lão nhân thoạt nhìn cũng không nghĩ muốn hắn đáp lại, hắn lấy một loại cảm khái dường như ngữ điệu nói: “Không thể tưởng được sẽ là tại đây loại thời điểm…… Ngươi luôn là không có cách nào chỉ lo thân mình, không phải sao?”

Hắn hướng Gin vẫy vẫy tay: “Lại đây, Gin.”

Gin đi ra phía trước, hắn cùng Boss chi gian chỉ cách một cái bàn, lão nhân hướng về hắn phương hướng vươn tay, Gin chú ý tới hắn tay phương hướng, rút ra chính mình bên hông □□, đưa tới Karasuma Renya trên tay.

Kia chỉ đã từng giỏi giang hữu lực tay hiện giờ đã trải rộng nếp nhăn, nhưng hắn nắm lấy thương tư thái vẫn là thực ổn, cây đàn này rượu cũng không rời khỏi người thương họng súng bị chỉ hướng hắn thời điểm, một ít bị hắn đặt ở trong góc, nguyên bản không tồn tại ký ức đột nhiên bị đánh thức.

Tóc bạc sát thủ đi vào thư phòng, khi đó ngồi ở chỗ này lão nhân còn không phải như vậy suy yếu, mà sát thủ bản nhân càng là so ngày nay tuổi trẻ rất nhiều.

“Ngươi nói ngươi phải hướng ta hội báo một kiện chuyện quan trọng.” Karasuma Renya ôn hòa hỏi.

“Đúng vậy.” Gin cúi đầu, rút ra hắn cũng không rời khỏi người □□, đặt ở Boss trước mặt trên bàn.

Hắn ở Boss kinh ngạc dưới ánh mắt mở miệng: “Ngày hôm qua, ta cố quốc đình trệ.”

“Ta đã không có sứ mệnh, hiện tại ta hướng ngài dâng lên ta sinh mệnh…… Thỉnh ngài giết chết ta, hoặc là sử dụng ta.”

Thì ra là thế.

Gin bừng tỉnh đại ngộ mà tưởng.

Cùng lúc đó, nắm thương Boss nhìn hắn, thanh âm bình tĩnh: “Ngươi làm ta giết chết ngươi, những lời này vẫn như cũ là hữu hiệu, phải không?”

Brandy thoạt nhìn khẩn trương đến muốn mệnh, hắn cái dạng này cũng thật không giống như là tổ chức số 4 nhân vật. Gin thậm chí có rảnh như vậy thất thần mà tưởng: Hy vọng Boss nhớ rõ đem hắn đổi đi.

Hắn nhìn Boss, an tĩnh gật đầu: “Nếu ngài cho rằng ta đã vô dụng nói, liền thỉnh giết ta đi.”

“Nhưng nếu ngài muốn lưu lại ta, ta đem vì tổ chức công tác đến cuối cùng một khắc.”

Karasuma Renya cười, hắn khẩu súng đặt lên bàn, mang theo khó có thể nói nên lời sung sướng biểu tình phát ra nhẹ giọng thở dài: “Từ mười năm trước khởi ta liền đang chờ đợi ngày này……”

“Đi làm ngươi muốn làm sự đi, Gin,” hắn mang theo cảm thấy mỹ mãn biểu tình nói, “Ta đem ngươi mệnh còn cho ngươi.”

“Kir…… Còn có Irish, sau này đều tiếp tục từ ngươi phụ trách.”

“Ta nhớ rõ là ngươi làm Kir cùng FBI liên lạc đi, này thực hảo, nhưng phải cẩn thận.”

“Còn có hành động tổ…… Nếu ta đem nó giao cho ngươi, kia liền hảo hảo dùng.”

“Sherry cái kia thực nghiệm thể có phải hay không còn ở bên ngoài? Nếu hiện tại không ngừng hắn một cái, liền từ ngươi tới quyết định xử lý như thế nào đi.”

“Còn có, ta biết ngươi không thích nằm vùng, nhưng là nằm vùng có nằm vùng tác dụng, ngươi xem Kir liền rất hảo sao……”

Thẳng đến Gin đi ra biệt thự, hắn trong đầu vẫn như cũ quanh quẩn Boss lời nói.

Nói vậy ngữ quả thực giống như là…… Gin lần đầu tiên phát hiện chính mình cũng có không dám đi tưởng sự tình.

Hắn muốn lấy một cây yên ra tới, phát hiện yên tính cả chính mình áo khoác cùng nhau bị lưu tại biệt thự, vì thế mở ra hệ thống thương thành mua một bao hoàn toàn mới yên ( tặng kèm bật lửa ) cho chính mình điểm thượng, sương khói quá phổi thời điểm hắn nghĩ tới hơn nửa năm phía trước cái kia ban đêm.

