Nịch ái

254 1 0

Nịch ái BY Khiếu Ngã Tiểu Nhục Nhục

,1. Cái gọi là bắt kẻ thông dâm

Đan Tuyết vừa mới tiến nhập gia môn thời điểm, chợt nghe đắc mở ra môn quản gia nói:“Thái thái, tiên sinh ở thư phòng chờ ngài mà, làm cho ngài một hồi gia phải đi trói buộc thấy hắn.”

Đan Tuyết tâm cả kinh, trên tay linh hương nại nhi một cái không cầm chắc đánh rơi địa thượng. Nàng trong lòng có chút không yên, ngơ ngác đứng ở phòng khách không dám động.

Nàng tân hôn mới nửa năm, này nửa năm lý, đôi gặp mặt thời gian gần giới hạn trong buổi sáng cùng nhau ăn cái điểm tâm, nói khả năng cũng chưa nói thượng hai mươi câu, càng miễn bàn Từ Nghiễn Sanh riêng trước thời gian về nhà, chờ cùng nàng nói chuyện.

Nàng trực giác sẽ không là cái gì chuyện tốt, nhưng lại không dám vi phạm nam nhân ý tứ, chỉ có thể ngốc đứng ở kia bản năng kéo dài thời gian. Quản gia lại ở hậu mặt thúc giục nói:“Thái thái ngài chạy nhanh , tiên sinh chờ lo lắng , ta đều công đạo không được.”

Đan Tuyết mặt đỏ lên, nghĩ rằng dù sao Từ Nghiễn Sanh cũng không thể đem nàng này làm thê tử cấp tê ăn, thải cao cùng cũng liền lên lầu .

Từ Nghiễn Sanh cử nhàn nhã ngồi ở sô pha thượng xem tạp chí, gặp thê tử vào được, đầu cũng chưa theo tạp chí thượng nâng lên nhân tiện nói:“Trên bàn phong thư lý có chút ảnh chụp, ngươi xem một chút.”

Hắn là thanh âm lãnh đạm không có nửa điểm cảm xúc, Đan Tuyết lại càng không an . Cái kia ở trên bàn phóng màu trắng phong thư như là cái bom dường như, nàng trực giác liền cảm thấy sẽ không là tốt này nọ, khả nam nhân áp suất thấp quá mạnh mẽ , nàng ngay cả tông cửa xông ra ý tưởng cũng không dám có, chỉ có thể hít sâu một hơi đi qua đi lấy nổi lên cái kia màu trắng phong thư.

Nàng chỉ nhìn liếc mắt một cái phong thư lý gì đó liền sắc mặt trắng bệch, run run thủ đều lấy không xong , có mấy trương ảnh chụp xoát xoát đánh rơi địa thượng. Đúng vậy, đây là một bao ảnh chụp, số lượng không nhiều lắm, cũng liền mười đến trương bộ dáng.

Theo chuyên nghiệp góc độ mà nói, này ảnh chụp chụp phi thường không sai, nam tuấn nữ tịnh, thân mật khăng khít các loại động tác, thâm tình hôn môi không một không ra lộ hạnh phúc cùng ân ái hương vị. Nhất là bên trong kia nam hài, cười rộ lên vẻ mặt ánh mặt trời, xem nữ nhân ánh mắt lại vô cùng săn sóc thâm tình, làm cho người ta hận không thể túy ngã vào hắn trong ngực không cần đứng lên. Nếu ảnh chụp lý nữ nhân vật chính không phải chính nàng trong lời nói......

“Ngươi...... Ta...... Ngươi nghe ta giải thích......” Nàng sợ tới mức nói đều nói không rõ , sợ hãi nước mắt ở trong mắt đảo quanh, bản năng tưởng giải thích, nhưng là lại có cái gì hảo giải thích mà? Bởi vì bọn họ kết hôn nửa năm tính cả giường cơ hội đều không có quá? Bởi vì hôn nhân cuộc sống rất vắng vẻ tịch mịch cho nên không có cự tuyệt cái kia nam hài theo đuổi? Nàng chung quy là cái nữ nhân, cho dù là chính trị hôn nhân, cũng khát vọng trượng phu yêu thương cùng quan tâm. Một cái ngay cả mặt mũi đều không thấy được nam nhân, hiện tại đến chỉ trích chính mình bên ngoài, nàng cảm thấy lại ủy khuất lại hối hận. Nàng nghĩ đến chính mình đã muốn làm rất nhỏ tâm , không nghĩ tới như vậy mau đã bị phát hiện .

Khiếu Ngã Tiểu Nhục NhụcRead this story for FREE!