vong gia he thong 458 508

47 0 0

Chương 458: Sona đảo

Sở Thiên Minh lúc này đây ly khai, nhiệm vụ thập phần hiểm trở, một cái không tốt, tiếp theo đã chết hồn tiêu.

Đây cũng không phải là nói đùa, phải biết rằng hiện tại Australia bên kia ở trên đảo, đã tụ tập đại lượng thực lực ở vào Lâm Tuấn Dật cái này cấp độ thượng cường đại Zombie, thậm chí còn có càng cường đại hơn tồn tại, như vậy địa phương, một khi Sở Thiên Minh bại lộ thân phận của mình, như vậy đến lúc đó nghênh đón hắn đấy, tựu là phô thiên cái địa công kích.

Cho nên vì dùng phòng ngừa vạn nhất, Sở Thiên Minh tại đi Australia trước khi, đi trước một chuyến đảo Hải Nam, tại đâu đó bờ biển săn giết một ít trong hải dương biến dị sinh vật, bất quá hắn không có xuống biển, chỉ là tại bờ biển săn giết, đồng thời cũng săn giết ở trên đảo biến dị sinh vật cùng Zombie.

Đem điểm kinh nghiệm EXP tích lũy đến không sai biệt lắm thời điểm, Sở Thiên Minh lúc này mới phi thân lên, hướng về Australia trực tiếp bay đi.

Sở dĩ tích lũy nhiều như vậy điểm kinh nghiệm EXP, chính là vì dùng phòng ngừa vạn nhất, vạn nhất muốn là mình bị phát hiện, như vậy Sở Thiên Minh liền trực tiếp trốn vào thời gian trong phòng nhỏ, dùng hắn hiện tại điểm kinh nghiệm EXP số lượng, tuyệt đối có thể cho chính mình tại thời gian trong phòng nhỏ nghỉ ngơi suốt vài chục năm thời gian, Sở Thiên Minh cũng không tin chính mình vài chục năm bế quan xuống, còn có thể ứng phó không được những cái...kia Zombie!

Sở Thiên Minh thằng này cũng là bị coi thường, nếu không có người bức hắn mà nói, hắn tựu là không cam lòng tại thời gian trong phòng nhỏ tiến hành bế quan, mặc dù đối với người ở phía ngoài mà nói, chỉ là chuyện trong nháy mắt tình, nhưng là đối với Sở Thiên Minh mà nói, đây chính là suốt vài chục năm a!

Lại để cho hắn tại không có một bóng người thời gian trong phòng nhỏ thanh thản ổn định mà bế quan vài chục năm, thật là quá tra tấn người rồi.

Cho nên Sở Thiên Minh trên cơ bản mỗi lần đều dùng loại này đem thời gian phòng nhỏ trở thành át chủ bài phương thức, đến bức bách chính mình đi tiến hành buồn tẻ không thú vị bế quan, kỳ thật hắn trong nội tâm ẩn ẩn còn có chút hi vọng đến cuối cùng đám kia Zombie có thể vạch trần chính mình, như vậy chính mình tựu không thể không đi bế quan.

Được rồi! Như vậy xác thực ti tiện, nhưng là đây đã là Sở Thiên Minh có thể nghĩ ra được, một người duy nhất bức bách chính mình đi tiến hành buồn tẻ tu luyện đích phương pháp xử lý rồi.

Tuy nói người không ưng thuận đi ép mình đi làm không sự tình muốn làm, nhưng là đôi khi không đi làm lại không được. Cho nên Sở Thiên Minh ở trong đó tìm một cái song toàn đích phương pháp xử lý, lại để cho hắn tiếp nhận loại này buồn tẻ bế quan lời mà nói..., đoán chừng còn phải có một thời gian ngắn lại để cho hắn đi thích ứng.

Nói thật ra đấy, trước trước sau sau tại thời gian trong phòng nhỏ bế quan thời gian tu luyện cộng lại cũng đã có đã nhiều năm rồi, nếu lại đến thêm vài chục năm lời mà nói..., cái kia Sở Thiên Minh dừng lại ở thời gian trong phòng nhỏ thời gian, tựu so với hắn cả đời này sống thời gian còn rất dài rồi.

vong gia he thong 458 508Đọc truyện này MIỄN PHÍ!