Hiện tại khoảng cách một năm thời gian chỉ còn lại có một phần tư, này có phải hay không ý nghĩa Boss thời gian cũng chỉ dư lại một phần tư? Hệ thống nghe được hắn nói Boss không thể chết được thời điểm đáp ứng đến như vậy sảng khoái, chẳng lẽ là bởi vì nó biết chuyện này không có khả năng?

Boss là cái…… Cũng không chịu thua người, hắn không khuất phục với thời gian, cũng không khuất phục với vận mệnh, hắn thậm chí không giống đại đa số lão nhân như vậy khuất phục với qua đi, nhưng mà hiện tại hắn cũng muốn ngã vào này đáng chết đã định vận mệnh trước mặt sao?

Nhưng nếu đoạt đi Boss sinh mệnh chính là nhân loại sở cố hữu già cả, như vậy cho dù là siêu tự nhiên lực lượng cũng cứu không được hắn.

Gin nhịn không được cắn chặt răng.

Hắn ở biệt thự trước trừu xong một cây yên, sau đó sải bước hướng về tới khi phương hướng rời đi.

“Hắn rời đi, tiên sinh.” Brandy cung kính mà nói.

Karasuma Renya trên bàn vẫn cứ phóng một khẩu súng, không phải bị hắn trả lại cấp Gin □□, mà là từ Gin áo khoác trung lấy ra một phen ak-47.

…… Khả năng cũng chỉ có Gin sẽ tùy thân mang theo lớn như vậy súng ống, hắn áo khoác nói là phụ trọng cũng hoàn toàn không có vấn đề.

Karasuma đối Brandy khẽ gật đầu, hắn nhìn chăm chú vào này đem nguyên sản tự Liên Xô, thịnh hành thế giới súng ống, trên nét mặt lộ ra thoải mái.

“Ngươi thực nghi hoặc sao?” Hắn hỏi.

Brandy do dự một chút, thành thật mà trả lời: “Đúng vậy.”

“Ngươi khả năng cho rằng ta sẽ muốn giết chết hắn,” Karasuma Renya bình tĩnh mà nói, “Nhưng ta sẽ không, ta hiểu biết hắn là cái cái dạng gì người, hắn không để bụng quyền lực, cũng không thích tiền tài, hắn khuyết thiếu yêu thích, không có bằng hữu, cho nên cũng sẽ không có nhược điểm, hắn là một loại chỉ biết tồn tại với riêng thời đại cùng riêng địa điểm nhân vật…… Được đến hắn là ta may mắn nhất sự tình chi nhất.”

“Cho nên ta vẫn luôn đang đợi……” Hắn dùng tay vuốt ve trên bàn súng ống, “Hiện tại ta chờ tới rồi.”

Ta chờ tới rồi hắn buông kia phân quá mức khắc sâu, vĩnh không tiêu tan quá khứ, hoàn toàn đầu nhập đến trong bóng đêm ngày này.

Karasuma Renya còn nhớ rõ mười năm trước kia một ngày, Gin đi vào hắn phòng, khi đó Gin còn không phải Gin, nhưng đã bị hắn nghiêm túc mà xem trọng, hắn không nghĩ tới hắn sẽ là nằm vùng, tự nhiên cũng sẽ không nghĩ đến hắn sẽ như vậy trắng ra về phía chính mình thẳng thắn thành khẩn này hết thảy.

Hắn đương nhiên tiếp nhận Gin, hắn như thế nào sẽ cự tuyệt đâu, nhưng cũng là kia lúc sau hắn liền minh bạch Gin chung quy không thuộc về tổ chức, hắn tâm đã chết vào 1991 năm mùa đông, hắn ở tổ chức không ngừng mà giết chết phản đồ, đối nằm vùng nhóm đuổi tận giết tuyệt, hắn sẽ không đối bất luận kẻ nào nương tay, bởi vì tất cả mọi người là hủy diệt hắn thế giới thủ phạm, như vậy Gin sẽ là tổ chức tốt nhất đao, nhưng hắn vĩnh viễn sẽ không chân chính thuộc về tổ chức, hắn chỉ là ký sinh ở tổ chức phía trên, sớm tại mười năm trước nên tiêu tán một cái u linh.

