NHUNG BUC THU TINH HAY NHAT MOI THOI DAI

3.2K 0 0

NHUNG BUC THU TINH HAY NHAT MOI THOI DAI

upload by Bùi Đức Anh

Gửi BX yêu của OX

Thứ năm, 16/04/2009 - 09:57:pm

Đêm nay trăng tròn như lá mít

Anh ngồi chỏng đít viết thư tình cho em!

Không gian đêm nay như chìm vào hư vô , bốn bề im ắng chỉ có tiếng ếch kêu hòa vào tiếng đàn violon của bầy muỗi đang vây xung quanh anh mà thôi !!!!

Ngày buồn, tháng nhớ, năm thương!

Irắc xa xôi!

Em thân mến !

Anh rất hân hạnh thông báo cho em rằng trái tim anh đã thuộc về em kể từ ngày lớp anh tổ buổi tiệc.Với buổi gặp mặt tổ chức vào ngày cuối tuần thì anh xin được tự giới thiệu mình như một người yêu đầy triển vọng.Chuyện tình của chúng ta sẽ qua thời gian thử nghiệm trong vòng ba tháng, sau đó căn cứ vào sự hoà hợp giữa hai ta mà sẽ được quyết định có kéo dài mãi mãi hay không.Tất nhiên khi kết thúc thời gian thử nghiệm đầy gây go và thử thách sẽ có những khoá huấn luyện tiếp theo và những kế hoạch thẩm định thăng chức người yêu lên bạn đời.Em biết không , anh yêu em hôm nay nhiều hơn hôm qua nhưng không bằng ngày mai , nếu anh lừa dối em thì cho máy bay tông anh chết.Anh nhớ rằng lần đầu tiên anh nhìn vào mắt em thì ánh mắt của em như mũi tên xé toạt không gian ,xé toạt thời gian rồi ghim thẳng vào ngực anh làm trái tim anh ngừng thở và mỗi khi em nhìn anh thì miền Bắc như giá lạnh ,miền Trung thì lụt lội còn miền Nam thì nực nội è " Ôi ..........! Quái Vật!". Anh không thể nào quên được thân hình và khuôn mặt cực kì dễ thương của em đã làm cho bạn của anh ngất ngay khi :

Nhìn xa trông giống Thúy Kiều

(Trời ơi) Nhìn gần trông giống người yêu Chí Phèo (....xỉu)

Và bởi vì điều đó anh đau lắm , nhưng không sao anh bôi cao sẽ khỏi , không khỏi ăn tỏi sẽ hết , không hết cho anh chết là vừa..Với một thân hình mảnh mai ốm yếu mang dáng dấp của một khối "kim tử tháp" cùng với những đường cong parabol cực đẹp đã làm anh luôn sẵn sàng làm mọi thứ để em được vui và mãi yêu anh , anh sẽ hiến dâng trọn con tim bé bỏng và bộ đồ lòng này cho em nấu cháo ăn bồi bổ ( hàng VIỆT NAM chất lượng cao đó em ! ....) , con tim của anh tuy đang mang 2 dòng máu nhưng vẫn còn là hàng xài được (em haõy yeân taâm) .Khi đêm đến ,lúc chỉ còn mình anh với mảnh trăng vàng e ấp một nụ hôn,một nụ hôn như nói cả vạn lời ( nhân chứng tình yêu của anh ) thì hình bóng của em lại "hiện về",vụt đến rồi vụt đi làm anh không thể nào ngủ được và anh trằn trọc suốt mấy canh giờ và thầm nghĩ rằng : "Em ơi ! Đã từ lâu anh đã muốn hỏi em điều này nhưng không dám nói vì anh sợ em....gật đầu"

Em ơi ! Có biết rằng :

Xa em 15 ngày anh tưởng chừng như nửa tháng .

Cơm không ăn chỉ ăn phở cầm hơi

Đêm năm canh anh chỉ ngủ canh đầu

Bốn canh cuối anh âu sầu ngủ tiếp.

Em có biết rằng anh nhớ em nhiều lắm hông ? Anh ăn không được ngon nhưng bù lại anh ngủ như điên và khi đi học anh mang giầy mà quên mang tất , anh ăn sáng mà quên đánh răng , anh dùng xăng để vo gạo , anh khờ khạo cũng chỉ vì yêu em. Đấy em thấy không tình yêu của anh dành cho em thật mãnh liệt ,cuồng dại nhưng rất may là chưa phát điên và anh xin thề trước chúa ,dưới ánh trăng hyền bí , dưới các vị thánh thần ...... ai chấp nhận chết vì em ,làm tất cả vì em ....thì anh chắc chắn một điều rằng thằng ngu đó không là anh .Em có biết rằng em đẹp lắm hông, cả người em toát lên vẻ kiều diểm của Châu âu , em mang làn da nâu của Châu á, cái má em mang nực của Châu phi , còn cặp ngực em điểm lên cái lạnh giá của Bắc cực, . Ôi ! Em là ác quỉ của đời anh . Một lần và mãi mãi anh muốn nói với em rằng anh yêu em que kem mút dở , như dưa bở với đường , như lọ tương ngâm cà pháo , như con báo với cánh rừng , như muối vừng với lạc , như Lão Hạc với con Vàng , như cô nàng cài chiếc kẹp , và như đôi dép thương đôi giày , như đôi giày yêu đôi vớ , như con chó ghét con mèo , như con cá kèo kho tộ , như cái mộ mới xây , như cái cây cần đất , như mang tất phải mang giày , như cái chày yêu cái cối và như cái gối yêu mền , và.. ........( mệt wá !!!!! )

NHUNG BUC THU TINH HAY NHAT MOI THOI DAIĐọc truyện này MIỄN PHÍ!