"Ách." Diệp tốt ha ha nở nụ cười một tiếng, nói : "Đã muốn đã muộn, làm sao ngươi còn không đi ngủ nha? Ngày mai còn muốn đi làm đâu." Nhìn hắn, đột nhiên cảm thấy hắn kỳ thật sống được thực mệt, mỗi ngày bị lớn như vậy lượng công việc đè nặng, ngủ trễ sáng sớm!
"Như thế nào, một mình ngươi ngủ không được sao?" Long Hạo hiên thân mình sau này tựa vào ghế da thượng, nhìn chăm chú vào nàng cười tà hỏi.
Diệp tốt chạy nhanh lắc đầu, giải thích: "Không phải ta lúc ngủ cũng không thích bị người đánh thức, ta sợ ngươi trở về phòng thời điểm đem ta đánh thức." Lời nói dối! Ngẫu nhiên nói nói không quan hệ đi? Diệp tốt ở trong lòng nghĩ, bất quá tựa hồ nàng ở Long Hạo hiên trước mặt tiền đã nói qua không ít lời nói dối rồi, không có biện pháp, vì sinh tồn suy nghĩ nha!
Rõ ràng chính là bị hắn nói đúng, hắn không trở về phòng ngủ thời điểm nàng căn bản ngủ không được. Biết rõ hắn ở nhà dưới tình huống, một người làm sao có thể ngủ được, bình thường nếu là hắn ở Trữ thành qua đêm hoàn hảo, bởi vì biết hành tung của hắn!
"Nếu như vậy, ngươi liền ngoan ngoãn chờ xem." Long Hạo hiên cười nhẹ một tiếng, vùi đầu tiếp tục xem Computer màn hình. Diệp tốt thật sự tò mò hắn suốt ngày nhìn chằm chằm này vở đến cùng phải hay không vì công tác.
Ở lòng hiếu kỳ khu chạy nhanh , theo bên cạnh bàn lách đi qua, duỗi thẳng cổ liếc trộm . Phía trên là một ít biểu ghi nợ vay vốn, bản thuyết minh ..., tựa hồ chính là công tác nội dung, nghĩ đến hắn một đại nam nhân cũng sẽ không nghiền internet đi!
Long Hạo hiên cánh tay dài vòng qua eo thân của nàng, dùng sức vừa thu lại sau đem nàng hướng trong ngực của mình vừa tung, Diệp tốt liền bất thiên bất ỷ ngồi ở trên đùi của hắn.
Tiểu tâm can sửng sốt một chút, không rõ hắn muốn làm gì, hai tay cũng không tự giác vòng thượng cổ của hắn, làm như thực hưởng thụ cứ như vậy ngồi ở trong lòng ngực của hắn cảm giác.
Có thể gần gũi nhìn hắn, gần gũi ngửi được trên người hắn vẻ này độc đáo hơi thở, đây là một loại làm cho người ta thỏa mãn chuyện!
Long Hạo hiên đem cằm đặt tại vai của nàng hang ổ, ánh mắt vẫn như cũ nhìn chăm chú vào Computer màn hình, ôn hòa mở miệng nói: ", cho ta làm lựa chọn, nhìn xem này hai nhà công ty nhà ai thích hợp hơn làm đầu tư một chút."
Diệp tốt sửng sốt, lập tức hắc hắc cười khan nói: "Ngươi hỏi ta a? Ta làm sao mà biết a." Nàng cũng không phải cái gì buôn bán nhân sĩ!
"Nhìn xem chúng nó tư chất mắc nợ bề ngoài sẽ biết." Long Hạo hiên tùy ý nói, Diệp tốt nhìn trên màn ảnh máy vi tính tư chất sinh mắc nợ bề ngoài, thực không còn mặt mũi tiếp tục cười gượng: "Ha ha, ta xem không hiểu này đó biểu ghi nợ vay vốn, mặt trên sổ đều rất phức tạp!"
"Xem không hiểu cũng là bình thường , đại đa số mọi người xem không hiểu." Long Hạo hiên không hề khó xử nàng, lại vẫn đang đem nàng vòng tại chính mình trong lòng, trầm ngâm lâm vào tự hỏi trạng thái, tựa hồ là đang suy nghĩ nên lựa chọn thế nào một nhà.