Nhưng Karasuma Renya không nghĩ làm cái này u linh tiêu tán, hắn đã sớm nhìn ra tới trên thế giới này không có so tổ chức càng thích hợp Gin địa phương, có đôi khi hắn thậm chí sẽ tưởng, nếu hắn sớm một bước nhìn thấy Gin, đem hắn mang về tổ chức…… Nhưng kia chung quy chỉ là vọng tưởng, tất cả mọi người nói trên đời không có so Gin càng trung với tổ chức người, nhưng Karasuma Renya biết không phải, Gin thậm chí không muốn đụng vào hắn sở cho quyền lực, chỉ là mang theo hắn tiểu đội ngày qua ngày mà lao tới ở nguy hiểm nhất tiền tuyến, tựa như một con giây tiếp theo liền sẽ cắt đứt quan hệ diều.

Nhưng này vừa lúc cũng là Gin những cái đó làm hắn sở thưởng thức tính chất đặc biệt sở tạo thành, hắn thậm chí không dám nếm thử đi thay đổi hắn, hắn chỉ có thể chờ đợi, chờ đợi có một ngày Gin ý thức được màu đen ở linh hồn của hắn lưu lại dấu vết đã cũng đủ rõ ràng.

Hắn đã từng cho rằng chính mình đợi không được…… Liền ở cảm giác được chính mình ngày càng suy yếu thời điểm. Nhưng không lâu trước đây hắn đột nhiên thu được Gin thẩm tra hành động tổ sở hữu nhiệm vụ tin tức, hắn không có hành động thiếu suy nghĩ, sau đó lại được đến Gin cứu Irish tin tức, lần này hắn nhịn không được.

Vì thế hắn gặp được một cái hoàn toàn…… Hoàn toàn bất đồng Gin.

Hắn không biết là cái gì tạo thành Gin thay đổi, là nước Pháp phát sinh sự tình, hoặc là khác cái gì, nhưng hắn cảm tạ loại này thay đổi, hắn thậm chí là có chút cảm động mà phẩm vị loại này thay đổi, quá khứ Gin sẽ không biểu hiện đến như vậy…… Tín nhiệm cùng ỷ lại, giống như kia không phải hắn nhặt về tới đã chết chủ nhân cẩu, mà là hắn từ nhỏ dưỡng đến đại sói con dường như.

Giống như hắn vẫn luôn chờ mong như vậy dường như.

Tác giả có lời muốn nói: Không nghĩ tới đi, hắn thật là ( )

Boss ở Gin thân phận xoay ngược lại trước sau tâm thái biến hóa có thể khái quát vì một câu: Được đến liền sẽ không quý trọng.

Ở Gin vô điều kiện trung thành với tổ chức thời điểm hắn tuy rằng cũng thực tín nhiệm nhưng vẫn là sẽ phòng bị, nhưng ở Gin hoàn toàn bị một loại khác quá mức lóa mắt tồn tại chiếm cứ toàn bộ thời điểm hắn liền bắt đầu ruột gan cồn cào mà muốn hắn trung thành

Đương nhiên này cũng cùng Gin năng lực có quan hệ, vô luận xoay ngược lại trước sau hắn đều là Boss trong mắt nhất thích hợp người thừa kế, cho nên xoay ngược lại trước: Lão hoàng đế xem chính mình vừa lòng tuổi trẻ lực tráng duy nhất người thừa kế —— thưởng thức tín nhiệm nhưng là cảnh giác. Xoay ngược lại sau: Lão hoàng đế xem chính mình vừa lòng tuổi trẻ lực tráng nhưng chính là đối ngôi vị hoàng đế không có hứng thú duy nhất người thừa kế —— thưởng thức tín nhiệm hơn nữa hận sắt không thành thép

Continue Reading

You'll Also Like

5.2K 255 31
Thể loại: Diễn sinh - ngôn tình - cận đại hiện đại - phương đông diễn sinh - thị giác nữ chủ Tác giả: EDward-kun Tình trạng: Hoàn Hắc y tổ chức tro c...
48.2K 3.8K 126
Tác giả: Linh Lung Thủy Tam Nguồn: Tấn Giang (link trong phần hướng dẫn) Đây là một câu chuyện với nhân vật chính là Gin - không có buff cho phe trắn...
8.2K 586 97
Nguồn: wikidich Tác giả: Ca Lệ Ca Lệ Thể loại: Diễn sinh, Đam mỹ, Cận đại , Hiện đại , HE , Tình cảm , Trinh thám , Manga anime , Hệ thống , Phá án...
558 14 4
Thể loại: Diễn sinh, Không CP, Hiện đại , HE , Trinh thám , Manga anime , Xuyên việt , Ngọt sủng , Hệ thống , Phá án , Hắc bang , Nhẹ nhàng , Hài hướ...
Wattpad App - Unlock exclusive features