Q12

71 0 0
                                        

410 thoát hiểm

-< >- nhớ kỹ ah!

Theo một cái tầm thường cả đời người nhu nhược biến thành một anh hùng chỉ cần trong nháy mắt. -< >-. /-< >-. /

Đương làm Penny lần hai nguyên trong thông đạo xóa bỏ trong đầu có quan hệ áo thuật hết thảy trí nhớ lúc, không hiểu thấu mà cũng nhớ tới một câu như vậy lời nói.

Hắn không biết những lời này dùng tại trên người mình phải chăng thỏa đáng, nhưng là Penny đã muốn khắc sâu mà thể nghiệm đến, sính anh hùng là muốn trả giá thật nhiều .

Đương làm trong ý nghĩ có quan hệ áo thuật bộ phận cũng đã xóa bỏ đắc sạch sẽ, hắn cảm giác được lực lượng sẽ cực kỳ nhanh theo trong thân thể trôi qua —— hắn không dám trong đầu lưu lại bất luận cái gì có quan hệ áo thuật trí nhớ, tên thật là một loại hình trên xuống tồn tại, bất luận cái gì một điểm có quan hệ áo thuật ý niệm trong đầu cũng có thể lại để cho hắn tro tàn lại cháy, Penny phải bảo đảm, Sadza Stein vô pháp truy tung đến hắn: đối mặt mặt khác nguy hiểm, một cái tay trói gà không chặt Vu sư còn có một vật lộn đọ sức chi lực, nhưng là đối mặt Sadza Stein, cho dù hắn võ trang đầy đủ cũng khó có thể đào thoát, nhất là tại mang theo cái vướng víu dưới tình huống.

Huống chi hắn thời khắc cuối cùng cảm giác đến, Sadza Stein còn có cái cùng hắn đồng dạng nguy hiểm đồng bọn, điều này càng làm cho hắn thắm thiết mà minh bạch đến, tuyệt đối không thể dùng lại để cho Sadza Stein truy tung thượng hắn.

Dù cho lực lượng hoàn toàn biến mất.

Khi hắn theo cổng truyền tống trung điệt xuất lúc, toàn thân lực lượng đã muốn tiêu tán đắc sạch sẽ, lực lượng của hắn bao nhiêu đều cùng áo thuật có chút quan hệ, này đây phương pháp luận làm hạch tâm một cái chỉnh thể: kể cả mật sắt có thể hạch ý thức, trải qua áo thuật nguyên lực cường hóa siêu cường thể lực, vô cùng vô tận Nguyên Hải chi hỏa, đương nhiên còn có cái kia dài dằng dặc đến dùng không hết pháp thuật liệt biểu.

Giờ khắc này, hắn chính là cái phàm nhân.

Tại áo đen sào huyệt sống lại ra hoàn mỹ khí lực vẫn đang tồn tại lưu, bất quá cái này cái gọi là hoàn mỹ, thì so với người bình thường mạnh hơn một ít, chống lại võ nghệ tinh thục chiến sĩ, vẫn là chỉ có phốc phố một đường.

Ngay cả như vậy, hắn nhưng muốn triệt để mà thanh trừ trong ý nghĩ có quan hệ áo thuật tất cả, hết thảy tư liệu, thẳng đến phương pháp luận tán loạn đắc gật lia lịa cám đều không thừa.

Dùng suy nghĩ của hắn khống chế năng lực, đây là có thể làm được —— cái này tư duy khống chế lực. Cũng là hắn chỗ tồn tại lưu lại không nhiều lắm pháp sư năng lực.

Làm xong đây hết thảy, hắn lập tức có chút buồn ngủ cảm giác: vì trí nhớ tiến hành thật lớn như thế giải phẫu, đối với thần kinh tổn thương có thể nghĩ.

Cái gì đều không muốn muốn, chích [chỉ] muốn ngủ.

Nhưng là còn sót lại lý trí lại để cho Penny mở to hai mắt. Bắt đầu quan sát chung quanh.

Hong bao phap suWhere stories live. Discover now