Chương 1

14 4 3
                                        

Vào một buổi sáng đẹp trời, không trăng không sao, có một cậu con trai xinh đẹp đang ngồi lướt lướt cái gì đó. Bỗng nhiên, gương mặt cậu đen lại, tay nắm chặt điện thoại rồi đập một cái thật mạnh xuống bàn. Thế là con iPhone 11 ra đi vĩnh viễn.

Nghe tiếng động trong phòng cậu, Taehyung gõ cửa hỏi xem có chuyện gì nhưng cậu không trả lời. Đêm đó, cậu nhốt mình trong phòng, không ăn cũng không nói lời nào khiến các hyung lo lắng.

Sự việc khiến cậu như vậy chính là cái bình luận của "anh trai" Taehyung kia

*Quay lại 9 giờ sáng*

Jeon Jungkook đang lướt Twitter thì đột nhiên ngưng lại, nhìn chăm chăm vào màn hình điện thoại, mặt thoáng buồn. Vâng, các ái khanh mà có đọc báo thì cũng biết, Taehyung vừa trả lời một bạn Fan trên Twitter rằng anh không thích bị ghép với Jungkook. Có lẽ chính vì nhìn thấy bình luận này của Taehyung mà Jungkook im lặng. Hoá ra 6 năm hoạt động, Taehyung chỉ xem mình như những người bạn bình thường, không hề có ý nghĩ sẽ thành một couple với mình (để cho fan đẩy thuyền). Huhu, vậy là tự mình đa tình rồi.

***

*Sáng hôm sau*

Jungkook thức dậy từ sớm, cậu ăn sáng xong liền lấy vài(chục) gói bimbim đem vào phòng và khoá cửa lại. Mọi người thức dậy nghĩ Jungkook vẫn còn ngủ nên định vào phòng kêu cậu. Nhưng của đã bị khoá trái. Jin-hyung kêu cậu mãi vẫn không ra, rồi Jimin-hyung, Yoongi-hyung, NamJoon-hyung, Hoseok-hyung. Cuối cùng là Taehyung kêu cậu, vừa nghe tiếng Taehyung, cậu chạy ra mở cửa, hỏi:

- Có chuyện gì??

Taehyung nhăn mặt, khó chịu:

- Ăn cơm

Không khí trầm xuống.

- Em không đói

- Tại sao

Jungkook tức giận đóng sầm cửa lại, Taehyun cũng chả thiết tha gì mà quay lưng bỏ đi

Jungkook thu mình lại vào một góc mà thút thít.

- Đồ ngốc! Sao lại không hiểu cơ chứ!!

Chỉ vì cái bình luận đó của Taehyung mà cậu đã không nói chuyện với mọi người suốt một thời gian dài. Ây da, coi bộ gay go rồi đây......

Không chỉ không nói chuyện với mọi người mà cậu còn hay đi chơi về khuya khiến mọi người lo lắng, đặt biệt là Jin-hyung.

Hôm nay cậu lại đi chơi về muộn,  đặt biệt là hôm nay trên người cậu có mùi rượu. Taehyung đứng ở cửa nhìn cậu nhíu mày:

- Ai cho phép em uống rượu?

- Chẳng ai cho cả, em thích thì em uống thôi. Em đã lớn rồi mà

Taehyung đen mặt, con người trước mặt hắn đã không còn nghe lời hắn như trước nữa.

- Lần sau không được về muộn nữa

Lời nói có vẻ uy nghiêm, đầy mạnh mẽ cất lên, ra lệnh cho cậu

- Ha! Tại sao chứ? Anh nghĩ anh là ai?

Taehyung lần này thật sự rất tức giận, dùng lực đẩy cậu ép vào tường

- Vì sao? Vì anh lớn tuổi hơn em

- Anh? Ha! Từ khi nào mà anh lại trở thành anh của tôi rồi?

Jungkook đẩy Taehyung ra, nói giọng đầy giễu cợt, quay lưng bỏ đi liền bị hắn giữ lại

- JEON JUNGKOOK!

- Đây! Tôi đây!

CHÁT!! Hắn tát cậu một cái thật mạnh. Mọi người nghe tiếng động liền chạy ra xem thì thấy Jungkook gượng mặt đỏ ửng, nhìn Taehyung bằng con mắt căm phẫn, nước mắt dàn dụa, bỏ vào trong phòng.

- Taehyung, cậu làm gì vậy hả??

Taehyung run rẩy, "Mình vừa làm gì thế này??". Jimin bỏ mặc hắn chạy đi xem Jungkook thế nào

- Jeikei à!

Jimin đứng trước cửa phòng gọi cậu, nhưng đáp lại chỉ là

- CÚT!! TẤT CẢ CÚT HẾT ĐI!

...

You've reached the end of published parts.

⏰ Last updated: Nov 27, 2019 ⏰

Add this story to your Library to get notified about new parts!

|| TAEKOOK || XANH LÁ - ORLDAStories to obsess over. Discover now