Chap 2

1.4K 107 28
                  

Sau khi nhảy vào cánh cổng ấy, Nak chẳng thể nhớ nổi chuyện gì. Lúc anh tỉnh dậy thì anh đã thấy mình đang ở một nơi rất kì lạ. Nó đầy màu sắc, bánh kẹo và cầu vồng. Anh cầm lưỡi đao của mình và đứng dậy.

Nakroth: Nơi quái quỷ nào đây?

???: LÀM ƠN TRÁNH RA TRÁNH RA! NÉ ĐƯỜNG NÉ ĐƯỜNG!

Bỗng từ xa có tiếng ai đó đang vội vã chạy la lên. Anh liền dùng sức mạnh nhanh như chớp của mình để né. Anh vận mana và né sang nhưng thật kì lạ, anh chẳng cảm nhận được tý mana nào trong người anh và kết quả là...

"Rầm"

???: Ui da đau quá!

Nakroth: Nè, cô không nhìn đường à!!!!

???: Tôi đã kêu anh tránh ra rồi mà!

Nak đứng dậy và phủi phủi người. Anh chợt để ý đến người tông vào anh đang ngồi bịch xuống đất. Cô gái đó khá lùn, trên đầu có cặp sừng cừu và mái tóc màu tím hồng bồng bềnh.

Nakroth: Alice? Là cô à?

Alice: Anh là ai? Sao lại biết tôi? *nhăn nhó thắc mắc*

Nakroth: Tôi là Nakroth phán quan địa ngục nè! Cô không nhớ tôi à? Cô là bạn thân của Krixi mà! Có lần cô giật tóc tôi và kéo mặt nạ tôi ra để đòi tôi cho kẹo đó! *đỡ Alice đứng dậy* (Nak bị Alice hành tội vãi =]])

Alice: Không! Tôi chả nhớ gì cả! Và nói cho anh biết tôi và Krixi chả còn gì nữa cả! Cô ta là đứa phản bội nữ hoàng Ilumia và vua Thane! Cả cái vùng này ai cũng biết! *nhăn nhó đứng dậy*

Nakroth: Phản bội? Là sao?

Alice: Thôi dẹp dẹp dẹp! Tôi không quan tâm anh là ai hay cái quái gì! Giờ tôi phải đến chỗ chị Mina và chú Mganga để lấy kẹo đây! Anh đừng có xin đó!

Nói rồi cô bé chạy vèo đi. Nak đứng đó đực người ra một hồi vì chả hiểu gì. Anh chợt giật mình và chạy theo cô.

Nakroth: Ê cô không biết Mina và Mganga là người xấu à! Bộ cô quên họ độc ác thế nào sao! Nè Alice!

Do chả có tý mana nào nên anh đành chạy bộ theo. Đoạn đường đã dài rồi còn chói. Nó khiến Nak khó chịu và mệt lòi bản họng.

Vài phút sau, cuối cùng cũng đuổi kịp Alice. Trước mặt anh có cái bảng ghi "Công viên kẹo của Mina". Tay anh cầm chặt lưỡi đao chuẩn bị chiến đấu. Anh phi thẳng vào trong và la to.

Nakroth: Mina, Mganga hãy chịu chết đi!

Cảnh trước mặt anh giờ đây chỉ toàn là con nít đang vui vẻ cùng với tên hề Mganga và nàng Mina. Cả hai đều mặc trang phục tiệc bánh kẹo. Thấy anh hét thế, bọn nhỏ sợ hãi ôm lấy hai người họ.

Mina: Nè tên kia, ngươi là ai?! Sao ngươi dám làm lũ trẻ sợ!

Mina cầm cây lưỡi hái của mình lên và chỉa về phía Nak. Bé Alice thấy quen quen nên bé lên tiếng.

Alice: Chị Mina ơi, tên đó chính là tên kì quái mà em đã kể cho chị đó! *ôm Mina*

Mina: Vậy sao, cứ để chị giải quyết hắn, em đừng lo! *cười nhẹ và xoa đầu Alice*

[LQM] Nakroth In WonderlandNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