0-30

1.3K 19 6
                                        


Đệ 01 chương

Bán nằm ở một tấm trôi nổi thức trên giường bệnh, kiên trì khổng lồ cái bụng, cảm thụ đến từ trong bụng dị vật nhúc nhích cảm, Phó Thanh Huyền bưng một tấm hắc đào k mặt, tập trung trước mặt một cao một thấp hai người đàn ông, hỏi: "Đây là chỗ nào? Các ngươi là ai? Ta vì sao lại mang thai?"

Ninh Nịnh kinh hồn bạt vía liếc mắt một cái Khương Nguyên, cẩn thận từng li từng tí một duệ duệ ống tay áo của hắn, thấp giọng nói: "Nguyên ca, tiểu huyền hắn quả nhiên ném hỏng đầu óc 诶."

Phó Thanh Huyền trên mặt cũng không chập trùng, chỉ là nặng nề trừng mắt Ninh Nịnh con mắt, biểu đạt hắn đối câu kia ( ném hỏng đầu óc ) một chút bất mãn, "Xin trả lời. Cảm tạ."

Khương Nguyên cau mày, đáy mắt bỏ qua một tia đau lòng, nhớ tới bác sĩ mới vừa nói mà nói ——

"Từ kiểm tra trong báo cáo xem, bệnh nhân sau não nơi bị suất vị trí xuất hiện một điểm tụ huyết, này không nghiêm trọng, chỉ là cần một ít thời gian chờ đợi chính nó tản ra. Thế nhưng từ hắn tỉnh táo sau đó biểu hiện đến xem, này một khối nhỏ tụ huyết khả năng gây nên trí nhớ của hắn trống không. . ."

Thế nhưng Khương Nguyên mà lại cảm thấy, Phó Thanh Huyền tỉnh lại sau đó không chỉ có là ký ức xuất hiện chỗ trống, tựa hồ liền cá tính đều thay đổi. Cùng trước cái kia dương quang rộng rãi xấu tiểu tử so với, trước mắt cái này quả thực chính là một vị tượng băng. Khuôn mặt vẻ mặt thiếu thốn, quanh thân toả ra "Khốc" hơi lạnh tràng, nói chuyện phương thức trắng ra mà ngắn gọn. Nếu không là Khương Nguyên cùng Phó Thanh Huyền từ nhỏ cùng nhau lớn lên, đối với hắn thuộc như lòng bàn tay, quả thực muốn hoài nghi trước mắt người này có phải là bị đánh tráo.

Âm thầm thở dài, Khương Nguyên hoàn toàn không biết nên từ nơi nào cùng Phó Thanh Huyền giải thích, một mặt đối với mình không thể chăm sóc tốt Phó Thanh Huyền mà tự trách, một mặt vừa hận Phó Thanh Huyền lớn như vậy người cũng không hiểu chăm sóc tốt chính mình, vừa tức vừa giận, cuối cùng hóa thành một luồng oán khí.

"Ngươi nhượng ta làm sao trả lời ngươi? Ta ngược lại thật ra muốn mời ngươi trả lời ta ngươi làm sao hội từ trên bậc thang té xuống ni —— ngàn ninh vạn chúc, gọi ngươi đừng như cái hầu tử tự nhảy nhót tưng bừng, ngươi là cái dựng phu —— ngươi lỗ tai là dùng để hô hấp sao? May mà là hài tử không gặp sự cố, nếu là có cái sơ xuất, dùng ngươi thân thể của nam nhân đang không có bất kỳ khí giới chuẩn bị tình huống sinh non, ngươi còn không được ném mệnh. . ."

Đối mặt vị này có hai đạo tằm bảo bảo bàn lông mày rậm, ánh mắt vẻ mặt tràn ngập hàn ý, quanh thân toả ra đại gia trưởng khí thế, nói chuyện ngữ khí Lãnh tốc độ nói nhanh nam nhân, Phó Thanh Huyền lăng là mặt không hề cảm xúc liền lông mày đều không nhíu một cái, thật giống Khương Nguyên oán giận căn bản Không phải hắn.

Mà, kỳ thực khách quan điểm nói, Khương Nguyên oán giận chính chủ vẫn đúng là Không phải hiện tại Phó Thanh Huyền.

Tinh tế cửa hàng thú cưng (liên tái )Where stories live. Discover now