Chương 1_50

8 0 0
                                        

Chương 1 tiết tử

Tác giả:

Chính ngọ, nơi xa vân một tầng tầng, dày nặng thật sự, kia ô áp áp nhan sắc, như là đem có mưa to tầm tã tư thế, trong viện, thiếu niên ăn mặc tố y, quỳ trên mặt đất, hắn môi sắc trắng bệch, mặt không có chút máu, gầy yếu bóng dáng, lại đĩnh đến so giá trị, đứng ở thiếu niên quanh thân một chúng gia nô, mỗi người cầm trong tay gậy gỗ, tựa hồ chỉ cần chủ tử ra lệnh một tiếng, bọn họ liền có thể lại lần nữa đối thiếu niên côn bổng tương hướng.

Sự thật thiếu niên cũng bị một đốn, chỉ là hắn quật cường không gặm một tiếng, ống tay áo hạ, đầu ngón tay gắt gao mà véo khẩn thịt, thiếu niên toàn bộ cánh tay đều ở hơi hơi run rẩy.

Trên đài cao, đứng thẳng hảo chút người, một đám tất cả đều là quần áo đẹp đẽ quý giá khuê phòng phụ nhân, chỉ có một người là danh nam tử, trên người hắn ăn mặc áo choàng, 30 tới tuổi bộ dáng, phong hoa vừa lúc, nhưng mà giờ phút này hắn lại nghiêng lệch nghiêng mà ngồi ở ghế dựa, một tay chi hàm dưới kia ánh mắt, như là ở thưởng thức cái gì tạp kỹ biểu diễn giống nhau.

Một chúng phụ nhân trung gian vây quanh lão phu nhân, ngưng túc mắt, hai mắt thẳng tắp nhìn chằm chằm kia quỳ gối viên trung thiếu niên, kia thiếu niên ánh mắt lạnh thấu xương, ánh mắt quật cường, bị một đốn, cường chống đến bây giờ cũng không hừ một tiếng, chính là...... Hắn khóe miệng lại dần dần hiện đỏ thắm.

"Chước Hoa, ngươi hiện tại nhận sai, lão phu nhân còn có thể khinh tha ngươi, nếu ngươi như cũ chết cũng không hối cải, hôm nay này đốn gia pháp, ngươi là tránh không khỏi đi!".

"Chước Hoa, đừng quật cường, mau cùng lão phu nhân nhận sai đi".

Cầu thang thượng, có người kêu thiếu niên tên, có người khuyên hắn, đều là ở làm hắn cúi đầu.

Chước Hoa một lời không nói, hắn ánh mắt chỉ đảo qua phía trên mọi người, cuối cùng nhìn chằm chằm kia ngồi ở một bên nam nhân.

Người nọ là đại lão gia trong phòng nam thiếp, là Chước Hoa đã từng thành thật với nhau ngôn cha, chính là...... Mà nay Chước Hoa như vậy cục diện, lại cũng là này ngôn cha một tay thúc đẩy......

Càng là nhẫn nại, Chước Hoa yết hầu bên trong mùi tanh cũng là sặc người, hắn chỉ cảm thấy chính mình cả người đều ở đau đớn, cũng đã phân không rõ ràng lắm này đau đớn rốt cuộc là nơi đó càng nhiều một ít.

Ngôn cha đối Chước Hoa ánh mắt thờ ơ, hắn vẻ mặt thản nhiên thích ý, cùng lúc này mãn viên mọi người ngưng túc khẩn trương, hình thành tiên minh đối lập.

Chước Hoa nhìn bộ dáng của hắn, nhăn chặt mày, không nhịn xuống, ho nhẹ một tiếng, ngay sau đó trong cổ họng sặc ra huyết, hoàn toàn nhiễm hồng bờ môi của hắn.

Màu đỏ huyết, thật sự thực thấy được, Chước Hoa không thể gặp loại đồ vật này, chỉ là liếc mắt một cái, hắn liền cảm thấy não vựng, ngực ghê tởm, đầu ngón tay vội vàng lau đi vết máu, Chước Hoa thật sâu hút một hơi, liên quan chính mình khóe miệng vết máu đều lau sạch sẽ.

"Hôm nay...... Là ta không đối...... Ta không nên bởi vì nhất thời xúc động, chống đối...... Chống đối lão phu nhân, lão phu nhân trách phạt với ta, là ta hẳn là...... Chỉ hy vọng lão phu nhân đánh qua sau, hết giận liền hảo...... Mạc bị thương thân mới là" một câu nhận sai nói, Chước Hoa nói đứt quãng, hắn hầu đau phát ngứa, luôn muốn ho khan, mà mỗi một lần đều bị chính hắn ngạnh sinh sinh nhịn xuống.

Bạn đã đọc hết các phần đã được đăng tải.

⏰ Cập nhật Lần cuối: Oct 27, 2020 ⏰

Thêm truyện này vào Thư viện của bạn để nhận thông báo chương mới!

Nam Thê Khó LàmNhững tác phẩm khiến độc giả say mê. Hãy khám phá bây giờ