trọng sinh mạc khi thiểu niên cùng

945 8 1
                                        

━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━

Quyển sách do txt chi mộng [ mộng ảo Tuyết nhi ] vi ngài sửa sang lại chế tác

Càng nhiều txt hảo thư kính thỉnh đăng ký http://www.11dream.com/u.php?action-topic-uid-202637.html

Phụ:[ bản tác phẩm đến từ lẫn nhau network, bản thân không làm bất luận cái gì phụ trách ] nội dung bản quyền về tác giả tất cả.

━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━

Chương thứ nhất thiếu niên tuấn tú

Lâm hạo cuộc đời chưa bao giờ giống như bây giờ chật vật qua.

Hắn quỳ trên mặt đất, sang quý đích tây trang cúc áo bị giật ra, trắng nõn đích lồng ngực lộ trong không khí, tại gió lạnh trong lạnh run.

Mấy giờ trước, hắn hay là cẩm y ngọc thực đích thế gia thiếu gia, thân gia qua tỷ tuổi trẻ xí nghiệp gia.

Mà hôm nay, công ty toàn bộ tài sản bị một cái khác gia công ty chiếm đoạt, Lâm hạo tuyên bố phá sản, hắn tất cả đích hết thảy, đều bị một người khác đoạt đi.

Dưới gối là lạnh như băng đích mặt đất, Lâm hạo hai mắt đỏ ngầu, trên mặt không thể che hết thống khổ. Hàn thần -- cái này làm hắn dĩ vãng ái cực, hiện tại lại hận cực đích ác ma......

Xa hoa da thật trên ghế ngồi, một vị khuôn mặt anh tuấn đích nam tử trẻ tuổi hai tay vuốt vuốt một phen Thụy Sĩ mã tấu, hắn tây trang thẳng, trên trán toái xử lý hạ, che ở thâm trầm đích đôi mắt, nhìn xem quỳ trên mặt đất đích Lâm hạo, thần sắc thảnh thơi, không đếm xỉa tới mở miệng:“Hạo hạo, hôm nay như thế nào có rảnh tới nơi này xem ta ?”

Tại hắn tản mạn đích ngữ khí hạ, lửa giận trong lòng đột nhiên lên tới cực điểm, Lâm hạo hai đấm nắm thật chặt nâng, gân xanh lộ ra, quát lớn nói:“Nếu không ngươi bức ta, ta như thế nào sẽ đến nhìn ngươi cái này lang tâm cẩu phế đích vương bát đản!”

“Lang tâm cẩu phế?” Hàn thần cười lập lại một câu,“Trước kia ngươi cũng không phải là như vậy bảo ta .” Hắn theo trên ghế ngồi đứng người lên, duỗi ra đầu ngón tay, gảy nhẹ nâng Lâm hạo đích cái cằm,“Hạo hạo, ta nghĩ nghe ngươi bảo ta thần thần, được không?”

“Ngươi nằm mơ!” Lâm hạo khiển trách một tiếng, nhìn xem hắn giống nhau trước kia khuôn mặt anh tuấn, cơ hồ nghĩ vươn tay ra hung hăng bỏ hắn một cái tát.

“Ngươi như vậy không nghe lời, để cho ta như thế nào giúp Lâm bá phụ, Lâm bá mẫu?” Hàn thần chứng kiến trên mặt hắn đích lửa giận, cười uy hiếp một câu.

Lâm hạo ánh mắt ảm đạm, buông cầm chặt đích tay.

Cha mẹ một mực là hắn quan tâm nhất đích người, là của hắn uy hiếp, mà bây giờ, an nguy của bọn hắn nắm giữ ở Hàn thần trong tay.

“Xem tại trước kia tình cảm trên mặt, ngươi có giúp ta hay không...... Vượt qua cửa ải khó?” Lâm hạo nhìn hắn một cái, cắn môi biện, gian nan theo yết hầu đáy bài trừ đi ra,“Ta chỉ muốn ngươi một câu.”

You've reached the end of published parts.

⏰ Last updated: Jul 09, 2012 ⏰

Add this story to your Library to get notified about new parts!

trọng sinh mạc khi thiểu niên cùngWhere stories live. Discover now